[TOÀN QUỐC] Nước hoa nam nhà Givenchy: Gentlemen Only Absolute 8.42đ & Only Casual Chic 8.71đ. KT 23h 17/8

Các thớt khác của cucgach2 Lịch sử giao dịch của cucgach2 (0)

16 Tháng tám 2018 lúc 14:55
#1
Chả nhân dịp gì, em mang cặp đôi nước hoa nam lên cho anh chị em HHVN tranh đấu và em xin tặng mỗi winner 01 lọ chiết (dạng lùn: đen, trắng, vàng, xanh) trị giá 30k/lọ ạ







Sản phẩm đấu giá lần này là 02 lọ nước hoa nam đều được đánh giá khá cao. Cả 02 chai này đều là chai cần phải có trong bộ sưu tập "phải có" trong bộ sưu tập của những người sành nước hoa:
- https://orchard.vn/blog/nhung-chai-nuoc-hoa-nam-tuyet-voi-trong-nam-2015/
- http://www.baomoi.com/7-chai-nuoc-h...ban-nen-thu-trong-dip-cuoi-nam/c/20786315.epi

- Nước hoa nam Givenchy Gentlemen Only Absolute EDP 50ml, brand new, nguyên seal 100%. (Hương thơm 8.42đ do perfumista.vn đánh giá). Chai này đang rất HOT, vào Vincom thấy ngay trên kệ ạ, em vừa sang Sephora tại mấy nước Châu Á thì chai này cũng rất phổ biến.

Đây cũng là 01 trong những chai nên có trong bộ sưu tập của 01 gentleman:

Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng
Giới tính: Nam
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: Chưa có thông tin
Nồng độ: Đang cập nhật
Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông
Phong cách: Đang cập nhật
Hương đầu: Cam Bergamot.
Hương giữa: Nhục đậu khấu, Quế, Nghệ tây.
Hương cuối: Hương Va ni (Vanila), Gỗ đàn hương.

- Nước hoa nam Gentlemen Only Casual Chic EDT 50ml, brand new, nguyên seal 100%. (Hương thơm 8.71 và lưu hương 8.03 do perfumista.vn đánh giá). .

Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng
Giới tính: Nam
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2015
Nồng độ: Đang cập nhật
Nhà pha chế: Jean Jacque, Jean Jacques
Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ
Phong cách: Đang cập nhật
Hương đầu: Cây bách xù, Gừng, Bạch đậu khấu.
Hương giữa: Gỗ Bu-lô, Gỗ tuyết tùng.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hương Ambroxan.

Em xin đi luôn vào chủ đề chính:

MS1: Nước hoa nam Givenchy Gentlemen Only Absolute EDP 50ml, brand new, nguyên seal 100%. (Hương thơm 8.42đ do perfumista.vn đánh giá). Chai này đang rất HOT, vào Vincom thấy ngay trên kệ ạ, em vừa sang Sephora tại mấy nước Châu Á thì chai này cũng rất phổ biến.

Tham khảo:
https://perfumista.vn/nuoc-hoa-nam-gentlemen-only-absolute-cua-hang-givenchy.html
https://www.thegioinuochoa.com.vn/givenchy/nuoc-hoa-nam/4717-gentlemen-only-absolute.html(2295k for 100ml)

Gentlemen Only Absolute là một loại nước hoa mới của Givenchy , ra mắt vào mùa hè năm 2016. Loại nước hoa này là một phiên bản Eau de Parfum phong cách của các quý ông.


Gentlemen Only Absolute, lấy cảm hứng từ thời trang cao cấp của Givenchy nhà, được công bố như hương thơm của những người đàn ông tinh tế, thanh lịch,hiện đại.Xu hướng của phương Đông, gỗ và cay có phàn tạo ra sự cuốn hút thể hiện đẳng cấp, tinh tế và phong cách. Hương cam bergamot có hơi hướng của kim loại, hương giữa trong đó có một bộ ba của các loại gia vị: hạt nhục đậu khấu, quế và nghệ tây. Một sự kết hợp gợi cảm của gỗ đàn hương và vani kết thúc tốt đẹp các cơ sở của nước hoa.


Bộ mặt của bộ sưu tập là diễn viên người Úc Simon Baker. Các chai nước hoa thiết kế tiêu chuẩn của bộ sưu tập đến trong một bộ trang phục màu đen sơn mài với các điểm nhấn màu đỏ.























Ảnh thật:





MS2: Nước hoa nam (unisex) Gentlemen Only Casual Chic EDT 50ml, brand new, nguyên seal 100%. (Hương thơm 8.71 và lưu hương 8.03 do perfumista.vn đánh giá).

Tham khảo:
https://perfumista.vn/nuoc-hoa-nam-gentlemen-only-casual-chic-cua-hang-givenchy.html

Nước hoa nam Gentlemen Only Casual Chic được cho ra mắt vào năm 2015. Đây là dòng nước hoa Givenchy thuộc nhóm Woody Spicy (Hương gỗ cay nồng) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jean Jacque, Jean Jacques chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Gentlemen Only Casual Chic có độ lưu hương lâu - 7 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần - toả hương trong vòng một cánh tay. Perfumista.vn khuyến cáo Gentlemen Only Casual Chic phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ. Bên cạnh đó, Cây bách xù và Gừng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.







































Ảnh thật:






Luật chơi :
- Khởi điểm : MS1=MS2= 1199k;
- Bước giá : >= 20k
- Giá bán ngay : Không có.
- Kết thúc : 23h00p ngày 17/8/2018.
- Theo luật mới của HHVN, bidder để lại tên và số điện thoại cũng như địa phương , không chấp nhận TTCK. Lưu ý là chỉ chấp nhận các số điện thoại dùng số hoặc bằng chữ chứ không chấp nhận dùng ký tự thay cho chữ số.
- Bác nào không ở Hà Nội thì người nhận trả phí. Nội thành Hà Nội nếu tiện đường em sẽ freeship, còn không tiện thì bác nào trúng qua em lấy nhé. Em loanh quanh Hoàng Quốc Việt, Văn Miếu, Vincom Bà Triệu.
- Chả nhân dịp gì, em mang cặp đôi nước hoa nam lên cho anh chị em HHVN tranh đấu và em xin tặng mỗi winner 01 lọ chiết (dạng lùn: đen, trắng, vàng, xanh) trị giá 30k/lọ ạ





- Trong vòng 1 tiếng từ trước giờ kết thúc đến lúc kết thúc nếu diễn đàn không vào được ,kết quả phiên đấu giá sẽ được ĐG lại hay tùy vào chủ topic quyết định
- Mọi chi tiết khác tuân thủ theo nội quy của Handheld:
http://www.handheld.com.vn/pages/mua-ban-dau-gia/

Liên hệ em:
Tuấn
0128-704-2101
Cầu Giấy, Hà Nội
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lazada Vietnam Master card on Monday