Các thớt khác của giamsathanhtrinh Lịch sử giao dịch của giamsathanhtrinh (0)

#1
Việc lựa chọn thương hiệu thiết bị giám sát hành trình uy tín, chất lượng luôn là băn khoăn của đại đa số chủ xe, chủ doanh nghiêp kinh doanh vận tải.

Thị trường các sản phẩm định vị hiện nay khá phong phú, lẫn lộn hàng trong nước, nhập khẩu. Có những bộ định vị nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng giá chỉ vài trăm nghìn, lắp đặt được trên nhiều loại xe nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn gây chập cháy nguồn điện. Cũng có những sản phẩm giá trên trời nhưng cũng chỉ dừng lại ở những tính năng cơ bản. Do đó, người dùng gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho đơn vị của mình.


Dù gán nhiều nhãn mác, giá cả, tính năng khác nhau nhưng thị trường thiết bị giám sát hành trình vẫn chia làm 2 dòng cơ bản:

- Dòng hợp chuẩn, phù hợp với các xe nằm trong diện bắt buộc lắp thiết bị mới đủ điều kiện kinh doanh vận tải gồm có xe khách, xe du lịch, xe hợp đồng, xe taxi, xe tải từ 3,5 tấn trở lên, xe đầu kéo, xe công trình.

- Dòng không hợp chuẩn, dành cho những dòng xe còn lại.

Những loại thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn bắt buộc phải có đầu đọc thẻ, để quản lý hữu ích các thông tin về lái xe như tên tuổi, thời gian lái xe, thời gian đổi tài,… Các sản phẩm hợp chuẩn này cũng đồng thời có đầy đủ tính năng theo yêu cầu của cơ quan chức năng bao gồm:

- Chức năng thông báo trạng thái hoạt động;

- Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe;

- Chức năng cảnh báo đối với lái xe;

- Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị;

- Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ;

- Chức năng cài đặt tham số;

- Chức năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.

Đối với các thiết bị giám sát hành trình không hợp chuẩn, với những sản phẩm chất lượng cao, các tính năng giám sát hành trình và chiết xuất báo cáo cơ bản vẫn tương tự như sản phẩm hợp chuẩn. Riêng với các thông tin tài xế, nếu chủ xe không lắp đầu đọc thẻ thì không thể nắm hết các thông tin này.

Công ty CP Thương mại Eposi là đơn vị cung cấp sản phẩm định vị uy tín trên thị trường, với các mã GH11, GH12, GH15 và mới đây nhất là GH16. Sản phẩm GH16 dù mới ra mắt vào tháng 6/2017 nhưng ngay lập tức đã tạo cơn sốt trong giới kinh doanh vận tải bởi tính năng đa dạng, chất lượng ổn định, dữ liệu chuẩn xác tối ưu. Đồng thời, sản phẩm tích hợp công nghệ 2 sim, 2 sóng thích hợp với các xe hoạt động ở các vùng địa hình đặc thù như miền núi, miền sâu, miền xa. GH-16 còn có khả năng tích hợp cảm biến nhiên liệu cho độ chính xác tới 98%, thích hợp với các đơn vị cần quản lý nguồn nhiên liệu, hạn chế tối đa tình trạng rút ruột xăng dầu.

Ngoài những ưu điểm về tính năng, chất lượng, GH16 còn dẫn đầu thị trường thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn bởi giá cả rất phải chăng. Giờ đây, chỉ với 2,4 triệu đồng, bạn đã sở hữu 1 sản phẩm chất lượng cao, bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời, miễn phí thuê bao 1 năm, miễn phí lắp đặt trên toàn quốc.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm quy khách vui lòng liên hệ hotline: 01639989186 hoặc truy cập web http://giamsatgps.vn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình e có order Topic bán iMac
mà nay ko thấy nữa ... các Mod nào có xoá có thể cho e biết lý do ????
Thanks

Mời @syhuy1977 @N8890 và các Mod phụ trách ! xin Cám ơn !
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top