Nick C2Future bán máy lởm và cúp đuôi - các bác nên tránh

Các thớt khác của boyback_hn
Status
Không mở trả lời sau này.
16 Tháng mười hai 2007 lúc 15:38
#1
C2Future (nick Yahoo: anviet8683) bán máy lởm rồi cúp đuôi.

Chào các bác. Em chỉ là thành viên mới của HHVN. Thực ra trước thì chưa hề biết đến HHVN nhà ta nhưng mấy hôm trước em có nhu cầu mua 1 chú PDA và có nhờ 1 người bạn tìn hộ. Cậu bạn em có giới thiệu cho em trang HHVN này và bảo em vào đây tìm mua cũng được vì trang này mọi người bán đồ uy tín nên rất yên tâm và tin tưởng.
Cậu bạn em cũng gửi cho em cái link này và bảo em thử liên hệ hỏi xem cái bác bán máy này còn kô. Link đây ạ: http://handheldvn.com/forum/showthread.php?t=76961
Em đã tin tưởng và chat, nói chuỵên với tên tự xưng là An này rồi đi đến thống nhất giao dịch mua cái máy O2 Exec của tên này với giá 4t3

Và hôm thứ năm (ngày 13 tháng 12 năm 2007) chẳng hiểu ngày 13 hay sao mà em đen thế. Lúc tầm 6h chiều (trời cũng tối tối) em đến chỗ hẹn là Ngã Tư Sở để giao dịch mua máy. Đến xem máy, nói chung em cũng xem và hỏi về tình hình máy. Trước thì cũng có biết chút về máy móc nhưng toàn chơi điện thoại thuần còn Pocket thì em mới biết vè tìm hiểu mấy hôn nay.
Xem máy thì thấy ok và lúc đó ko thấy lỗi gì cả nên quyết định mua luôn. Cũng đã hỏi rất cẩn thận tên An này và hỏi xem có lỗi gì không và tên An khăng định là hoàn toàn kô lỗi gì cả. Vui vẻ, trả tiền xong (4t1) em đi có việc đến 9h về nhà. Hỏi cậu bạn cách Hard Reset lại máy và được chỉ dẫn từng bước.

Em Hard Reset lại máy phát và lỗi hiện ra. Đến phần căn chỉnh màn hình “Align Screen” thì máy nó cứng đứng ở đó. Dù căn chỉnh thế nào đi chăng nữa cũng kô ăn thua, Hard Reset hay Reset cũng vậy. Mất 2h ngồi chọc cái Align Screen nhưng kô được. Bực mình quá em gọi điện cho tên An này (tần 23h) đê hỏi nhưng kô thấy nghe, tối hôm đó phải gọi đến hơn 10 cú điện thoại (Kể cả 1 sô Phone hắn dùng) nhưng kô hề nghe máy mặc dù có tín hiệu. Rồi em nhắn tin SMS nhưng đến nay vẫn kô thấy hồi âm gì cả. Em nghĩ là hắn tắt im lặng để ôn thi và Em cũng đã nghĩ đến chuyện hắn phớt và lừa rồi cúp đuôi em rồi. Nhưng vẫn còn tin tưởng vì trông mặt hắn khá đàng hoàng mà.


Đến hôm sau là thứ 6, vì hôm trước hắn bảo là sáng phải đi thi nên buổi sáng em kô liên lạc (Em mình nghĩ cho hắn nhưng hắn đâu nghĩ cho mình). Và chiều hôm đó em tiếp tục liên lạc, gọi kô biết bao nhiêu cú điện thoại, rồi nhắn tin nhưng kô hề trả lời.
Em lên Net (Y!M) nhắn tin và mong muốn cần giải quyết, ít nhất là 1 câu nói hoặc tin nhắn trách nhiệm nhưng hoàn toàn kô có phản hồi. Em nhắn tin Y!M bằng nick hôm trước chat thì kô phản hồi lại, nhưng thử dùng 1 nick khác thử hỏi con O2 Exec thì lại thấy tin phản hồi (chứng tỏ hắn có Online và nhận được tin của em).

Cho đến hôm nay là chủ Nhật (16/11) là 3 ngày mua máy của hắn rồi, em luôn liên lạc cũng chỉ muốn 1 lời giải thích hay câu nói, hành động có trách nhiệm nhưng hình như hắn phớt lờ và bỏ qua kô trả lời, coi như kô biêt.Chán quá, hôm thứ 6 Em cũng thử mang máy ra tiệm hỏi nguyên nhân vì sao thì họ bảo máy này nếu có thể bị hỏng cảm ứng nên kô căn chỉnh được (trường hợp này thay hết khoảng 300-500k), còn nếu nặng thì là hỏng Dock (trưởng hợp này hết 1t7), và hoàn toàn không phải lỗi do Rom (Rom mới Dock là cái gì em chẳng hiểu).Hix, nhiều tiền quá em mang về và đến giờ nó vẫn nằm đó để chờ tên An này giải quyết.

Đến hôm nay chẳng còn cách nào, em lên đây tân sự với các bác và nếu bác nào có giao dịch hay quan hệ với tên này thì hãy tránh xa nhé. Theo em cảm nhận thì đây là 1 vụ lừa đảo vì chủ của nó biết rõ máy có lỗi nên muốn đẩy đi rồi cúp đuổi. Cũng chỉ mong 1 lời giải thích hay 1 hành động trách nhiệm nhưng kô. Hắn đã phớt lờ mọi cú điện thoại, mọi tin nhắn... nói chung là có chủ ý rồi.

