TIN TỨC Những thiết bị đeo tay thông minh sáng giá của tuần qua

Các thớt khác của Korlic

Korlic

GẮN KẾT
Với khá nhiều những thiết bị mới được ra mắt trên toàn thế giới mỗi tuần, chúng ta luôn có được những thiết bị tốt với mức giá dễ chịu. Đã đến lúc người dùng cần làm quen dần với cuộc cách mạng về công nghệ thiết bị đeo tay thông minh.

Ngày nay, thị trường cho dòng sản phẩm này đã đạt đến độ chín mùi, người dùng cũng có rất nhiều lựa chọn về đồng hồ, vòng tay thông minh và một số thiết bị tương tự khác.


Tuần này, chúng tôi lại rà soát thị trường và chọn ra những thiết bị mà chúng tôi cho là đáng mua nhất để giới thiệu đến người đọc để bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm hợp với bản thân mình nhất.

Misfit Flash


Chiếc Misfit Shine 2 vừa được cho ra mắt vào tuần trước tuy cũng khá đáng quan tâm, nhưng nếu bạn đang cần một tấm vé với giá bèo nhất để lên được chuyến tàu Misfit thì Flash mới chính là thiết bị mà bạn mong muốn với mức giá thấp đến mức kì cục, chưa đến 20$. Tương tự như Shine, Flash có thể theo dõi giấc ngủ và bước chân của bạn, có thể được đeo gần như đi bất cứ đâu và thậm chí còn biết được bạn đang đạp xe hay bơi. Với khá nhiều màu sắc để lựa chọn cũng như dây đeo kèm pin có thể thay thế được có thời gian sử dụng đến sáu tháng, đây chắc chắn là một thiết bị xứng đáng để bạn mang lên cổ tay.
Giá: 18.99$

Withings Pulse


Pulse là một máy theo dõi hoạt động tuyệt vời với khả năng theo dõi bước chân và cảm biến nhịp tim, tất cả chỉ trong một thiết bị nhỏ bé. Có thể được mang trên eo hoặc cổ tay, thiết bị này mang trên mình rất nhiều chức năng khiến nó trở thành một trong những máy theo dõi hoạt động cơ thể hoàn hảo nhất cho đến thời điểm hiện tại, đặc biệt là khi bạn dùng nó kết hợp với một thiết bị khác để thể hiện thông báo từ các ứng dụng.
Gía: 66.99$

Samsung Gear VR Innovator Edition


Bạn đã ngán ngẩm việc chờ đợi chiếc VR, chán việc phải xem những demo hoặc đánh giá trên mạng? Chiếc Gear VR Innovation Edition chính là câu trả lời cho mơ ước của bạn hiện tại với khả năng hoạt động hoàn hảo với Galaxy S6 và S6 Edge. Đặc biệt hơn nữa, giá của nó hiện chỉ còn một nửa trên Amazon.
Giá: 99.99$

Fitbit Flex


Charge HR và Surge có thể đang đứng trên đỉnh của dòng sản phẩm Fitbit, nhưng Flex vẫn có được những điểm sáng riêng của mình – tất cả những thông tin thu thập được qua máy đều có thể được cập nhật thông qua ứng dụng Fitbit như những thiết bị đời mới. Flex có thể theo dõi bước chân, khoảng cách, lượng calo tiêu thụ, thời gian hoạt động cũng như giấc ngủ bất kể bạn nặng bao nhiêu cân. Đây đích thị là một trong những thiết bị theo dõi tình trạng cơ thể tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Giá: 82.99$.

Sony SmartWatch 2


Đúng vậy, chúng ta ai cũng biết rằng SmartWatch 2 thật sự quá “đỉnh”. Nó thậm chí ra mắt trước khi cả hệ điều hành Android Wear được giới thiệu. Với mức giá dưới 100$, đây thật sự là một thiết bị đáng tiền với khả năng hoạt động cơ bản khá hiệu quả.
Giá: 97.99$

Polar Loop


Polar vừa cho ra mắt một thiết bị theo dõi hoạt động cơ thể khác, nhưng chiếc Loop vẫn còn giá trị sử dụng lớn khi mang đến cho người dùng những tính năng hấp dẫn. Thông tin được cập nhật và hiển thị hàng ngày thông qua ứng dụng Polar Flow, chia các hoạt động của thân thể thành năm tầng dựa trên việc bạn đang nghỉ ngơi hay hoạt động với tần suất cao. Máy còn có thể dựa trên những thông số hoạt động kể trên mà đưa ra những lời khuyên tích cực cho hoạt động thể dục của bạn.
Gía: 109.95$

Korlic
Nguồn: Wareable.com
 

quangop

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Trông như mấy cái đồ điện tử của trẻ con ấy,chẳng có cái nào nhìn nam tính gì cả :(
 

Tuyết Bạch

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nhìn cái Withings Pulse mà thích ghê luôn. Nhưng nam đeo thì ko được mạnh mẽ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Top