Noel !

Các thớt khác của babygirl9ncute
Status
Không mở trả lời sau này.

babygirl9ncute

Trùm Tùm Lum
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em có cái topic nhỏ không biết có đc pót không? Nếu nhận thấy nó "lạm quyền" ^^ hay nằm ngoài hoạt động của hhvn, trong trường hợp ấy thì các mod cứ khóa hay delete ạ!

Tình hình hôm nay là 1/12, tức còn gần 1 tháng nữa là đến Noel!

Lẽ dĩ nhiên em cũng chỉ đi lễ nhà thờ rồi về sum họp cùng gd9 mình.
Nhưng nếu thế thì em thấy nó hơi ích kỉ và tẻ nhạt.
dự định dành ngày đặc biệt này (đối với ng kito giáo chúng em) để làm một việc ý nghĩa, thiết thực hơn nào đó....

Nhận thấy phong trào từ thiện anh em hà Nội thực hiện khá tốt, tổ chức bài bản nên em có y nghĩ một chốn phồn hoa đô thị như Sài Gòn mình cũng nên như thế.
Trc nhất là marketing cho trang HHVN cũng như là công ty Microsoft Việt Nam nói chung, sau là để việc offline anh em trong furum fia Nam mình đc ý nghĩa hơn.

Cá nhân em thì thích các hoạt động công tác xả hội, phần vì Noel này cơ bản em cũng một mình (cái này em nói thật, thẳng tuột ^^ tính em có sao nói vậy àh ...mọi ng đừng cười =)) ) nên em muốn dành ngày hôm ấy cho các trẻ em cơ nhở ....
....................................................

Khuya có khi về trễ .Nam thanh nữ tú say khước, dập dìu nhau vô khách sạn nhà nghỉ thì lại có những đứa bé co ro ngoài đường.

Có một lần khi cùng một ng bạn tan học về khuya, chúng em được ỏ bị ^^ tùy mọi ng nghĩ một đứa bé xin tiền.
Nhìn nó hơi bẩn bẩn, bốc mùi, mà tay thì trét ba cái phẩm màu đo đỏ giả bị thương.

Em thừa hiểu cái tóây cỉ có ng lớn nghĩ đến.
Biết thế nào cho tiền nó cũng chẳng dc hưởng nên thay vì cho nó tờ 2 hay 5 nghìn chúng em mời nó bát mì gõ.
Nhìn nó ăn ngon lành, cảm ơn mình rối rít, lúc ấy em mới thấy cái ăn, cái mặc giá trị khi hoạn nạn ra sao, và wan trọng hơn cả là cái ấm áp khi chia sẽ tình người!!!

Không phải em đạo đức giả hay gì khác khi kể lại nh điều này mà khi nói ra, em mong anh em đồng cảm nh gì em đang cố gắng thuyết phục mọi ng giúp em thựch hiện!
Một ước mơ nho nhỏ, một kế hoạch không khả thi nếu chỉ có mỗi mình em ^^.
Vì thế em viết ra mong mọi ng ủng hộ, cho ý kiến và nếu khả thi thì cùng nhau chung tay biến nó thành hiện thực .
...................................

Đất lành chim đậu, anh em đã biết thế
nên chẳng ngạc nhiên gì khi Sài Gòn luôn luôn đầy ắp người người.
Sáng có,
trưa có,
chiều có,
và lẽ dĩ nhiên tối mịt cũng có ^^

Nhưng khoảng cách giàu nghèo trong xã hội vẫn luôn luôn tồn tại. Đi ngoài đường, từng wan cà phê, nhà sách, thánh đường, thậm chí ngay cả những con đường tỏng khu trung tâm đều đc lên kế hoạch để đón mừng ngày này.

Trẻ nhỏ thay nhau tặng thiệp, hồi xưa em cũng như thế ^^, trong khi có những trẻ em nghèo, và khuyết tật lại không thể có gd, ba mẹ , có điều kiện để vui chơi ngày này...Em nghĩ đó là 1 bất công!
Làm một Noel nho nhỏ cho các em, sau là có chỗ để những anh em hhvn hôm ấy (nếu single không đi đâu như em hoặc có lòng couple vẫn đi thì càng tốt :D )tham dự và chia sẽ tình người.

Phong trào từ thiện do anh Phong bad ngoài Bắc gầy dựng một cách rất bài bản và có tổ chức.
Cá nhân em Noel này chỉ có 1 triệu định sẽ dành trao trực tiếp, hay mua bánh kẹo làm một cái Noel nho nhỏ tặng cho các em. Nhưng thất số tiền nó bé quá và một cây thì chẳng nên non.
Em lại không biết cách tổ chức, liên hệ mọi ng nên mạn phép xin ý kiến của các mod phía Nam nói riêng, mod và admin nói chung, và lẽ dĩ nhiên wan tọng hơn cả là những anh em hhvn sẽ ủng hộ hay có ý kiến về nơi lưa chọn, cách thức thực hiện nếu hoạt động này được chấp nhận.

Nếu mọi ng cảm thấy ý kiến lệch lạc, hoặc không khả thi, cứ chê, đưa góp ý hoặc delete topic lại. Xin nói rõ em ko hề có ý định tỏ vẻ hay chơi trội gì khi pót bài này. Chỉ là em muốn mình có 1 ngày ý nghĩa hơn khi đem lại niềm vui cho những ng khác.

Thanks mọi ng đã vào xem bài ^^ . Thân !
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cảm ơn em gái.
HHVN đang xây dựng một chương trình từ thiện và sẽ triển khai trước Tết, phần kế hoạch đang do ITLady xây dựng, dự kiến sẽ tổ chức một phong trào quyên góp quần áo cũ cũng như các khoản tùy tâm... Đến giờ cũng chưa có kế hoạch trong tay nên tạm thời thông báo như vậy đã :D
 

whisky

Không biết uống rượu ^_^
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Về chuyện làm từ thiện thì em luôn ủng hộ hết mình,chỉ tiếc không ở SG để tham gia kế hoạch này cùng các bác trong đó.Dù gì trong những ngày tháng cuối năm,có một chút ấm áp tình người sẽ cảm thấy 1 năm trôi qua có ý nghĩa hơn.
@Cù té:lần sau viết rõ rõ một chút, chữ nghĩa xì tin quá đọc nhiều lúc chẳng hiểu :D
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Với những lợi ích đem lại, CRMSales là ̂̀ ̂̀ ̉ ́ ́ ̀ ̀ ̣̂ nhất, được coi là GIẢI PHÁP TỐI ƯU cho doanh nghiệp nhờ những tính năng:

☄️ PHÂN LOẠI lượng lớn khách hàng THÔNG MINH theo hành vi, doanh thu, bill…

☄️ QUẢN LÝ DỮ LIỆU khách hàng

☄️ TỰ ĐỘNG ...
Top