Những tiêu chí để lựa chọn công ty tổ chức team building chất lượng và uy tín

Các thớt khác của daminhkhien
20 Tháng tám 2018 lúc 16:35
#1
Team building đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các tập thể doanh nghiệp trong các kỳ nghỉ thường niên. Đây là hoạt động không chỉ tạo nên một sân chơi giải trí mà còn là cầu nối để gắn kết nhân viên, nâng cao tinh thần làm việc và thể hiện giá trị của doanh nghiệp.
Một trong những cách để có chương trình team building thành công cho doanh nghiệp bạn là thuê một công ty tổ chức team building uy tín. Nhưng hiện nay trên thị trường có vô vàn các công ty team building lớn bé, đây là bài toán khó cho khách hàng trong việc chọn lựa một đơn vị phù hợp.
Vậy làm sao để nhận biết được một công ty tổ chức team building uy tín và chất lượng?
Công ty tổ chức team building có tuổi đời lâu năm
Các công ty uy tín thường có tuổi đời lâu năm, tuy thành lập từ rất lâu nhưng vẫn phát triển và được tin cậy đến bây giờ. Từ đó chứng minh cho việc họ rất chú trọng đến chất lượng và thấu hiểu khách hàng chứ không phải chạy theo lợi nhuận trước mắt.
Team building mới phát triển mạnh mẽ vài năm gần đây, do vậy các công ty chuyên về team building cũng không quá lâu đời (dưới 10 năm). Mà bên cạnh đó là các công ty du lịch có kết hợp team building vào các gói tour, do vậy có thể tìm hiểu và lựa chọn các công ty du lịch có hoạt động này để hợp tác.
Tên tuổi của công ty
Một công ty tổ chức team building có tên tuổi nổi tiếng trên thị trường thì sẽ được tin tưởng hơn các công ty khác. Chẳng phải tự nhiên mà tên tuổi của họ được nhiều người biết đến. Có thể một phần do đầu tư về quảng cáo truyền thông nhưng nếu chất lượng dịch vụ không đảm bảo thì chắc chắn sẽ không thể “nổi” mãi được.
Vậy nên với các công ty có tên tuổi, được nhiều người để ý và quan tâm sẽ có độ uy tín và tin cậy nhiều hơn. Để chắc chắn hơn bạn nên tìm hiểu kỹ và nếu có thể hãy đến thẳng trụ sở của công ty để được tư vấn rõ ràng và đầy đủ nhất.
Dịch vụ đặc thù của công ty
Hiện nay có rất nhiều các công ty du lịch kết hợp hoạt động team building vào các gói tour chứ không phải đặc thù chuyên về tổ chức team building. Vì thế nếu bạn muốn có một chương trình team building hoàn hảo nhất thì nên lựa chọn các đơn vị chuyên biệt về lĩnh vực này. Vì đây là sản phẩm tốt nhất mà công ty họ có cho nên sẽ đảm bảo về chất lượng hơn so với các công ty có quá nhiều các mảng khác.
Tìm hiểu từ người thân, bạn bè và động nghiệp
Đối với những người có có trải nghiệm thực tế với các chương trình của công ty tổ chức team building thì sẽ có nhận xét và đánh giá khách quan nhất. Vì thế bạn nên hỏi và xin ý kiến từ những người đã tham gia để có một cái nhìn tổng quan về công ty bạn định hợp tác.
Tìm hiểu qua internet
Một trong những cách rất phổ biến, tiện lợi và nhanh chóng đó là tìm hiểu thông tin về công ty tổ chức team building thông qua internet. Bạn vào web, facebook,...của họ để xem về các sản phẩm, chương trình, đánh giá và phản hồi của khách hàng về công ty. Hoặc vào các diễn đàn, hội nhóm để hỏi và tham khảo ý kiến đánh giá của mọi người, đặc biệt là những người đã từng là khách hàng của họ.
Chi phí cạnh tranh
Thực tế rằng chi phí của các công ty tổ chức team building uy tín sẽ cao hơn so với các công ty “trung bình” khác, bởi lẽ “tiền nào của nấy”.
Với cùng một chương trình team building giá của các công ty sẽ khác nhau. Các công ty nhỏ thường thu hút khách hàng bằng các dịch vụ giá rẻ kèm theo rất nhiều ưu đãi “khủng” và tất nhiên chất lượng sẽ bị giảm sút. Còn các công ty uy tín sẽ đưa ra những mức giá phù hợp nhất nhưng sẽ không phải là rẻ nhất vì họ rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.
Tuy nhiên, lựa chọn công ty tổ chức team building thì sự phụ hợp vẫn là tiêu chí hàng đầu. Thế nên công ty nào phù hợp với kinh tế và yêu cầu của doanh nghiệp bạn thì nên chọn công ty đó và không nhất thiết phải quá chú trọng đến tên tuổi hay danh tiếng.
Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn được một công ty tổ chức team building phù hợp nhất. Chúc doanh nghiệp bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ và ý nghĩa!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào tất cả anh em,

Một số anh em phản ảnh dưới Avatar của mình có nhiều chức danh quá: NHẬP HỘI, GÂY DỰNG, GẮN KẾT v..v... và có ý muốn rút gọn chỉ giữ lại chức danh cao nhất.

Nay tôi thông báo nếu anh em nào có nhu cầu rút gọn thì ghi danh tại đâ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday