nơi bán kính mát ở tphcm?

Các thớt khác của sonkhung

sonkhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
bác nào biết chỗ bán kính mát loại tốt ở tphcm không?
Em đang tính mua 1 cái nhưng ra tiệm thấy kiếng không có hiệu gì hết mà nó hét tới 400k. Hoảng quá, không dám mua nữa.
Yêu cầu của em là thời trang 1 tí , kính phải tốt,chống chói, không hại mắt, chống được tia UV gì đó.
Có loại nào vừa đi buổi sáng, vừa đi buổi tối được không mấy bác? (giống như kính đổi màu hay gì đó )
Bác nào biết giá và chỗ bán cho em xin để tham khảo.
thanks các bác.
 

Hao Bui

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
bác nào biết chỗ bán kính mát loại tốt ở tphcm không?
Em đang tính mua 1 cái nhưng ra tiệm thấy kiếng không có hiệu gì hết mà nó hét tới 400k. Hoảng quá, không dám mua nữa.
Yêu cầu của em là thời trang 1 tí , kính phải tốt,chống chói, không hại mắt, chống được tia UV gì đó.
Có loại nào vừa đi buổi sáng, vừa đi buổi tối được không mấy bác? (giống như kính đổi màu hay gì đó )
Bác nào biết giá và chỗ bán cho em xin để tham khảo.
thanks các bác.
Bác qua Liên Sơn , nằm trong hẻm 343 Tô Hiến Thành . Chỗ đấy bán kính tốt mà giá cũng mềm , vì nó là hàng xách tay .
 

Toybox

HHVN - NHẬU CHÙA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
hị hị, nhân tiện ở Hà Lội bác nào biết chỗ bán kính Dâm (học với hành toàn viết sai lỗi chính tả) chỉ em với, giá cũng bóp được như bác Sơn Khủng:"D
 

hungdu

Viết 999 bài thôi...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Nhân nói về các loại kính ở Việt Nam, theo những gì được biết thì nó thế này:
- Hàng giả: khỏi phải nói, nhìn chất lượng biết ngay, từ vài chục K đến vài trăm K. Tác hại: nếu đeo lâu có thể bị chóng mặt do độ dày của kính không đều, không có chống chói, chống UV gì hết.
- Hàng nhái: hàng này cao cấp hơn, xuất xứ từ TQ, Hongkong... giá vài trăm K đến vài triệu (ai không biết dễ bị luộc kiểu này lắm). Chất lượng tròng kính và gọng có khá hơn. Tác hại: nếu mua được hàng nhái cao cấp thì chỉ có cái hại là mua đắt.
- Hàng xách tay: cái này thì pótay, nên mua chỗ quen.

Ở Việt Nam nên xài kính có polarize, nói cách khác là chống chói, góc nhìn rộng (xe đông quá mà) các bác sử dụng 1 lần là thích luôn. Mình kết nhất là Oakley, vì hàng sản xuất dành cho sử dụng ngoại trời và cho quân đội Mỹ (chiến tranh Vùng Vịnh lính ÚA toàn đeo Oakley- tham khảo trên www.oakley.com) nên rất đầy đủ các yêu cầu về: chống UV, polarize, rất nhẹ, góc nhìn rộng. Nếu có điều kiện bác nên mua ở nước ngoài, ở VN mình thấy rất nhiều Oakley Replica (nháy) đó nhé.
Bác nào chuyên về các loại kính thì cho anh em thêm thông tin tham khảo.
@Kính đổi màu: thật ra không tác dụng lắm (tốt buổi chiều thì không đủ cho buổi trưa và ngược lại). Nếu bác chọn oakley thì có thể mua thêm tròng kính để đổi (rất dễ dàng, hình như là loại half-jacket)
 

sonkhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
thấy chỗ đó giá có rẻ thật nhưng không biết có phải là hàng xách tay không hay lại là hàng TQ,HK nhái nữa. Kính ở chỗ này có chống tia UVA, UVB gì đó không? AE nào đã mua rồi thì cho xin cái ý kiến.
Nhân tiện hỏi bác hungdu, chống chói có phải là như thế này không? Vd, bác đang đi ngoài đường thì cái xe hơi chạy ngược chiều phản chiếu ánh nắng mặt trời vào mắt bác, làm cho bác bị lóa mắt, nếu đeo loại chống chói thì không bị lóa phải không bác?
Làm thế nào để biết đó là loại kính có chống chói? chống chóa.
Nếu đeo kính màu hồng (hoặc xanh dương, xanh ve chai...) thì có chống được các tia UVA, UVB, chống chói, chống chóa gì đó không các bác?
 

Lam Sơn

Super Moderators
#6
Trong này mà nói về kính giống như spam bài quá, nhưng thôi bạn hỏi thì cũng trả lời thôi.

Kính râm
Kính râm thường được đeo theo thời trang hay để khỏi bị chói nắng, nhưng có một lợi điểm cho sức khỏe - bảo vệ võng mạc và thủy tinh thể trong mắt của người đeo khỏi bị tia cực tím (tia UV) phá hoại.

