[TOÀN QUỐC] Niềng răng giá bao nhiêu và niềng răng trong thời gian bao lâu?

Các thớt khác của bvranghammatsg Lịch sử giao dịch của bvranghammatsg (0)

17 Tháng bảy 2018 lúc 14:34
#1
Niềng răng hô hàm trên là phương pháp được nhiều người bị hô vẩu hàm trên sử dụng, với mong muốn tiết kiệm giá tiền và thời hạn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết sau nhé.

Bị hô không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt mà còn khiến cho khớp cắn bị lệch ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai gây áp lực lên xương hàm khiến chúng bị tổn thương. Ngoài ra, còn ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra các chứng bệnh như nhức đầu, đau lưng và đau dạ dày.

cac-loai-mac-cai-nieng-rang-hien-nay-1_grande.png

Để niềng răng, chuyên gia nha khoa sẽ gắn những mắc cài và dây cung lên răng, tạo ra 1 lực kéo để dịch chuyển vị trí các răng, chữa trị tình trạng hô, mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp, gương mặt cân đối hài hòa trợ giúp mọi người trông xinh đẹp và tự tin hơn và khớp cắn hoàn hảo giúp việc ăn nhai suôn sẻ hơn.
Áp dụng niềng răng hô hàm trên chỉ thực hiện trong những vấn đề răng hô ở mức độ nhẹ. Đối với những trường hợp hô hàm trên nặng do răng và xương hàm thì các chuyên gia nha khoa sẽ chuẩn bị phẫu thuật mới có thể mang lại hiệu quả như mong muốn.

Niềng răng hô hàm trên, thời gian và giá tiền ra sao?
Sử dụng niềng răng hô hàm trên mất khoảng tầm 12 tháng đến 24 tháng mới có thể đem đến hiệu quả như mong muốn, dựa vào vào thực trạng hô của mỗi người. Chi phí áp dụng chỉnh nha cũng khác nhau, bởi hiện tại có không ít phương pháp niềng răng hô như: niềng răng bằng kim loại, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ, Niềng răng trong suốt,… phụ thuộc vào ngân sách chi tiêu của mỗi người các chuyên gia nha khoa sẽ tư vấn giải pháp niềng răng thích hợp.

nienrang.jpg

Dù là niềng 2 hàm hay niềng răng thẩm mỹ hàm trên thì răng cũng cần có thời gian nhất định để dịch chuyển và thời hạn trung bình để niềng răng hô hàm trên đạt được lợi ích khoảng 12 – 24 tháng.
Với những trường hợp hô nhẹ do răng thì thời gian có thể được rút ngắn hơn nhưng thời gian nhanh nhất cũng phải mất 6 tháng thì mới đem lại công dụng.
Nếu xác định niềng răng chỉnh nha hàm trên thì cần phải chú trọng hơn, vì sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều, từ việc gắn mắc cài đến việc chỉnh qua các thời điểm.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Lazada Vietnam Master card on Monday