[TOÀN QUỐC] Nước đông trùng hạ thảo tốt như thế nào?

Các thớt khác của ntlinh.831 Lịch sử giao dịch của ntlinh.831 (0)

#1
Nước đông trùng hạ thảo tốt như thế nào?
Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu rất có giá trị trong việc bồi bổ sức khỏe. Loại dược liệu diệu kì này được chế biến thành rộng rãi dạng khác nhau trong chậm tiến độ có dạng đông trùng hạ thảo nước. Vậy, nước đông trùng hạ thảo có tốt không?

Đông trùng hạ thảo là dạng ký sinh của nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc đội ngũ nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes. Trong khoảng lâu, đông trùng hạ thảo phát triển thành 1 thứ “tiên dược” có giá trị trong thị phần đông dược và tây dược.Nước đông trùng hạ thảo là sản phẩm chiết xuất từ đông trùng hạ thảo tự dưng . Ko chỉ có tác dụng giải khát, nước đông trùng hạ thảo còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng cho con người. Nước đông trùng hạ thảo có màu vàng nhạt, có vị chua ngọt. Nước đông trùng hạ thảo được đóng chai hoặc đóng gói đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm này rất phù hợp làm cho quà tặng cho người nhà , bạn bè giúp tăng sức khỏe.

Nước đông trùng hạ thảo phải chăng như thế nào?

Nước đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng khả năng miễn dịch cho thân thể , bổ dưỡng sức khỏe, giúp thời kỳ phục hồi sau lúc bị bệnh mau lẹ hơn. Nước đông trùng hạ thảo có tác dụng điều hòa huyết áp, tăng khả năng lưu thông máu, ngăn dự phòng tình trạng xơ vữa động mạch.Nước đông trùng hạ thảo có khả năng giảm stress, giúp hệ tâm thần được thư giãn sau các giờ làm việc bao tay.

Nước đông trùng hạ thảo làm chậm giai đoạn lão hóa, giúp cơ thể có làn da trẻ trung, xinh đẹp. Cái sản phẩm đặc trưng này giúp tăng cường nội tiết tố nữ , làm cho chậm thời kỳ mãn kinh.

tuy nhiên , nước đông trùng hạ thảo cũng có tác dụng rất tốt với sức khỏe sinh lý của đàn ông. Các tác động của nước đông trùng hạ thảo giúp nâng cao cường bản lĩnh đàn ông, giảm thiểu liệt dương.

cách uống nước đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo dạng nước có 2 hình thức bảo quản là đóng chai và đóng gói.Đối với dạng gói: uống một gói mỗi ngày, chia ra làm 1 đến 2 lần đối với người to. Con nít dưới 13 tuổi sử dụng liều lượng bằng một nửa so với người to.

thời kì uống nước đông trùng hạ thảo phải chăng nhất vào lúc đói hoặc trước khi đi ngủ.

Đối với dạng nước đông trùng hạ thảo đóng chaiNên sử dụng 5 đến 10 ngày/ một đợt với người trên 36 tuổi. Các người hư nhược thân thể nên dùng 10 tới 20 ngày/ 1 đợt và dùng từ 1 đến hai chai/ngày.

dùng 2 tới 4 chai mỗi ngày với các người mắc bệnh nan y hoặc cơ thể suy nhược. Sử dụng liên tiếp trong vòng một tháng.

Tùy vào thể trạng và điều kiện sức khỏe mà điều chỉnh lượng nước đông trùng hạ thảo cho thích hợp.

Nước đông trùng hạ thảo được dùng thấp nhất vào buổi sáng sớm hoặc trước khi đi ngủ. Đây là lúc cơ thể thu nạp nhanh nhất các dưỡng chất có trong nước đông trùng hạ thảo.

Khoảng cách thức giữa những đợt uống đông trùng hạ thảo nên là từ 3 đến 7 ngày để cơ thể có điều kiện tiếp nhận rẻ nhất những dưỡng chất của cái nước uống tẩm bổ này.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Casio PX-800 thuộc dòng đàn piano casio, được trang bị nguồn âm thanh AIF (Bộ lọc âm thanh và thông minh) ba phần tử mới mang tính cách mạng để cung cấp âm thanh piano chân thực, biểu cảm ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top