Tác hại cho mắt
Tác hại cấp tính có thể xảy ra trong chỉ một lúc khi ra ngoài trời đang nắng gắt. Tương tự như khi da bị cháy nắng, các tế bào bao bọc mắt có thể bị hủy do tia nắng, nhất là khi phản chiếu dội lên từ mặt tuyết, xi-măng, cát hay nước. Tuy đa số những tác hại này bớt dần sau vài ngày, một số trường hợp phơi nắng lâu quá có thể đưa đến tác hại lâu dài hơn.
Khi ra nắng nhiều lần trong thời gian dài, tia cực tím có khả năng gây các chứng bệnh mắt trầm trọng hơn, như suy hoại võng mạc và cườm mắt - làm lòa hay mù mắt.

Tiêu chuẩn để chọn Kính râm
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính râm. Nên chú ý tới những yếu tố sau đây khi chọn kính:
• Bọc lớp chống tia UV. Chất plastic hay thủy tinh của kính chỉ có thể giảm bớt một phần nhỏ cường độ UV. Tia UV cần được ngăn lại bằng một lớp đặc biệt trên kính, có thể ngăn chặn 99 - 100 % tia UV.
• Bọc gương phản chiếu. Một số kính có bọc lớp kim loại mỏng và phản chiếu như gương, có thể giảm độ UV nhưng không đủ để bảo vệ mắt.
• Kính màu đen. Nếu không có bọc lớp chống UV, những kính đậm màu thật ra còn hại hơn khi không đeo kính. Lý do là con ngươi phản xạ với cảnh vật tối sẽ mở rộng, cho nhiều tia UV vào mắt hơn.
• Kính "Polarized" có khả năng làm giảm độ chói, nhưng không có ảnh hưởng gì đến tia UV.
• Khả năng ngăn chận tia sáng sắc xanh. Hiên nay vẫn cón nhiều câu hỏi đặt vấn đề về tia sáng xanh. Một số nghiên cứu cho thấy võng mạc có thể nhạy cảm hơn với tia sáng xanh. Kính có lớp ngăn tia sáng xanh thường ngả mầu cam-nâu, giúp để thấy rõ vật ở xa, nhất là trên tuyết hay trong sương mù (cho dân trượt tuyết, thợ săn, hay phi công).
• Kính che chung quanh mắt. Một số kính thời trang bao bọc toàn bộ hai mắt; ngăn không để tia sáng lọt vào mắt từ các góc cạnh hai bên, trên và dưới.
• Kính thay đổi theo ánh sáng. Một số kính có các bộ phận thay đổi màu đậm hay nhạt tùy theo độ sáng bên ngoài. Kính này tiện lợi cho người cần phải luôn luôn đeo kính.

Với giá hiện nay tại Việt Nam, một kính đạt tiêu chuẩn tối thiểu phải từ 100USD trở lên, đó là chưa nói tới những kính được chế tạo bằng vật liệu tốt giá sẽ còn đắt hơn rất nhiều (có những cặp kính mát giá tầm khoảng 20 triệu đồng và đang có bán tại TP.HCM :D
 
#7
Bác vui lòng liên hệ 11 Nguyễn Hữu Cầu - Tiệm kính Mỹ - sẽ có giá hữu nghị nếu nói là Phúc violon giới thiệu...giá rất sát và rẽ hơn các tiệm khác nhiều, uy tín vì các nhạc công và ca sĩ hay mua ở tiệm này
 

sonkhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
không phải là spam bài đâu bác ơi. Đây là mục Ngoài lề (cũ) mà.
Bài ở đây đâu có được tính đâu, vậy nên không thể gọi đây là spam bài được.
thanks các bác đã tư vấn giúp.
 

vo_thang_Dau

Run away
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#9
thế mua trong Duty Free ở sân bay Sing thì có chắc 100% không phải hàng nhái không vậy? trước đây mình có mua 1 cái Prada ở tiệm gí đó đầu đường Trương Định, các nhân viên và cả người quen đều cam kết là hàng thật 100% nhưng lại Made in japan?!?! và năm ngoái có mua 1 cái ở Siing trong Duty free; nhìn chung cả hai đều tốt nhưng tại sao lại có trừong hợp sản xuất tại Japan nhỉ? thế là nhái à? Thẻ bảo hành, khăn lau kính và hộp giống nhau y hệt, chỉ có khác nhau cái giá thôi :p
 

dungdtxd

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
Có thằng em đang ở Sing bảo cầm về hộ em 2 cái nhưng lại bảo em thích loại già phải nói rõ tên,seri, nhẵn hiệu, các bác có biết website nào về kính k chỉ em để em kiếm cái:D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

https://www.handheld.com.vn/threads/ip-xr-64-qt-red.520026/

Bài e đang đăng bán, có vi phạm điều gì k mà MOD nào đóng bài r ạ. Nếu có điểm sai gì mong mấy bác chỉ rõ để lần sau e biết. Tks ạ!
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top