NX70 sạc qua USB?

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái đế sạc em định mang lên cơ quan để cho nó oai, ở nhà cắm Sync bằng USB thì ok (xài dây 1 đầu USB, 1 đầu nhỏ có 2 cái nghạnh), nhưng muốn sạc thì làm thế nào nhỉ? Có cách nào chỉ dùng dây Sync USB mà máy vẫn sạc không? trước em dùng T1 sạc thoải mái, chả hiểu Sony thế nào nữa.
 

batigoltuan

THÀNH VIÊN DANH DỰ
:) Tớ đang có đây mà... Tớ nghĩ dân Clíe ai cũng biết rồi mà, ngộ nhỉ. Dây 1 đầu USB 1 đầu chuẩn Sony cắm trực tiếp vào máy ấy...
 

longthi

GẮN KẾT
cho mình hỏi ké với.Mình cũng đang dùng cái dây đó nè chỉ kết nối với pc nhưng đâu có sạc được đâu.
 

batigoltuan

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Đơn giản ko mà, cái dây này vừa sync vừa sạc luôn nhé...

Enjoy...
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hì hì, tớ mới dùng Clié thôi mà. Đồng ý là cắm dây USB rồi, cắm thì dễ quá mà, có điều Sony có cái đế nhỏ nhỏ để gắn phía sau máy ấy, chia rõ ra 2 phần: sync (usb) và sạc (đầu DC vào từ cục sạc đi kèm). Tớ muốn hỏi làm thế nào để chỉ dùng USB cũng sạc được (giống như con PalmOne ấy). Nếu không thì đành phải... nhịn ăn sáng vài tuần mua của BatigolTuan 1 cái dây ấy thôi :).
 

batigoltuan

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Ah, giờ mới hiểu ý frondo. Sony tách biệt hẳn việc sync và sạc, cho nên ko thể làm được như các máy HP,O2 đâu. Thực ra cũng có cách là nối 2 dây từ đầu sync sang đầu sạc thì sẽ vừa sync vừa sạc dc thôi, có điều mạch điện của nó bé tí xíu, tớ chịu, mà hình như cũng chưa ai làm dc :)
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tóm lại là... mất thêm tiền rùi. Thks các bạn nhá. Batigoltuan còn cái dây Sync sạc đấy không dzậy? Không biết bán cho anh em trong box có giảm giá không nhỉ ? :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top