những vấn đề liên quan đến panasonic toughbook

Các thớt khác của palmvn

palmvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
mở thớt này để cùng trao đổi với các bác về các dòng toughbook của panasonic. Hiện nay dòng máy tínhn ày của pana đã xuất hiện ở VN còn tương đối ít nhưng những ai đã dùng nó thì quả thật không muốn dùng dòng khác theo thiển ý của em. Trước đây con pana em dùng đầu tiên là cf-t2 mua của bác laptop 3a hồi đấy giá của em ý bằng 1 em t42. nhưng ấn tượng đầu tiên về em nó là quá bền và không có quạt tản nhiệt cộng với một màn hình làm việc tuyệt với không biết mỏi mắt, sau này bán em nó đi và quay lại với tP , sony, hp, dell, nhưng sau 1 thời gian tp về với mẹ lenovo em chán luôn vì chất lượng, em thấy duy nhất có vài dòng chất lượng còn đỉnh như x300, x301 hoặc x201s, còn lại dùng máy em dòng t thấy chất lượng quá chán k được như mấy em t4x ngày xưa ! sau này lượm được 1 em w5 và w8 dùng mới thấy hết chất lượng của dòng tb !

pin mình dùng 4 năm nhưng k sụt 1 mah mới thấy được cái gì thực sự là made in japan ở đây, đặc biệt vỏ không phải nói đã thử dùng dao cạo lớp vỏ của m tb cf-t2 nó k phải là hợp kim rẻ tiền mà khá cứng , cạo còn thấy vụn như của kim loại. dòng này có lẽ không dùng cho máy bác thích style của apple hay sony, mà theo cảm nhân của em dùng cho công việc, tính tiện lợi , di chuyển nó đập chết mấy con macbook với lại sony !

hiện nay con ngon nhất mà em đang nhắm tới là cf-s9 , đúng là chỉ ước mình trúng quả lô để vác em nó về với giá đến tay ở vn là gần 3000usd :(:)(:)((
 

truonglantu

GÂY DỰNG
Toughbook quá nổi tiếng rồi, xài là ghiền thôi, cùng một cấu hình với máy khác nhưng hiệu năng cao hơn nhiều, đó là lý do tại sao e nó mắc.
 

luucongluan

GÂY DỰNG
Đạt tiêu chuẩn quân sự. Nghe là kinh rồi còn là siêu bền, chắc. Rơi rớt nhẹ nhẹ không sao
Ở VN thì ông này phân phối nè: www.anthi.com.vn
 

dnguy3

GÂY DỰNG
Em đang dùng 1 em CF-W7 model cuối. Mua khui thùng luôn. Công nhận thiết kế Panasonic TB mang tính tiện dụng nhiều hơn là thời trang.
Đang lăm le gả em nó để rinh em CF-S9 về. Nhưng chỉ nghe giới thiệu về S9 chứ vẫn chưa có thấy bán.
 

chuyen

GÂY DỰNG
Mọi thứ ở laptop Panasonic đều hài lòng ngoại trừ mấy điểm sau:

- Bàn phím các phím bố trí không thân thiện, không giống máy để bàn.
- Khó tìm được một chiếc có bàn phím US.
- Đời cũ giá cả chấp nhận được thì dùng Micro RAM đắt kinh khủng.
- Chuột thiết kế đặc biệt đến mức quá khác so với Dell, IBM, HP, ...

Điểm mạnh của laptop Panasonic:
- Thiết kế vỏ bền chắc.
- Màn hình đẹp.
- Pin tốt.
 

palmvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
vấn đề là tại sao panasonic lại có thể tốt như vậy, một vài ví dụ 1 chút tb bị rơi nằm dưới tuyết vài tháng đưới âm 30 độ c, lôi từ dưới tuyết lên và bật luôn chạy ngay lập tức bó tay . thêm nữa là vài cái minh họa cho các bác biêt về nhà máy của panasonic. panasonic chỉ sản xuất một số dòng tb quan trọng gia công cẩn thận duy nhất tại kobe nhật bổn !

http://panasonic.net/avc/toughbook/why_toughbook/proof_of_toughness/

và đây là nhà máy kobe và quy trình sản xuất tb

http://panasonic.net/avc/toughbook/why_toughbook/made_in_japan/
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top