TIN TỨC Những thông tin rò rỉ về chiếc tablet Samsung Galaxy View

Các thớt khác của Korlic
Người dùng đã không còn lạ lẫm với những thiết bị “to tướng” cộp mác Samsung. Hãng này gần như đã sáng chế ra dòng phablet và mang đến cho chúng ta những chiếc tablet ngoại cỡ như Galaxy Tab Pro 12.2, nhưng tất cả sẽ trở thành nhỏ bé nếu so sánh với chiếc Samsung Galaxy View sắp được ra mắt.


SamMobile đã đăng tải một số hình ảnh quảng bá bị rò rỉ của thiết bị này, cho thấy rằng Galaxy View có màn hình rất lớn, đến 18.4 inch. Con số này còn lớn hơn đa số màn hình laptop hiện nay, tất nhiên đây vẫn là một chiếc tablet tiêu chuẩn với màn hình cảm ứng hoạt động không cần bàn phím.

Không chỉ gây ấn tượng với màn hình ngoại cỡ, Galaxy View còn có giá đỡ gập được ở mặt lưng khiến máy có thể tự đứng để bạn có thể xem phim hoặc khi bạn cần một góc nghiêng nhẹ để đánh máy, lướt web hoặc chơi game.


Ý tưởng này thật sự triển vọng mặc dù chúng ta vẫn chưa rõ rằng giá đỡ này có thể tháo rời hay không. Hi vọng rằng câu trả lời sẽ là có, vì nếu không máy sẽ phải mang theo trên mình một ít cân nặng không cần thiết và khá cồng kềnh khi sử dụng.

Thiết kế của Galaxy View cũng khá khác biệt so với các thiết bị Galaxy khác trên nhiều phương diện. Thí dụ như máy sẽ không có phím Home vật lý, các cổng kết nối sẽ ở bên cạnh máy thay vì hai đầu, điều này cho thấy Samsung có ý định xây dựng một thiết bị hoạt động chủ yếu theo hướng nằm ngang thay vì thẳng đứng.

Màn hình lớn với thông số trung bình

Không có nhiều điều được tiết lộ thông qua những hình ảnh bị rò rỉ, tuy nhiên theo những lời đồn thổi gần đây thì máy sẽ chạy chip lõi tám Exynos 7580 1.6GHz, RAM 2GB, pin 5,700 MaH, 32GB bộ nhớ trong và camera trước 2MP. Đáng lo ngại là thiết bị được cho là chỉ có màn hình độ phân giải 1080*1920, vì vậy chất lượng hiển thị có thể sẽ không được sắc nét lắm.


Theo như những thông tin trôi nổi trên thì đây chỉ có thể là một thiết bị tầm trung dù màn hình thật sự rất lớn. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là lời đồn.

Chúng ta vẫn chưa biết ngày ra mắt cụ thể của Samsung Galaxy View nhưng thông qua các hình ảnh quảng bá trên thì chắc chắn ngày đó sẽ không còn quá xa.

Korlic
Nguồn: Techradar.com
 

Bình luận

Bài viết cần bạn xem thêm

Mọi người cẩn thận với số điện thoại 0358746055 lừa đảo nhé!
Top