[TOÀN QUỐC] Những loại dù che quán cafe thường được sử dụng

Các thớt khác của uranicorp Lịch sử giao dịch của uranicorp (0)

11 Tháng bảy 2018 lúc 09:03
#1
Ngày nay, việc sử dụng những chiếc dù che nắng mưa không còn quá xa lạ tại Việt Nam. Nếu như chiếc kia những điểm sử dụng dù che chắc đi đường bạn chỉ thấy lác đác một vài khu có xuất hiện chúng. Nhưng giờ đây xuất hiện của những chiếc dù che đã trở nên quá phổ biến. Điều này cũng dễ hiểu khi cách đây vài năm thì dù che chủ yếu là dù che nhập khẩu với giá thành đắt. Hiện nay các doanh nghiệp trong nước đã có thể tự mình sản xuất ra những chiếc dù che đẹp với nhiều mẫu mã. Đặc biệt là những chiếc dù che dành cho những quán cafe với rất nhiều mẫu mã, kiểu loại cho khách hàng lựa chọn. Dù che thì có nhiều nhưng việc lựa chọn chúng sao cho phù hợp cũng không hề đơn giản nhất là những quán cafe với nhiều kiểu mô hình khác nhau. Vậy những quán café thường sử dụng dù che quán cafe nào? Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu qua về những chiếc dù che quán cafe.
Dù che quán cafe​
Tại những quán cafe có không gian ngoài trời rộng lớn người ta có thể sử dụng dù che lệch tâm, hoặc dù che đồng tâm. Nhưng đối với các không gian quán cafe mà khoảng không ngoài trời tương đối chật hẹp thì việc sử dụng những chiếc dù che lệch tâm sẽ tối ưu cho diện tích kê bàn ghế cafe. Bơi vì việc bố trí bàn ghế cafe đối với dù lệch tâm bạn sẽ không mất diện tích nhiều và không bị vướng bởi thân dù như dù che đồng tâm.
Việc lựa chọn màu sắc dù che cũng vô cùng quan trọng để tạo ra một phong cách riêng cho quán cafe. Ví dụ như quán cafe sinh viên thì màu sắc dù che cần phải có gì đó tươi sáng trẻ trung. Và việc lựa chọn những chiếc dù che quán cafe có màu sắc xanh, đỏ, vàng thực sự đang được ưa chuộng hiện nay. Còn đối với những quán cafe văn phòng thì tông màu dù che cần phải tạo ra sự ấm áp, và màu sắc tối hơn và sự lựa chọn là những chiếc dù che màu nâu, đỏ gạch, hoặc màu tím.
Dù che quán Cafe đẹp​
Trên thị trường có những loại dù che nào thì dù che quán cafe cũng sẽ dùng các loại dù che này cho các quán cafe, vậy trên thị trường hiện tại có những loại dù che nào? hiện tại đang có 2 loại chính là dù lệch tâmdù đúng tâm. Dù lệch tâm cũng có nhiều loại, dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm tròn, và dù đúng tâm cũng vậy, dù đúng tâm, vuông, dù đúng tâm tròn, có loại dù 1 tầng, 2 tầng, và có nhiều thiết kế khác nhau từ loại dù 1 tầng, 2 tầng cho đến thây dù, dù nghiêng, và các loại đế dù khác nhau sẽ cho ra đời các loại dù che quán cafe khác nhau
Dù che quán cafe đúng tâm​
Kiểu dáng dù che cũng rất quan trọng khi lắp đặt tại các quán cafe. Có những kiểu dù che vuông, dù che cánh dơi, dù che tròn, dù che chữ nhật. Và ngày nay có thêm một kiểu dù che nữa được rất nhiều quán cafe ưa chuộng đó là kiểu dù che 3D, dù che 3D tạo ra một phong cách thực sự mới lạ, nó mang tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại dù che thông thường khác. Lựa chọn kiểu dáng dù che quán cafe hợp lý sẽ giúp bạn tạo ra một cảnh quan sinh động, bắt mắt cho quán của mình.
Rất nhiều quán cafe đã từng sử dụng dù che quán cafe cũng liên tục đổi mới phong cách của quán cafe bằng cách bán lại các cây dù cũ và thay thế bắng các cây dù cafe đời mới, hiện đại hơn, bắt mắt hơn, làm thay đổi toàn bộ sinh khí của quán cafe của mình. Làm điều này vừa tiết giảm chi phí, lại vừa thay đổi diện mạo quán cafe và điều đó làm cho quán mình mới hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn
 
