Nối laptop với TV LCD để xem phim HD

Các thớt khác của do_long_khach

do_long_khach

Vàng và đỏ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác cho hỏi tí. Em có laptop và LCD TV đều có cổng HDMI. Bây giờ em copy phim HD vào ổ cứng di động, nối ổ cứng di động với laptop, nối laptop với LCD TV là xem được phim HD bình thường trên TV phải ko ạ? Theo kiến thức i tờ của em là được đúng ko?

Tks các bác.
 

giangluat

Luật Sư Heo
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chào anh

Ở nhà em dùng cable thường nối laptop với LCD TV là xem được bình thường, không cần đến HDMI đâu
 

do_long_khach

Vàng và đỏ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chào anh

Ở nhà em dùng cable thường nối laptop với LCD TV là xem được bình thường, không cần đến HDMI đâu

Đại khái theo mình hiểu thì cổng HDMI sẽ cho ra chất lượng hình ảnh cao hơn đúng ko.

Bác duoc_nn làm ơn chỉ bằng lời được ko? Theo hình của bác thì phải có 2 cái cáp, 1 VGA, 1 HDMI phải ko ạ? Em nhà quê cứ tưởng chỉ có cái HDMI là được. Mong tiếp tục được chỉ giáo thêm.
 

giangluat

Luật Sư Heo
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này đúng là em chưa thử, cách em vẫn dùng chỉ là dây VGA thôi
Tối nay làm rồi báo cáo anh sau nhé
 

duoc_nn

N/A
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác có thể cần dùng chỉ một loại cáp nối là HDMi hoặc VGA mà thôi.
Sở dĩ vì sao đưa 2 loại cáp, bởi lẽ các tivi LCD hiện giờ đều đa phần có cả 2 cổng: VGA và HDMi. Bác có thể dùng kiểu kết nối nào cũng được. Chất lượng ảnh thì còn tùy nhiều yếu tố: Loại dây cáp (cáp xịn thì chất lượng khác chứ bác nhỉ?), độ dài dây cáp chẳng hạn...
 

do_long_khach

Vàng và đỏ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ok cảm ơn các bác. Mình nhớ là đọc ở đâu đó thấy bảo dây HDMI "xịn" thực ra chất lượng cũng ko cao hơn là bao.
 

do_long_khach

Vàng và đỏ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Quên mất 1 vụ rất quan trọng là LOA. Tình hình là mình có 1 bộ dàn nối vào TV LCD, bình thưởng vẫn xem đĩa DVD bình thường. Bây giờ nối laptop với TV LCD thì phải kết nối thế nào để âm thanh từ phim HD trên máy tính phát ra từ loa của bộ dàn kia nhỉ?
 

kid212

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Từ laptop ra LCD thì bác cứ kiếm 1 sợi HDMI là đủ rùi . Lúc ấy hình ảnh và âm thanh của laptop sẽ chuyển ra LCD cả . Nhưng nhớ là để chế độ primary monitor thui để thể hiện max resolution trên LCD chứ để dạng view cả 2 monitor thì sẽ ko chỉnh dc max của LCD đâu .

Dàn loa kia thì nối độc lập với LCD mà . Chỉ cần 1 sợi HDMI từ lap vào HDMI là đủ . Còn tuỳ thuộc vào phần setting của từng hãng LCD nữa . Nhà em xài 32W400A + thêm dàn Cinemate 2 của bose chơi HD từ lap vi vu bác ạ .
 

duoc_nn

N/A
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này bác tìm 1 đầu chuyển như hình dưới

Nếu có đường ra Optical thì bác nên tìm thì chất lượng hay hơn nhiều.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top