NỘP H/S Nick theDarkness bị ban chưa rõ lí do

Các thớt khác của Spike
Status
Không mở trả lời sau này.

Spike

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Các mod làm ơn cho nick theDarkness biết lí do "Máy hỏng" giúp em với được không ạ. Đây là nick của ông em ấy nhưng hôm nay không vào được nên nhờ em hỏi hộ. Em có kiểm tra lại thì không biết có phải là do hôm qua nick này mở 1 lúc 03 phiên đấu giá không?
Em cảm ơn các mod.
 

Spike

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
Vâng. Em cảm ơn mod nhé. Em có góp ý nhỏ là mod làm vậy thì cho bạn ấy cái lí do và thời hạn bị ban cho nó rõ để ai cũng thấy thoải mái ạ.


Sent from my iPad using Tapatalk
 

AT Alpi

Mr Myopic
GẮN KẾT
#5
Quan điểm cá nhân của e là thế này ạ:
Trước đây, thời mà hình thức forum còn đang phát triển mạnh, e cũng đã từng làm Ad, Mod của kha nhiều diễn đàn. to nhỏ đều có, như 1 số diễn đàn lớn về đồ họa, diễn đàn của vinagame, diễn đàn của Zing .... Hình thức này rất hay và có rất nhiều đặc điểm mà các nhóm, page của facebook ko có được.
Diễn đàn nào thì cũng có nội quy, quy định, trước e còn ngồi mà soạn ra các quy định cho các forum cơ.
Nhưng nội quy gì thì nội quy, tham gia vào diễn đàn này, đều là nhưng người có cùng đam mê, sở thích, chúng ta dù là thành viên mới, thành viên cũ, hay mod, Smod, admin .... thì cũng đều là những người có chung những niềm đam mê. Mình thấy việc Ban 1 nick, khóa 1 nick, cho ra đảo 1 nick trên diễn đàn mình nhiều khi nó nhanh gọn và ko rõ ràng cho chính bản thân người bị cho ra đảo quá. Rồi lại mất công đi hỏi tại sao nick e bị BAN. KHÔNG MẤT GÌ 1 CÂU NÓI CẢ, để cho ng bị BAN hiểu và tránh mắc phải. 1 ngày có nhiều người vi phạm quá không, việc để cho họ hiểu và biết vì sao mình bị khóa nick có " vất vả " lắm ko? Ngay cả xét xử 1 người phạm tội mười mươi, đã nhận tội, thì PHÁP LUẬT cũng phải rõ ràng, cụ thể, ko bao giờ có chuyện vào forum thì ko vào đc và cũng ko biết vì sao mình ko vào đc.
Không tính đến những trường hợp cố tình vi phạm, chống phá, gây rối có mục đích trên diễn đàn. Ngày xưa quản lý forum 1 ngày có hàng trăm trường hợp như thế này, vào spam, link virus, chống phá, chửi bới, các kiểu, BAN nick này, có nick khác, BAN IP có IP khác, BAN đường truyền, sang đường truyền khác .... Liên tục liên tục. Nhưng thử hỏi bây giờ trên diễn đàn mình liệu 1 ngày có mấy trường hợp, 1 tháng có mấy trường hợp. Tại sao ng ta vi phạm nhất định phải KHÓA ngay mà ko để cho ng ta hiểu vì sao. Có phải ai tham gia diễn dàn cũng biết chỗ mà vào đọc NỘI QUY ngay đâu.
Mình có comment này, là muốn mod, admin quản lý diễn đàn có cái nhìn thoáng hơn về anh em tham gia diễn đàn. Khi mà lỗi xuất phát từ những điều họ chưa biết, thì thay vì KHOA ngay, nói cho họ 1 câu
 
Status
Không mở trả lời sau này.
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
H PHẢN HỒI GD MUA-BÁN & ĐẤU GIÁ 16

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhờ các bác tư vấn giúp em tầm tiền dưới 12m thì nên mua máy mới hay mua máy đời cũ 2nd . Và nên mua dòng nào với nhu cầu làm việc văn phòng , nghe nhạc , lướt wed , nhỏ gọn , mang đi dễ dàng . Vỏ kim loại càng tốt vì nhìn cho sang . ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top