Những nơi đáng để chụp hình trong mùa Noel tại TP.HCM

Các thớt khác của ntn852002

ntn852002

NHẬP HỘI
Cũng như những năm trước, cứ đến mừa noel là thành phố HCM lại rực rỡ muôn sắc màu. Bên cạnh những nơi trang trí rực rỡ đầy màu sắc là những nơi làm hang đá, và decor rất kỹ. Và chúng tại lại cùng nhau chiêm ngưỡng những vẻ đẹp đó qua những bức hình chụp cùng người thân. Tuy nhiên với những nơi nhìn đẹp chưa chắc sẽ chụp hình đẹp và ngược lại. Vì vậy nhân dịp Noel LOKI tặng mọi người một bài Review về những nơi trang trí noel tại TP HCM, và mạo muội chấm điểm để thêm phần hấp dẫn:

Đầu tiên là nơi mà ai cũng biết và thường hay chụp hình trong mủa noel nhất

I. Thương xá TAX:


Năm nay khác với mọi năm, thương xá TAX trưng bày noel không ấn tượng như mọi năm với hình ảnh ông già tuyết đứng trước cửa và dòng chữ NOEL 2009 khá to bên mặt Hàm Nghi. Nhưng nhìn tổng quang từ xa bạn sẽ thấy hình ảnh chuông Noel và cây thông rất to: Bạn sẽ có bức ảnh đẹp nếu chụp bằng máy ảnh với độ nhạy sáng cao và chụp từ xa ở goc độ từ vòng xoay nhìn sang, hoặc đứng ngay cạnh chữ Noel 2009.

Điểm 6/10II. Tòa Nhà SUNWA Đường Nguyễn Huệ


Đây là một trong những nơi có bày trí đèn đẹp của thành phố. Chụp hình tại đây có 1 khuyết điểm là luôn luôn vướng người (ở quán cafe chân tòa nhà) tuy nhiên nếu khéo bạn có thể chụp được những tấm hình đẹp với người tuyết và những cây thông lạ mắt ở đây.

Điểm: 8/10III. Số 10 Phạm Ngọc Thạch


Đây là một điểm chụp ảnh khá mới mà người viết cũng trãi nghiệm được. Không biết những năm trước như thế nào nhưng năm nay tại đây trang hoàng khá đẹp, với ánh đèn "lạnh tanh" tuy nhiên khi chụp lên hình không khí Noel lại dạt dào, khá ấn tượng, điểm đặt biệt khác là tại đây có sẵn người chụp hình giúp, và nếu đi vào thời điểm 7h đến 8h bạn sẽ được chụp và rửa tặng ảnh miễn phí, và còn được giữ xe...cũng miễn phí, khá thoãi mái để chụp hình

Điểm 9/10 cộng điểm cho việc giữ xe miễn phí hi hi

IV. Trung tâm giao dịch góc Nam Kỷ Khởi Nghĩa và Lê Lợi

Năm nay tại đây cũng có trang trí Noel ấn tượng, tuy nhiên đường khó dựng xe trên lề, phải chống xe bên sát lề chụp, ngoài ra tại đây cũng có thêm xe noel nằm ở mặt Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Điểm 7/10


 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top