[TOÀN QUỐC] Niềng răng không mắc cài là gì?

Các thớt khác của nhilee Lịch sử giao dịch của nhilee (0)

nhilee

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
#1
Chỉnh nha niềng răng trong suốt hay còn được xem như niềng răng không mắc cài là phương án thay thế các kỹ thuật chỉnh nha niềng răng cổ điển, giúp người niềng khoan khoái và duy trì toàn vẹn tính thẩm mỹ khi đeo công cụ. Còn hầu như chần chừ xoay quanh giải biện pháp chỉnh răng thú vị này, tham khảo bên dưới.
Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ như thế nào ?
Chỉnh răng trong suốt là một biện pháp chỉnh nha mới giúp cải thiện yếu điểm về thẩm mỹ của những kỹ thuật niềng răng mắc cài thông thường.

Niềng răng không sử dụng mắc cài vận dụng một khay niềng được làm bằng eCligner trong suốt, là sự lựa chọn của rất nhiều người với điểm nổi trội niềng chỉnh răng thẩm mỹ.
Niềng răng không mắc cài được thiết kể bởi thông số cung hàm biệt lập cho người người tham gia, hỗ trợ đắc lực trong việc chỉnh nha, mang giá trị thẩm mỹ cao trong suốt các bước đeo niềng.
Ngoài ra không nhưng thế mà, người sử dụng còn được biết trước hiệu quả chỉnh nha, điều mà bất kỳ bệnh nhân nào cũng mường tượng tới.
>>> Tìm hiểu thêm giá niềng răng không mắc cài
>>> Chỉ niềng răng hàm dưới có được hay không, hiệu quả nhất thế nào?
Ai thích hợp với niềng răng không sử dụng mắc cài ?
Đa số các tình huống răng không liên tiếp, chưa chuẩn khớp cắn đều hoàn toàn có thể tiến hành sử dụng khay niềng răng chỉnh nha eCligner trong suốt, bạn có trong số đó không? Điểm qua các trường hợp dưới đây:
+Răng mọc gập ghềnh, vẩu hàm trên, móm không đáng bị kể
+Sai lệch khớp cắn nhẹ
+Lứa tuổi thực hiện: phù hợp với cả người lớn và trẻ con trên 13 tuổi.
+Những người di ứng với các thành phần có kim loại có trong khí cụ.
Ưu việt của công nghệ chỉnh răng khay trong
Mặc dầu cho niềng răng không cần mắc cài có Điểm nỗi trội trong quy trình niềng răng không bị lộ, thế những hiệu nghiệm chỉnh răng mới là điều đáng nói với kỹ thuật này:
- Niềng chỉnh răng nhanh hơn đến 6 tháng
Tại bệnh viện Bally, niềng răng không sử dụng mắc cài được sử dụng kỹ thuật niềng răng 3d Speed đã đem tới kha khá hiệu quả hăng hái khi giúp người niềng răng chỉnh nha hoàn toàn có thể tháo dụng cụ nhanh hơn từ 3 – 6 tháng. Dưới tác dụng lực của khay trong răng dịch chuyển ổn định và chắc chăn trên cung hàm, rút ngắn thời gian sử dụng hàm duy trì.
- Đối với hiệu quả chỉnh nha răng của niềng răng không sử dụng mắc cài:
+Thiết kế khay trong hợp với từng tình huống cụ thể, khí cụ phân tích và đo lường dự báo chính xác khả năng phục hình của niềng răng trong suốt.
+Khay niềng được Xuất xứ nhất loạt giúp quá trình niềng chỉnh răng xuất hiện không bị ngắt quãng, nhờ vậy số lần giải phẫu chỉ còn 1/3 so với niềng răng bằng mắc cài.
+Lực kéo dàn đều trên cung hàm có tính kháng mỏi
+Đặc biệt, niềng răng chỉnh nha theo phương pháp này không làm mòn tủy răng như các loại niềng chỉnh răng bình thường khác.
- Tính tiện lợi của niềng răng không mắc cài thẩm mỹ:
+Niềng răng không mắc cài có thể tháo lắp thuận tiện để vệ sinh và ăn uống.
+Không làm mất đi tính thẩm mỹ khi niềng.
- Niềng răng không mắc cài bảo đảm trong suốt lộ trình:
+Niềng răng trong suốt giúp vệ sinh thuận tiện sẽ giúp hạn chế nguy cơ mắc những bệnh lý răng miệng.
+Niềng răng trong suốt viện trợ ăn nhai cắn xé tốt giúp tiêu hóa và giữ cho tâm trạng bệnh nhân dễ chịu
+Vật liệu lành tính trong môi trường nướu, đặc thù bảo đảm không bung sút dây cung, vỡ mắt cài như ở công nghệ niềng răng bằng mắc cài.
Niềng răng không mắc cài khoảng bao nhiêu ?
Chỉnh răng khay trong được xem là thao tác dancing vọt cấp thiết trong nghề nghiệp chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ, Song song với các giá trị mà nó đem lại thì giá tiền của một case phục hình cũng không gây rẻ.
Tìm hiểu bảng chi phí niềng răng không mắc cài tại bệnh viện Bally:
Bảng giá niềng chỉnh răng trong suốt tân tiến 2018
DỊCH VỤ
công ty
giá thành (VNĐ)
Chỉnh nha niềng răng Khay Trong 3D Speed mức 1
Trọn gói
80.000.000
Niềng răng chỉnh nha Khay Trong 3D Speed mức 2
Trọn gói
100.000.000
Niềng răng Khay Trong 3D Speed mức 3
Trọn gói
120.000.000

Niềng răng chỉnh nha eCligner ở đâu tốt và tối ưu nhất ?

Sở dĩ niềng răng trong suốt có chi phí rất cao, do đó nếu quá trình chỉnh nha niềng răng thất bại hay diễn ra sự cố gì thì sẽ khiến bạn “ mất trắng” thời gian 18 – 24 tháng và tiền tài. Việc tìm đến các nha khoa uy tín để tiến hành niềng răng không mắc cài là điều vô cùng chủ chốt và cần được lưu tâm trước tiên.
Nha khoa Bally được đánh giá là doanh nghiệp đi đầu trong công việc thẩm mỹ răng nói chung và niềng chỉnh răng thẩm mỹ nói riêng. Đội ngũ những nha sĩ dày kinh nghiệm, thông thuộc về cấu trúc răng và xương hàm tái tạo cấu trúc lại vẻ trẻ trung và nụ cười tươi tăn phù hợp cho bạn. Thường xuyên nhắc nhở khích lệ người mắc bệnh đeo đuổi đến cùng lộ trình điều trị.
Nếu vậy thì, các thông tin về niềng răng không mắc cài hoàn toàn có thể giúp bạn không còn tự tin hơn trước khi chỉnh nha. Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn qua hotline 01686 463463. Chúc bạn sớm có được nụ cười rạng ngời, tươi tắn!
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Casio PX-800 thuộc dòng đàn piano casio, được trang bị nguồn âm thanh AIF (Bộ lọc âm thanh và thông minh) ba phần tử mới mang tính cách mạng để cung cấp âm thanh piano chân thực, biểu cảm ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top