Nói chung thì đây cũng là lỗi do em, do người mua thôi vì kô hiểu hết (em xin nhận) nhưng những trường hợp mua bán hay nhưng tên bán máy đểu như này em nghĩ kô nên để hoạt động trên HHVN mình, vì rồi sẽ có lúc người khác bị lừa.


Em cũng kô mong muốn tên An này bị BAN, vì ban thì hắn lại lập nick khác và lại hoạt động kiểu khác nên chẳng làm gì được. Em muốn nêu ra đây để mọi người phòng và tránh những kẻ như này thôi ạ.

Hix, dài quá rồi, em xin dừng thôi. và kô còn các nào thì lại cầm tiền và máy ra hàng sửa vậy :(


Còn đây là lý lịch chút ít mà em giao dịch với hắn và biết qua:

Ảnh của hắn:


Xem thêm: -> http://www.flickr.com/photos/60704614@N00/
Tên tự xưng: Lê An Đang học ở BK
Nick HHVN: C2future
Nick Yahoo: anviet8683
Sinh năm: 86
Số điện thoại dùng (cả thật và ảo có vẻ là nhiều đấy): 0904016854 – 0906283486 (đây là 2 số liên lạc với em). Còn trên TTVNOL thì hắn dùng: 0902198161 – 0983860112 thì phải

************* VMEP xóa kiểm duyệt**************

Các bác đọc và nên tránh. Hôm trước có bác Tùng (greenplanet) thắng đấu giá của hắn bị Ban. Em thấy bác này kô lấy là rất đúng (vì máy lởm) và bị ban là hơi nặng: Xem thêm: http://handheldvn.com/forum/showthread.php?t=77665


Chán :(, Kêu chút cho đỡ buồn thôi ạ
 

pipiupapa

MrH
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng mười hai 2007 lúc 16:36
#4
từ từ đã bạn, bình tĩnh nào . tui mà là bạn thì đầu tiên là pm trên diễn đàn cho him 1 phát, thứ hai là nhờ thằng bạn của bạn up cái Rom khác thử đi rồi coi align screen được không ? chuyện đâu còn có đó, bít bạn sốt ruột nhưng bình tĩnh mới giải quyết được chớ
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng mười hai 2007 lúc 16:43
#5
và theo như em biết thì cvif con O2 exec này , sau đấu giá gần đây nhất, người thắng cuộc đã từ chối nhận máy,và đã bị mod BAN 6 tháng, chắc mod nên xem xét lại trường hợp này
 
16 Tháng mười hai 2007 lúc 17:02
#6
từ từ đã bạn, bình tĩnh nào . tui mà là bạn thì đầu tiên là pm trên diễn đàn cho him 1 phát, thứ hai là nhờ thằng bạn của bạn up cái Rom khác thử đi rồi coi align screen được không ? chuyện đâu còn có đó, bít bạn sốt ruột nhưng bình tĩnh mới giải quyết được chớ
Em rất rất là tình tĩnh đấy ạ. Em làm cái bài này là coi nhu em đã chấp nhận ôm cái máy này rồi.
Em cũng định mang nó đi up rom nhưng nghĩ lại là đê giữ nguyên hiện vật phòng trừ bất chắc (nhỡ bác An kia bảo do bác Up rom thì chết), và có mang ra hàng họ cũng kêu tháo ra thay thế em có cho tháo đâu. Để có ý kiến của chủ nhân trước của nó đã chứ. Nhưng chủ nhân trước của nó có vẻ kô thèm muốn 1 chút quan hệ lại nên đã phớt lờ tất cả.
Thôi đành mai vác em nó đi ra hàng. Bác nào có kinh nghiệm vụ này giúp em thì tốt quá. (có gì cho em cái Phone em liên hệ trợ giúp)
 
16 Tháng mười hai 2007 lúc 17:15
#7
Cả chiều nay lượn đi lượn lại diễn đàn HHVN thấy hay và có ích quá. Các kỹ thuật về điện thoại, máy moc, laptop, cái gì cũng có và anh em trợ giúp nhau, trao đổi khá tốt. Có lẽ hàng ngày em phải vào diễn đàn đọc kinh nghiệm của mọi người mới được.
Mua phải cái máy hỏng lại khám phá ra 1 diễn đàn ky thuật hay.
 

minhngoc1961

HHVN - VIP (Former Supervisor)
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng mười hai 2007 lúc 17:43
#8
Đề nghị nick c2future ( hiện đang online và đã được tôi nhắn tin PM vào lúc 5h35 PM ) vào có ý kiến về sự việc do nick boyback_hn đã nêu trong topic này.

Bạn có thời gian 24 giờ để phãn hồi ý kiến ( tức là đến 5h45 chiều ngày 17-12-2007 ).

Đề nghị các bạn không liên quan không có ý kiến khi sự việc chưa rõ.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Google đang triển khai bản cập nhật liên quan đến việc vuốt từ bên trái và nhấn vào tùy chọn Messages để mở ra một số khả năng mới.

Theo đó, thay vì phải thực hiện một cuộc gọi đến cửa hàng kiểm tra và xem liệu ở đó có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday