[TOÀN QUỐC] Những nguyên nhân kinh doanh nhà hàng thất bại

Các thớt khác của Mạnh Quyết Lịch sử giao dịch của Mạnh Quyết (0)

27 Tháng bảy 2018 lúc 11:08
#1
Những nguyên nhân kinh doanh nhà hàng thất bại
Nhìn từ bề nổi, bạn thấy nhiều nhà hàng hiện nay làm ăn phát đạt, khách hàng nườm nượp, doanh thu hàng chục triệu đồng mỗi tháng….và bạn khao khát có thể bước chân vào thị trường này, trở thành một chủ nhà hàng. Nhưng không phải ai cũng ăn nên làm ra khi mở nhà hàng. Thực tế đã có nhiều người thất bại, thất thoát hàng tỷ đồng vì không nắm được những nguyên tắc cần thiết khi bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này.
pham-mem-quan-ly-nha-hang-23.jpg
1. Định vị sai nhu cầu của thực khách
Những điều mà bạn thích chưa chắc đã là điều mà khách hàng muốn. Nhiều chủ nhà hàng mới mở, thường tự mình lên danh sách các món ăn trong thực đơn theo cảm tính cá nhân, phỏng đoán mà không có sự điều tra thị hiếu thực tế. Bạn nên dành nhiều hơn thời gian, tìm hiểu menu của các nhà hàng để tìm ra cái nhìn thực tế về khẩu vị và giá thành của đối tượng mà bạn đang nhắm đến. Kì công hơn, bạn có thể làm 1 cuộc điều tra với những người dân xung quanh khu vực bạn định mở nhà hàng để có thể nắm được nhu cầu về khẩu vị của họ. Như vậy, bạn sẽ đáp ứng được sát hơn nhu cầu của thực khách, tránh thất bại
Xem thêm tại đây
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Thanks bác chia sẻ ạ, đọc hoa cả mắt
Lazada Vietnam Master card on Monday