Nokia 8800 phiên bản Monaco

Các thớt khác của Hoangnam_fr

Hoangnam_fr

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Phiên bản Monaco của điện thoại cao cấp Nokia 8800 thể hiện đẳng cấp quý tộc bằng vàng, bạch kim và những viên đá lấp lánh gắn trên thân và viền quanh màn hình của máy.


Nokia 8800 phiên bản Monaco màu đen.

Khác với những điện thoại Nokia 8800 mang dấu tích của những đường đua nổi tiếng, phiên bản mới nhất mang tên một quốc gia nhỏ bé, giàu có, Monaco, chỉ dành riêng cho các "đại gia" người Nga. Điện thoại có 3 màu: vàng, đen, xanh - trong đó phiên bản màu vàng được dát vàng toàn bộ thân máy, từ trước ra sau.


Phiên bản bằng vàng.

Màn hình của mỗi máy được trang trí một cách khác nhau. Màu vàng và đen chỉ có hình vương miện và hình biểu tượng cho sự uy quyền cùng một viên đá quý màu đỏ.Phiên bản màu xanh, màn hình được trang trí bằng những đường gấp khúc.

Trong khi phiên bản màu xanh có đường gấp khúc đính những viên đá nhỏ. Khi trượt lên, bạn dễ dàng thấy dòng chữ Monaco ISSE sau lưng máy. Hiện chưa có thông tin chính xác về giá cả và ngày phát hành phiên bản này.

(Theo Số Hoá)
 

atungbk

ĐẠI BA HOA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Con này mà bán cho đại gia thì giá cũng ngang Vertu là ít,thế thì thà chọn Vertu hay hơn
 

Ta Luan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Thì cả hai hình như cũng của Nokia cả hay sao mà, nhưng riêng mấy con 8800 này kg thấy Nokia dán thương hiệu lên như các dòng khác nhỉ, chắc là cũng ngại vấn đề này đây do chữ Nokia vẫn được hiểu là một loại đt phổ thông trên thế giới. Chắc vậy
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Màu vàng nhàm quá rồi :) em thích vỏ con đen nhưng màn hình kiểu con xanh :D
nói chung cứ cho là lấy thôi :p
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#5
Hôm nọ đi mua con N8800 Aston Martin Edition. Nhưng theo điều tra thì không phải nằm trong series Aston Martin xịn mà có xuất xứ từ Sing nên không lấy. Giá khoảng 9M. Bác nào rành món này, chia sẻ ít thông tin cho anh em biết với.
 

darkbaron_uk

lang băm
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
#6
Lười viết lại quá nên ai muốn biết info về loại này vào đây đọc này

http://uk.blog.360.yahoo.com/blog-SP7HCUM1erSVndbSRv1Kx2JlHbU-?cq=1&p=94#comments

8800 aston martin dễ là chế lắm vì chỉ cần 1 máy khắc laser là đã xử lý đc rồi, loại 250 ltd chắc chẳng có đâu, loại ko ltd của aston martin bán thì có certificate có số seri, lên web của nó gọi check đúng là đc, nhưng con đấy cũng ko đắt đâu.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

1. Graff Diamonds Hallucination - 55 triệu đô la
Chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới thuộc về chiếc ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top