Nokia Nseries

dungnd

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ngày hôm nay, nokia.com giới thiệu series điện thoại mới Nseries bao gồm N90, N91, N70.
N90 với các đặc điểm chính: Camera 2MP dùng thấu kính của Carl Zeiss Optical, Series 60, 3G

http://www.nokia.com/nseries/index.html?loc=inside,main_n90
N91 cũng thế, nhưng không dùng thấu kính Carl Zeiss, bù lại có wifi B/G luôn. Cái này thì ăn đứt PPC rồi.
http://www.nokia.com/nseries/index.html?loc=inside,main_n91
N70 có ngoại hình khá giống Nokia 6680 nhưng là camera cũng 2MP luôn.
 

Attachments

  • n90-9.jpg
    n90-9.jpg
    32.6 KB · Đọc: 14
  • n91-5.jpg
    n91-5.jpg
    40.3 KB · Đọc: 15

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác này vui tính thật, so sánh làm sao được với PDA được chứ! Con Nokia N91 này chuyên về multimedia, Storage for up to 3000 songs (cũng phê đấy), nghe nhạc được 12h , hỗ trợ chuẩn âm thanh MP3, M4A, AAC, WMA. Kết nối PC qua USB , Chụp ảnh 2m.

Nói chung con này quá thiên về đa phương tiện giải trí, rất hợp với các bác thích nghe nhạc thay cho Ipod, Nhưng về phần mềm ứng dụng chắc chắn không thể bằng PDA được. Cũng chưa biết giá là bao nhiêu nữa?
 

dtnni

"CHIÊN DA"
THÀNH VIÊN DANH DỰ
em thấy con này cầm nghe nhạc và chụp ảnh tuyệt vời đó chứ... cho vui mà là sao như PPC đc bác, đúng là có wifi nhưng liệu bác bấm có phê bằng chọt ko? lứơt web hay làm gì mà bấm chắc .... tiêu hết tay với chân....
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Cũng hay đấy! Mỗi loại có thế mạnh riêng, đâu fải cái gì cũng so với PPC Phone? Camera 2MP sẽ phổ biến từ giừo đến cuối năm và màn hình thì nhiều máy đạt tới 16M màu (như ở các model mới của Panasonic chẳng hạn).
 

Thế Anh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Theo ý kiến của em thì mọi người đừng lên so sánh các Model điện thoại với PPC nữa. Mọi sự so sánh đều là khập khiễng. Mỗi loại có một đặc điểm riêng, dành cho một đối tượng khách hảng riêng, khó mà so sánh với nhau chỉ trên một số phương diện rất hẹp được.
 

blue2

GẮN KẾT
Mấy ngày nay, những ai thường xuyên cập nhật tin tức trên Internet chắc chắn sẽ phải sửng sốt khi đọc tin về thế hệ điện thoai tiếp theo của Nokia. Thế hệ ĐT chạy trên nền Symbian S60 này sẽ được trang bị wifi, một Camera 2megapixels và ổ cứng 4gig. Các ĐT này có thể sẽ có tên N70, N90, N91 (chẳng biết có lien quan gì đến N-gage một thời gây lên cơn sốt hay không). Chẳng lẽ Nokia muốn một tay đánh bại cả iPop lẫn Canon? Hãy xem lại, trong 3 tháng đầu năm 2005, Apple bán được 5.3 triệu máy iPop, Canon, hãng sản xuất máy ánh hàng đầu năm 2004 bán được 12 triệu máy camera, thì theo nhiếu người dự đóan, nokia, sẽ bán ra thị trường thê giới khỏang 40 triệu máy ĐT có chức năng Mp3, camera trong năm nay, so với năm trước chỉ là 10tr.
Người dùng càng lúc càng yêu thích những thiết bị tích hợp, nokia, Motorola, sony, .. đã không ngừng đưa ra các model smartphone, tuy nhiên, đôi khi, chỉ là những chiếc camera tích hợp 0.3meg “chụp cho vui” và chức năng mp3 “nghe cho đỡ buồn”. Nhưng vấn đề này chắc chắn không lặp lại với N-series của Nokia, có ổ cứng 4 gig, và không lọai trử khả năng nokia sẽ đưa định dạng *.wma vào thì các model này sẽ chẳng hề thua kém iPop, các model này cũng sử dụng jack headphone 3.5mm, khác với các jack nokia sử dụng hiện nay, nên chất lượng âm thanh cải thiện rất nhiều. Về chụp hình, quay phim, nokia sử dụng ống kính Carl Zeiss, lọai ống kính thường gặp trong các máy Sony Cybershot, khả năng zoom 20x.
“Chúng tôi rất vui khi được tham gia vào cuộc cạnh tranh giành ngôi đầu trong thị trường di động, và nhận ra rằng sự hợp tác này là một bước quan trọng để tạo ra một thị trường
điện thọai camera chất lượng cao. Những công nghệ sản xuất và những am hiểu về thị trường của Nokia cùng những thành tựu nghiên cứu về ống kính chuyên nghiệp của Carl Zeiss đã tạo ra một sản phẩm hòan hảo” - Dr. Dieter Kurz, CEO at Carl Zeiss.
Theo các báo cáo của Nokia , N70, N90 sẽ lần lượt xuất hiện vào quí 2, 3. Tuy nhiên có thể sẽ còn khá lâu thì chúng ta mới có thể trông thấy thiết bị handheld khổng lồ này.
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
oops ổ wang trên 4gb thì SS có từ lâu rùi và kiểu xoay xoay như camcorder này thì SS cũng đã có từ năm rồi
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top