[TOÀN QUỐC] Những lý do nên in biểu mẫu chuyên nghiệp

Các thớt khác của cantho307 Lịch sử giao dịch của cantho307 (0)

#1
Ngày nay,biểu mẫu đóng vai trò hết sức quan trọng trong kinh dinh khi những đơn vị mọc lên và phát triển ngày càng nhiều, nhu cầu hóa đơn đỏ, phiếu thu, phiếu chi,phiếu giao hàng,...xuất ra rất là lớn . Vì thế in mẫu biểu giúp tiết kiệm thời gian in ấn số lượng ít và dễ kiểm soát những giấy tờ sự vụ được hơn. Nó giúp kiểm soát thông tin nội bộ dễ dàng và tạo sự chuyên nghiệp khi làm việc với các khách hàng. Những biểu mẫu cho từng loại hình giao tiếp còn giúp cho việc kiến lập hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

các loại mẫu biểu thông thường bao gồm:
+Các giấy tờ kế toán: phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, phiếu giao hàng, phiếu tạo ứng, hóa đơn bán lẻ, hóa đơn đỏ, các mẫu biểu can hệ đến hàng hóa
+Những biểu mẫucho từng nhóm đặc thù ngành như: sổ khám bệnh, phiếu giao nhận hàng hóa, túi đựng hồ sơ, túi đựng phim, sổ theo dõi sản phẩm, sổ chấm công....
Nội dung khi in biểu mẫu cần thơ chuyên nghiệp:
+ Nội dung chữ: ta có thể tham khảo các biểu mẫu đã có sẳn trên thị trường, sau đó tổng hợp và biên tập lại nội dung cho phù hợp với doanh nghiệp của chúng ta. Tốt nhất chúng ta có thể tham khảo các biểu mẫu được soạn lại sẳn từ các công ty đang áp dụng các tiêu chuẩn quản lí doanh nghiệp theo chuẩn quốc tế ISO.
+ Hình ảnh: dùng logo hoặc biểu tượng thiết kế đặc thù nhận diện thương hiệu của nó làm nền cho mẫu biểu hay đặt ở góc của biểu mẫu tùy theo bố cục thiết kế mẫu biểu, đảm bảo thiết kế của hết thảy biểu mẫu phải thống nhất và xuyên suốt theo chuẩn chung để làm ra sự nhận diện thương hiệu cao nhất.
+ Màu sắc: Đối với mẫu biểu in màu sắc, tuyệt đối phải sử dụng những màu mà logo chúng ta có, chúng ta cũng có thể dùng một màu chính trong logo để in biểu mẫu vẫn được nhằm giảm phí tổn in.
+ Loại giấy: Tùy loại biểu mẫu bạn cần in mà có rất nhiều loại giấy để in không giống nhau. Tuy nhiên, loại giấy thường sử dụng để in các mẫu biểu thông dụng (hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi) là giấy Carbonless. Trên thị trường hiện giờ phổ biến giấy Carbonless 2 liên và Giấy Carbonless 3 liên. Giấy Fort 70gsm (100 tờ/cuốn) cũng thường được sử dụng để in những số mẫu biểu trọng yếu khác.
+ Số lượng: những biểu mẫu thường được sử dụng rất thường xuyên, thành ra chúng ta nên in với số lượng lớn để được giá thành rẻ. luật lệ cơ bản trong in ấn là khi in số lượng càng lớn thì giá in sẽ càng được giảm.
+ Quy cách khi in, khổ: Vì in biểu mẫu rất đa dạng nhiều loại, vì vậy tùy theo nhu cầu của công ty, mà kích thước, quy cách in sẽ chẳng giống nhau rất nhiều.Những biểu mẫu có liên hệ đến vấn đề pháp lý như hóa đơn, vé xe, sổ sách kế toán thì quý khách cần chuẩn bị những thủ tục giấy tờ theo quy định của pháp luật.
Nếu như doanh nghiệp tự in mẫu biểu, chi phí sẽ tốn kém hơn nhiều vì dùng máy in và giấy in sẽ đắt hơn là thuê những công ty có máy in chuyên nghiệp như công ty in giá rẻ cần thơ - In Ấn Hải Lưu, vừa rẻ vừa đẹp. Liên hệ với công ty bên mình để được tham mưu về thiết kế và in ấn mẫu biểu vừa rẻ, vừa đẹp nhất.
Ngoài ra bên mình còn có các dịch vụ in hiflex TQ,in catalogue cần thơ ,in tờ rơi,in menu giá rẻ,in pp...phục vụ cho quý khách hàng có nhu cầu với giá rẻ, chất lượng cao được thật nhiều nhân sống ở Cần Thơ và những thành phố lân cận nơi khác tin dùng.Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi tại Fanpage in tem nhan can tho để được bên tôi tư vấn kỹ càng hơn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hoa cưới luôn là một phụ kiện tiên phong, không thể thiếu đối với mỗi cô dâu trong ngày trọng đại. Hoa cưới cầm tay chính là một trong những điều mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho các nàng. Một bó hoa cưới thật đẹp sẽ khiến cô dâu trở nên xinh ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top