Nơi sửa chữa Pocket PC Phone tốt nhất ở Hà Nội

Status
Không mở trả lời sau này.

PPC user

GÂY DỰNG
Mong các bác chia sẻ thông tin kinh nghiệm về địa chỉ tin cậy ở Hà Nội có thể sửa chữa phần cứng cho PPC phone để mỗi khi anh em nào không may gặp trục trặc về phần cứng thiết bị PPC có thể tìm đến.
 

vuthanhdu

MÁY HỎNG
Ngày xưa con O2 II của em bị hỏng, mang đến Nhật Cường họ sửa xong nhưng mà dung chán lắm, họ còn lấy đắt nữa, lúc đó còn gà gô, em bảo là máy của em cứ hết pin khoảng 50 phút là bị mất hết dữ liệu, thế là họ nhiệt tình thay cho em con pin Backup, thay xong thì mất 200 ngàn, tổng cộng lần đó em sửa hết hơn 1 triệu nhưng mà sau đó cứ bỏ pin ra chỉ khoảng 30' là ôi thôi, thế đấy, sau lần đó thì con O2mini này chưa phải đem đi sửa nên em cũng không biết ở đâu hơn.
 

ducva

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ui .. pin backup cũng chỉ thọ được chừng đấy thôi bác. Mình có ông anh đi chơi nhà bạn bị thằng con ông bạn nghịch hết sạch pin. Thế là làm cuộc đua tốc độ về nhà để xạc. Tiếc là về đến nơi (sau 30 phút) bật máy lên nghe keng 1 phát :(

Về địa chỉ sửa chữa phần cứng thì hiện thời mình thấy NC Telecom 41 Lý Quốc Sư, Huyền Mobi 43 Tuệ tĩnh hiện nay là khá tốt.
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thế địa chỉ ở TP. HCM thì sao nhể, các bác nào ở TP.HCM có kinh nghiệm về chỗ sửa PDA thì giới thiệu cho newbie như e biết với. Thanks các bác nhiều lắm.
 

do_long_khach

Vàng và đỏ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhật cường bọn nó charge đắng lắm. Vừa có thằng bạn đi mở khóa O2s mất hơn triệu.

Ra wifi cafe 117 Mai Hăc Đế được đấy. Ngoài ra có 1 chỗ ngon bổ rẻ ở phố Ngọc Lâm bên Gia Lâm, quên mất số
 

smile188

HHVN - 2006
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhật cường bọn nó charge đắng lắm. Vừa có thằng bạn đi mở khóa O2s mất hơn triệu.
:eek: Chém dã man thế bác? Unlock đơn giản mà lấy nhiều quá nhỉ? Em chưa bị hỏng PPC bao giờ nhưng ngày xưa hỏng con P910i cũng mang lên chỗ Lý Quốc Sư (không phải NC đâu ạ :D ) có hàng sửa tốt phết, ở đó có sửa cả PPC nữa, tiếc là em quên mất số rồi!
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
myPDA 20 Trần Quốc Toản... Trình độ chuyên môn cao, thái độ phục vụ tận tình chu đáo và nhất là luôn chào mừng thành viên HHVN :D.
 

USRobotics

GÂY DỰNG
Vừa sửa con O2 mini ở Siêu Thoại chỗ 88 Trần Hưng Đạo, thấy được lắm

trang web là www.st-mobile.com.vn

hỏi thằng bạn chuyên về laptop nó cũng chỉ ra chỗ này. mới tiếp xúc 1 lần nên ko dám chắc chắn nhưng các bác có thể thử :)
 

nncuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không có nơi nào được coi là tốt nhất cả. Chỉ mong có chỗ uy tín thôi. Có nghĩa là đừng có "rối loạn tiêu hóa" lại đem "mổ ruột thừa" là được. Xét về khía cạnh đấy thì nơi nào kinh doanh tốt sẽ phải giữ uy tín.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top