ĐỜI THƯỜNG Nụ cười Việt ẩn giấu dưới lăng kính của Réhahn

hoaico

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Những hình ảnh thật gần gũi, thân thương, sống động như chính cuộc sống của chúng ta vậy. Cảm ơn tác giả, cảm ơn bài viết của bạn Zaizai đã cho chúng ta những phút giây này.
 

paulvo

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
chân dung đẹp , rất gắt để thể hiện nội dung của tác giả ,lấy len macro chụp là hết thuốc luôn với thể loại này'
 

Tịnh Phạm

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Vài năm nay, nhiếp ảnh gia người Pháp, anh Réhahn đã đi du lịch khắp Việt Nam và chụp hàng ngàn bức ảnh đẹp về đất nước và con người Việt. Dọc đường đi, chuyến phiêu lưu đã đem đến cho anh nhiều người bạn mới và chính họ đã trở thành chủ đề chính của dự án nhiếp ảnh của anh.

Trở thành bạn với những con người mà anh gặp trên đường đi đã giúp cho Réhahn ghi lại được những khoảnh khắc đẹp của họ. Réhahn phát hiện ra rằng, nhiều người dân Việt Nam thường dùng tay che miệng mỗi khi họ đối diện với máy ảnh. Réhahn gọi đó là "Hidden Smiles". Anh cho rằng cử chỉ đó bắt nguồn từ lòng khiêm tốn và lịch sự, hay cử chỉ của sự thanh lịch.

Réhahn đã tiếp tục cuộc hành trình của mình qua các vùng đất của những nụ cười, anh đang chuẩn bị cho triển lãm với khoảng 100 bức ảnh chân dung với chủ đề "Hidden Smiles" của mình, tạm dịch là "những nụ cười ẩn giấu". Người Việt Nam được xếp hạng trong danh sách những người hạnh phúc nhất thế giới và Réhahn ở mảnh đất này để chứng minh cho sự thật này, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được điều đó qua ống kính của anh.

Tôi may mắn có trong tay quyển sách ảnh của Réhahn, khi xem những bức ảnh anh chụp, tôi cảm thấy anh như một người Việt thực thụ và anh khiến chúng ta thêm yêu con người, quê hương và đất nước của mình hơn.
Theo Boredpanda
MỘC ... QUÁ ĐẸP...
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cảm ơn bạn đã thông tin.
Top