11 Tháng bảy 2018 lúc 09:04
#2
Ngày nay tại các khu nghỉ dưỡng, hàng quán cafe bạn sẽ thấy xuất hiện rất nhiều các sản phẩm dù che nắng mưa. Những chiếc dù che thực sự làm cho các không gian trở nên đẹp hơn, lãng mạng hơn và thu hút nhiều người đến hơn. Việc lựa chọn dù lệch tâm hay dù đúng tâm căn cứ theo mục đích người sử dụng và một phần do thời tiết. Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu về điểm khác biệt giữa dù lệch tâm và dù đúng tâm.
Dù đúng tâm
Dù lệch tâm
Điểm giống nhau của hai loại dù này tất nhiên là việc che chắn và tạo tính thẩm mỹ cho không gian đó. Còn điểm khác nhau thì có lẽ căn cứ theo cái tên gọi bạn cũng có thể dễ nhạn ra. Nếu như dù đúng tâm đáy dù thân dù và đỉnh dù luôn nằm trên một trục đường thẳng, dù lệch tâm thì thân dù với đỉnh của dù nằm lệch nhau.
Dù đúng tâm là loại dù xuất hiện trước dù lệch tâm. Độ bền của dù đúng tâm thường tốt hơn sơ với dù lệch tâm. Việc bố trí, lắp đặt dù đúng tâm cũng đễ dàng hơn dù lệch tâm. Dù đúng tâm có thể chịu được mưa to gió lớn tốt hơn. Tuy nhiên đối với các không gian nhỏ hẹp, gió không lớn thì việc bố trí dù lệch tâm sẽ được ưu tiên hơn. Bởi vì bố trí bàn ghế dưới tán dù lệch tâm sẽ tiết kiệm được không gian cho quán hơn. Việc che chắn cho khoảng không chỗ ngồi dưới tán dù của dù lệch tâm sẽ tốt hơn dù đúng tâm.
Nhiều người đánh giá tính thẩm mỹ của dù lệch tâm sẽ hơn hẳn dù đúng tâm. Nhìn vào những chiếc dù lệch tâm bạn sẽ cảm thấy trông nó duyên dáng hơn, đẹp hơn, và lãng mạn hơn. Dù lệch tâm hiện nay hay được dùng tại các quán cafe, khu nghỉ dưỡng Resort. Dù đúng tâm thì quá thông dụng ở các khu hàng quán, quán cafe, và nhiều không gian ngoài trời khác nhau.
Tính phổ biến của dù đúng tâm hiện nay vẫn hơn so với dù lệch tâm. Tuy nhiên dù lêch tâm lại được người dùng tìm kiếm nhiều hơn, và lại được sử dụng nhiều hơn. Và việc lựa chọn mẫu mã cho các loại dù đúng tâm cũng sẽ đa dạng hơn. Dù lệch tâm hiện nay thường chỉ có 2 loại chính là dù lệch tâm tròn, dù lệch tâm vuông. Còn dù đúng tâm có nhiều loại căn cứ theo tâm hình học có thể có đúng tâm tròn, đúng tâm vuông, đúng tâm lục giác, đúng tâm chữ nhật....
Dù đúng tâm hay dù lệch tâm đều được sử dụng để che nắng, che mưa cho sân vườn, quán cafe, hồ bơi, các khu vui chơi giải trí, nó thật sự tiện dụng, bền đẹp,..
 
11 Tháng bảy 2018 lúc 09:05
#3
Nước Việt Nam là một nước nhiệt đới, khí hậu khắc nghiệt, nắng mưa thất thường. Và đây chính là một thị trường để các doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm che chắn nắng mưa phát triển. Cách đây khoảng 5 năm về trước các sản phẩm này thường là những chiếc ô dù thông thường, bạt vải tự chế có tính thẩm mỹ không cao. Và sự che chắn chưa hề được quan tâm đúng mức, chỗ dò chỗ dột. Nhưng ngày nay xã hội phát triển, hàng quán mọc lên nhiều, các khu nghỉ dưỡng cũng phát triển hơn. Một không gian che chắn râm mát, thoáng đãng chính là điều mà nhiều người mong muốn cho không gian của mình, và cộng vào đó còn phải làm sao tăng lên tính thẩm mỹ của không gian đó thì mới có thể thu hút khách hàng. Những chiếc dù che nắng, dù che mưa chất lượng cao, mẫu mã kiểu dáng màu sắc đa dạng xuất hiện. Và theo thống kê, thị trường dù che nắng mưa tại Việt Nam năm 2018 đã có những bước ngoặt đáng kể.

Năm 2016 – 2018 hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam được triển khai và hoàn thành tại nhiều tỉnh thành. Trong đó phải kể đến là các dự án tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hòa Bình….Nhu cầu của du khách du lịch ngày càng được tăng lên. Chính vì thế những nơi nghỉ dưỡng cao cấp đòi hỏi phải tạo ra những không gian sống hoàn mỹ nhất. Những chiếc dù che nắng là không thể thiếu để tạo ra quang cảnh râm mát trong những quán cafe, những buổi tiệc nhẹ ngoài trời, che chắn cho những du khách muốn nằm trải mình trên những bờ cát biển….
Dù che nắng Hoàng Lan ngoài trời, do vậy mà dù che nói chung dù che nắng, dù che mưa nói riêng đã được trang bị rất nhiều

Những hàng quán Cafe, quán ăn ngày nay cũng cần phải đảm bảo một không gian an lành cho khách hàng đến ăn uống. Và việc sử dụng những chiếc dù che nắng , dù che mưa đẹp, phù hợp với không gian của mình sẽ đóng góp một phần không nhỏ để thu hút các khách hàng đến với hàng quán của mình. Cái cảm giác thật yên tâm dù có nắng mưa, và cái cảm giác thật lãng mạn của những đôi tình nhân đang truyện trò dưới bóng mát của chiếc dù che.

Chính vì do cái nhu cầu đột biến của xã hội. Thế nên thị trường dù che nắng tại Việt Nam năm 2018 đã có những bước ngoặt lớn, các sản phẩm dù che, ô che tiêu thụ ra thị trường tăng gấp 2 lần so với năm 2016 – 2017. Các doanh nghiệp sản xuất dù che trong nước như DNTN Hoàng Lan đã có những thu hoạch đáng kể khi đã nắm bắt được xu thế của thị trường ô, dù, bạt.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có ĐG thắng 1 USB 3G với giá 135k đây tại: https://www.handheld.com.vn/index.php?threads/510920/
Sau khi liên lạc đã chuyển tiền cho bác chủ Minh @vigoss vào 07/01/2019 và bạn Minh hứa sẽ chuyển h ...
Lazada Vietnam Master card on Monday