[Nữ Lừa Đảo OL] Xin Vào Cuộc Cùng Mình Với !

Các thớt khác của F5NhaTrang
Status
Không mở trả lời sau này.

F5NhaTrang

NHẬP HỘI
Vì Mình MEM Mới Nên Ko Post Được Vô Đúng Box - Mình Post Vô Đây Mong Mod MOVE Sang Đúng Box Giùm Mình. Và mình xin post nội dung chính như sau:


Vừa qua mình có đọc, theo dõi các bài viết ly kỳ về vụ lừa đảo trực tuyến tại HHVN ,và rồi câu chuyện cũ gần như tương tự quay lại với mình mà mình đã dự tính giải quyết từ lâu nhưng đã cho qua và đến giờ đã là gần một năm rồi...khoảng đầu năm 2008.


Ngày đó mình ít giao dịch trực tuyến trên mạng. Khi ấy iphone đang là model dt nhiều người khao khát. Mình là một trong số người thik dùng IP (TUY NGHÈO NHỮNG VẪN RÁNG TIẾT KIỆM ĐỂ CÓ ĐƯỢC NÓ), trước khi xảy ra vụ việc này mình đã bị móc cốp xe mất một chiếc.


Qua nhiều diễn đàn thương mại trực tuyến , mình đã quyết định lên diễn đàn 5giay để viết một topic tìm mua IP với giá tốt vì mình ở NHA TRANG nên IP hồi ấy ở NT hiếm mà max. Sau vài ngày kiên trì up bài, tình cờ hôm đó có một cuộc gọi vào số của mình với giọng NỮ tiếng miền nam rất dễ thương, qua giọng nói mình đoán cô gái này trên 20 tuổi, cô ta quê AN GIANG. Cô ta tên xưng danh tên HIỀN và nói mới đọc bài và biết mình cần một chiếc IP và cô ta có một chiếc có ông chú bên US gửi về mà kon gái nên ko biết dùng và bán lại cho mình...thời điểm ấy chiếc IP cô ta nói khoảng 9tr nhưng cô ta để mình 7tr...mình nghĩ cô ta ko biết giá nên bán rẻ zay và mình đã sập bẫy.


Sau khi mình ok với cái giá đó và hỏi một số vấn đề về máy, cô ta ko biết gì nhiều về IP nên mình ko hỏi nữa. Ban đâu mình yêu cầu gửi máy qua dịch vụ TÍN THÀNH là gửi tiền qua TÍN THÀNH nhưng cô ta kêu ko biết dịch vụ đó nên ko dám gửi..cô ta đòi gửi tiền trược rồi mới gửi máy. Mình nói sẽ suy nghĩ và gọi điện lại sau.


Chiều hôm đó sau khi suy nghĩ vì thấy giọng kon gái mà nói chuyện rất đứng đắn và nữ tính nên mình tạm tin bước đâu, mình gọi điện và nói cô ấy mình gửi trước 2tr được ko...mình thuyết phục cô ta mãi rồi cô ta ok...trước khi gửi mình có xin địa chỉ và số dt nhà, cô ta kêu mới đy làm ở long an và ở nhờ nhà người bạn nên chưa có địa chỉ cụ thể...mình cũng đành tin và xin số tài khoản NGÂN HÀNG thì cô ta cho mình số tài khoản của một người NAM tại ngân hàng ĐÔNG Á và mình hỏi thì cô ta nói đấy là thẻ ATM của người bạn ở LONG AN mà cô ta đang ở nhờ nhà. Mình vẫn tin và gửi tiền, thực sự hồi đó mới giao dịch lần đầu mà gặp kẻ lừa đảo là NỮ nên mình ko kịp trở tay.


Sau khi mình gửi tiền và gọi điện yêu cầu cô ta gửi DT thì cô ta nói ok, mai sẽ gửi cho mình, mai mình liên lạc lại để lấy TRACK thì cô ta nói trả lại tiền cho mình vì NGƯỜI NHÀ CÔ TA KHÔNG CHO BÁN KHI CHƯA NHẬN HẾT TIỀN...mình đành chấp nhận nhận lại tiền và cô ta gửi lại tiền cho mình. Hôm sau mình suy nghĩ mãi và nghĩ nếu cô ta lừa mình thì sao lại trả tiền vì thế mình đã hoàn toàn tin tưởng rồi tiếp tục gọi điện thoại đồng ý gửi tiền cho cô ta đủ để cô ta gửi hàng cho mình và thương vụ đã xong về tiền bạc và mình chỉ chờ IPHONE mà thôi.


Hỡi ôi đời đâu có đơn giản...hôm sau mình goị liên lạc cô ta để hỏi xem gửi chưa nhưng trời ơi..."THUÊ BAO QUÝ KHÁCH VỪA GỌI KHÔNG LIÊN LẠC ĐƯỢC"...mình tá hỏa và run rẩy mới bắt đầu hồi tưởng lại toàn bộ câu chuyện mới nghi ngờ đây chỉ là vụ lừa đảo với ba nhân vật...NỮ DIỄN VIÊN, CHỦ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG MÌNH GỬI TIỀN VÀ CUỐI CÙNG LÀ CHÍNH MÌNH.


Sau khi bình tĩnh mình xem sô fone và biết đó là mạng MOBI và gọi cho tổng đài MOBI nói rõ sự việc và xin thông tin của chủ SIM nhưng ko được chấp nhận vì tính riêng tư.

Tiếp tục tới ngân hàng ĐÔNG Á trình bày sự việc và mình được NGẦN HÀNG ĐÔNG Á đồng ý cung cấp thông tin chủ thẻ cho mình và lúc này mình mới biết chủ thẻ này quê ở HUYỆN ĐỒNG THÁP 10.

Hiện tại mình đã có đầy đủ thông tin địa chỉ , số CMND của chủ thẻ đã nhận tiền của mình. Mình vẫn lưu lại bill gửi tiền cho hắn vì mình nghĩ sẽ gửi đơn tới CÔNG AN ĐỒNG THÁP để nhờ cơ quan chức năng giúp đỡ.

Nhưng thiết nghĩ mình lần đầu gặp fai trường hợp này nên ko biết bắt đầu từ đâu, và gửi đơn như zay thì bên công an đồng tháp có giúp mình được ko...từ NHA TRANG tới DT cũng xa nên muình nghĩ chi phí đy lại rồi làm việc với bên CADT cũng tốn kém với lại khi ấy mình còn đy học....cuối cùng mình gác lại sự việc cho đến khi đọc được thông tin vụ lừa đảo tại HHVN và DDTH.

Nay mình muốn các bạn am hiểu pháp luật và lừa đảo trực tuyến giúp mình giải quyết vụ việc này một cách tốt nhất có thể. Chân thành cám ơn các bạn.
 

F5NhaTrang

NHẬP HỘI
Qua một số bạn nhắn tin YH mình mới biết thì ra thủ phạm những phi vụ này là VÕ THANH TÂM... đã bị công an vĩnh long tóm gọn...hiz.
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
bạn vui lòng liên hệ phòng Cảnh sát để được giải quyết nhé :)
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top