Nhược điểm khi dùng gương chiếu hậu ô tô tự động

Các thớt khác của canhk9c Lịch sử giao dịch của canhk9c (0)

canhk9c

NHẬP HỘI
Nhược điểm khi dùng gương chiếu hậu ô tô tự động
ngày nay nhiều người dùng gương chiếu hậu tự động do tiện dụng, giá tốt. bên cạnh đó, nếu ko tuân thủ 1 số lệ luật sẽ khiến gương nhanh hỏng.
Gương chiếu hậu là loại gương được gắn trên xe hơi khái quát và trên một số phương tiện liên lạc khác. thông thường, gương chiếu hậu được lắp ở hai bên thân xe và phần trên cùng của kính chắn gió.
Nhiệm vụ gương chiếu hậu là một thiết bị an toàn thiết yếu của ô tô giúp người lái xe Quan sát phía sau đảm bảo an toàn khi điều khiển phương tiện giao thông.
Điểm thuận lợi của gương chiếu hậu tự động thể hiện rõ nhất lúc người sử dụng đậu xe. nếu như không dùng gương chỉnh điện, chủ xe sẽ phải dùng tay để gập gương mỗi lúc xuống xe, dự phòng gương bị xe máy va quệt vào. nếu như có sẵn gương gập điện, chủ xe chỉ cần ấn remote là gương sẽ tự động gập vào lúc đóng cửa và mở ra lúc chủ xe phát động máy.

Gương chiếu hậu tự động cho ô tô dù thuận tiện nhưng cũng ko ít nhược điểm

Gương chiếu hậu điện càng thể hiện tiện ích khi chủ xe ngoằn ngoèo vào các con hẻm nhỏ. khi gặp khúc hẹp, chủ xe chỉ cần ấn công tắc để gập gương, sau lúc ra tới đường lớn thì bấm mở gương là ko cần phải thò tay ra ngoài.
Trung bình, thời gian lắp đặt bộ gương chiếu hậu điện mất khoảng 3 - 4 tiếng, bao gồm mô tơ điện, công tắc phụ và một bo mạch có chức năng dành cho remote. những loại gương chiếu hậu điện này có xuất xứ rất đa dạng, có thể lấy từ những xe cũ hoặc nhập về từ 1 số nước trong khu vực.
Gương chiếu hậu điện có thể sử dụng được từ 4-5 năm, khoảng 1 năm bảo dưỡng kiểm tra một lần. tầm giá của các loại gương chiếu hậu điện cũng tương đối đa dạng, từ 1,5 triệu đồng - vài triệu đồng tùy theo nguồn gốc xuất xứ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các bác cho em hỏi hiện nay em có tầm 9tr thì nên mua con máy gì là ok ạ? em muốn máy để đi chụp chân dung, kỷ yếu, ........ Và nên mua phụ kiện gì thêm không ạ :p
Top