Nối Wifi trong XP

Các thớt khác của tung_view_sonic

tung_view_sonic

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
4 Tháng mười 2007 lúc 20:55
#1
Mấy thằng bạn hay rủ đi uống cafe và nối Wifi nhưng khổ nỗi em không biết làm thế nào để kết nối được,mỗi lần muốn nối wifi thì đếu phải ghost lại Vista mà xài(vì hôm trước có ông anh chỉ mình cách nối wifi trong Vista).
Bác nào biết cách kết nối Wifi trong XP chỉ em với.
Cảm ơn nhiều.
 
5 Tháng mười 2007 lúc 12:25
#4
Hầu hết máy tính bây giờ wifi đều là chuẩn 802.11abg (trừ dòng santa rosa thì hỗ trợ lên đến n).nói chung kết nối internet qua wifi tốt hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hệ điều hành,thiết bị thu phát,vị trí,khoảng cách giữa 2 điểm thu phát,...

Nếu anh muốn kiểm tra xem ở đâu có sóng wifi thì cứ bật wifi lên,nó sẽ tự động dò,nếu dò được sẽ báo cho anh biết liền.(Nếu không tự động dò anh mở wire less network connection lên,nhấp vào chữ refresh network list).

Anh muốn kết nối internet cho laptop bằng wifi có nhiều cách,nếu ở nhà anh có kết nối ADSL thì anh mua cái modem router có hỗ trợ wiless,cài đặt và cứ thế chạy khắp nhà (đừng chạy xa qua là được).

Cách thứ hai là anh ra quan cà phê internet (hầu hết những quan cà phê lớn đều có internet wifi(đến cửa là thấy họ ghi cái bảng quảng cáo to đùng),và miễn phí,cứ việc mở máy lên là vào internet ầm ầm.

Nếu ở trường học hoặc 1 số nơi do yêu cầu bảo mật,anh muốn vào thì phải có key.Cái key này anh phải hỏi người quản trị mạng hoặc chỉ có nhân viên ở đó mới đựoc xài thì đành đứng ngó chơi vậy.

Với cái laptop Toshiba A135-S4417 của anh thì cứ yên tâm là vào mạng thoải mái nhé.
 
5 Tháng mười 2007 lúc 17:05
#5
bro chỉ cần vào ngay dưới mục đồng hồ có cái icon wifi. kích hoạt nó lên là vào ok. 1 phần ko vào được cũng có thể wifi đang trong trạng thái disable. Bro thử kích hoạt nó lên là vào
 

bathanh72

Bình Thường Thôi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng mười 2007 lúc 19:47
#6
mở wifi lên và làm theo tiếng anh có hướng dẩn đó đọc kỷ tí xíu là được thôi mà
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có mở đg ở đây, cụ @cuong2810892911 có thắng MS3 nhưng Em nhắn ib, sms hầu như không nhắn lại nên em cảm thấy không được tôn trọng, có một tin nhắn báo đang đi công trường nên hẹn hôm sau giao dịch, hôm sau Em sms lại thì không ...
Lazada Vietnam Master card on Monday