nvh_hn suốt ngày xóa bài for fun, động cơ là ở đâu?

Các thớt khác của vingrau
Status
Không mở trả lời sau này.

vingrau

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Topic ở đây:

http://handheld.com.vn/showthread.php?t=152358

Nhờ các bác tìm hiểu hộ động cơ của cậu nvh_hn này khi liên tục xóa bài của tôi, trong khi bài của tôi là bài chất lượng, cung cấp thông tin cho các bạn chưa có hiểu biết về lĩnh vực này.

Diễn đàn đã không có nhiều bài có giá trị, có người đăng bài có thông tin là xóa, thế thì động cơ của cậu này là gì?

Sai thì phản biện, xóa là xóa thế nào? Tức quá à? Thế mà làm nhân viên quản trị diễn đàn được à?

Tôi post lại một bài tiếp theo bài bị xóa ở đây, phòng khi cậu ta lại vui tay xóa tiếp. Không ai biết đâu mà lần.

Sao ông này suốt ngày xóa bài tôi thế nhỉ? Spam cái gì? Tôi nói mấy loại hình Payoo và Eway kia không có cơ phát triển, đại gia thanh toán trên thế giới còn phải mua công nghệ chứ không dại gì đi tự phát triển? Spam là spam chỗ nào, ở đâu? Phân tích đi?

Hay ông cấm luôn tôi vào góc này của ông đi để mỗi lần tôi thấy ngứa mắt đánh vài dòng cung cấp thông tin cho độc giả thì không post bài được luôn, chỉ mất thời gian 1 click thôi.

Nhân viên của bạn Tuấn Anh, không đàng hoàng quá.
 

N8890

Watch a Watch
Staff member
có thể bác cũng là người có tuổi, bức xúc ko thể ko có
nhưng lời lẽ nên xem lại, với kiểu nói như vầy ko nên
 

nvh_hn

...
GẮN KẾT
Các bố Việt Nam tuổi gì mà đòi phát minh ra cái bánh xe. Vừa rồi Amex còn phải mua lại Revolution Money, huống hồ.

Tôi nghĩ bác lớn tuổi mà không có cái tư thế của người lớn tuổi, tôi đưa lại nguyên cái bài của bác để mọi người cùng xem nội dung bài của bác thế nào.
 

156thaiha

GÂY DỰNG
Tôi nghĩ bác lớn tuổi mà không có cái tư thế của người lớn tuổi, tôi đưa lại nguyên cái bài của bác để mọi người cùng xem nội dung bài của bác thế nào.

Theo em thì nội qui của bất cứ diễn đàn nào cũng có phần là không được có những lời lẽ phân biệt chủng tộc, tôn giáo, vùng miền, quốc gia...

Cho nên bác viết như này

Các bố Việt Nam tuổi gì mà đòi phát minh ra cái bánh xe. Vừa rồi Amex còn phải mua lại Revolution Money, huống hồ.

là sai quá rồi

kể cả bác có viết

Các bố Lào tuổi gì mà đòi phát minh ra cái bánh xe. Vừa rồi Amex còn phải mua lại Revolution Money, huống hồ.

Thì vẫn bị xóa bài như thường

rất mong bác lưu ý về vấn đề này :)
 

Lam Sơn

Super Moderators
Chào anh vingrau,

Trước nhất xin được chia sẻ bức xúc với anh. Cảm nhận đầu tiên khi tôi xem lại toàn bộ bài viết của anh (298 bài) trừ đi các bài trong Box không được tính còn 225 bài và có cái nhìn sơ bộ như sau:

- Anh vingrau là thành viên có kiến thức và hiểu biết rộng.
- Nhiệt tình chia sẻ những thông tin bổ ích đến cộng đồng.
- Rất chăm chút các bài viết của mình khi đưa lên Diễn đàn.

... nói chung tất cả đều tốt đẹp. Tuy nhiên có một số rất ít bài của anh trong phần trao đổi hoặc trả lời tư vấn ngôn từ dùng trong bài viết xin nói thực là chưa được phù hợp lắm (vi phạm Nội quy) nên tôi rất mong anh xem xét lại vấn đề này để sao cho các bài viết của anh đã tốt rồi sẽ tốt hơn nữa.

Việc SM nvh_hn xóa bài của anh là đúng bởi trước đó tôi cũng có đọc bài "Hợp tác giữa Payoo và Eway, thúc đẩy TMĐT Viêt Nam phát triển." thấy phần trao đổi của anh chưa được nghiêm túc lắm (bài số 4) nhưng chưa kịp xóa thì SM nvh_hn đã xóa rồi.

Một bài khác của anh hỏi cũng khá hay: "Các bác học rộng, hiểu sâu, think big, giải thích cho mình thế nào là lãng phí tài nguyên số?" thay vì anh dùng công cụ Search để xem thông tin thì anh lại đưa bài mới. Cái này cũng xem là "lãng phí tài nguyên" đấy.

Việc ĐHV xóa bài của các thành viên khi bài viết vi phạm Nội quy cũng là việc chẳng đặng đừng, còn việc anh nghĩ tại sao SM nvh_hn cứ chăm chăm xóa bài của anh, có thành kiến gì với anh chăng thì tôi bảo đảm với anh là hoàn toàn không có việc đó bởi như thế thì sẽ được gì? Thậm chí có thể dẫn đến việc hai bên không hiểu và thông cảm lẫn nhau để rồi có cái nhìn mất đoàn kết thì vô tình lại làm cho tình hình trở nên xấu đi, ảnh hưởng đến sự liên kết tốt đẹp giữa các thành viên và Điều hành viên. Thêm việc nữa cũng trao đổi thêm với anh: Nội quy Diễn đàn được lập ra và áp dụng chung cho cả ĐHV và Thành viên chứ không riêng ai. Nếu ĐHV xóa bài, ban nick không đúng vẫn bị khiển trách như thường.

Diễn đàn càng nhiều bài viết "chất lượng cao" thì càng tốt chứ sao?

Vài hàng đến anh và rất mong sẽ tiếp tục nhận được các bài viết hữu ích của anh gửi đến. Thân chào.

- Suốt ngày xóa bài for fun (cho vui) Anh vingrau cũng có tính hài hước nhể? :))
 

huythuanmobile

GÂY DỰNG
Chẳng có động cơ nào cả,cương vị Mod điều hành diễn đàn thấy sai thì xóa thôi.Bác xem lại ngôn từ của bài post của mình biết liền.
 

luonghoanganh

Điên điên
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em thì chẳng biết là bác vingrau ít tuổi hay nhiều tuổi, nhưng cái kiểu viết lách như thế này trên diễn đàn thì cũng ít người thích được lắm. Kiểu như hơi ít vốn tiếng mẹ đẻ ấy.

Em chỉ nghĩ thôi nhá, chứ không phải xúc phạm thành viên đâu. :D

Công nhận bác Lam Sơn đúng là có đẳng cấp trong việc xoa dịu và giải thích cho người khác. Em ngưỡng mộ.
 

babygirl9ncute

Trùm Tùm Lum
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có chuyện vui kể bác vingrau tế này, mod handheld là những ng cũng thuộc dạng có kiến thức, lẫn tình cảm nhất mà mình đc biết đấy. Nh diễn đàn chỉ vì ghét mình mà dù ko làm gì cả nó cũng kiếm cớ baned 1 tháng cái nick up giùm topic khác 1 lần và khoá hết bài để phải đóng tiền từ thiện đấy bác ạ.Còn chuyện từ thiện thì hồi xưa cũng từng có 1 thời náo động nơi ấy mà vài thành viên vàng bạc, kim cương gì bên đó cũng lên lôi admin ra nói rõ rồi giũ áo ra đi đó bác ạ. Nói để bác hiểu admin,mod hadheld làm cũng ko phạt tiền phạt vạ để thu nguồi lợi vào quỹ riêng hay để trù dập bác đâu ^^ . Còn về mod nvh_hn ngày xưa mình chưa hiểu lắm khi thấy mọd ấy hay ghi câu "Xoá để đẹp "...Cũng tưởng anh hay qưởn hay ăn xong xoá bài ng khác, sau mới bít mod ấy lập 1 topic "rỗi hơi" lắm bác ạ ai yêu cầu phim gì là anh ấy tìm giúp rồi xoá bài yêu cầu đó cho gọn gàng topic ấy lại. Nói để bác hiểu thêm về bị cáo. Hhihihih thôi cả nhà lại cùng vui vẻ ^^
 

SonicN

GÂY DỰNG
các anh nên cho thêm chức năng edit với ạh , ko edit dc khó quá
 

MegaE740

XPERIA & iPhone
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ngoài lề: @babygirl9ncute: em này nhầm anh nvh_hn này với anh nào ấy chứ! Toàn mọi người tìm phim cho anh ấy thôi, anh ấy chỉ tìm money cho mọi người thôi! :D

@SonicN: ko có Edit cũng là để Member trước khi ấn nút Trả lời có trách nhiệm vời những gì mình đã viết thôi. Member có trách nhiệm với bài viết của mình rồi thì cũng đỡ việc cho cánh Mõ nhà mình! :)

Trong lề: Nếu xóa bài mà là niềm vui thì em thấy chả vui lắm! Hay mỗi em ko thấy vui nhỉ? :(

Xóa nào có xóa bằng sạch, vẫn còn thông tin đấy, lại còn thêm cái lí do vào nữa, chiếm chỗ mà rất ko có lợi ích gì! :(
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top