Ở HCM có chỗ nào bán nhẫn platinum không nhỉ?

Các thớt khác của Dumbledore

Dumbledore

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhờ các bác giúp đỡ một tí, chả là mình đang định kiếm chỗ nào ở HCM có bán nhẫn bạch kim (platinum) để gắn cái hột kim cương đã mua sẵn và đặt một cặp nhẫn cưới, nhưng đi vài chỗ chỉ thấy bán vàng trắng thôi (cái này thì nghe nói khoảng 6 tháng bị ố màu phải đi tut lại). Nếu bác nào biết được địa chỉ bán platinum uy tín xí xin chỉ giùm.

Cảm ơn nhiều!
 

darkofdevil

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trong Diamond Plaza có bán đó anh, hôm bữa em xem thì 1 cặp là 22 chai hàng của Japan
 

Lam Sơn

Super Moderators
:D Sao lại có vụ vàng bạc đá quý ở HHVN vậy kìa?
Bạn có thể tới tiệm Kim hoàn Tô Châu : Góc đường Mạc Thị Bưởi - Nguyễn Huệ. QI. hoặc tiệm vàng Đức Tín góc CMT8 + Phạm Văn Hai Q3. Hai tiệm này chuyên về đá quí các loại nên có bán nhẫn bằng platinum xịn (cứng, đẹp, đeo 100 năm cũng không xuống màu nhưng đắt lắm đấy nhé.

Thực ra vàng trắng nhận hạt xoàn là thời trang hiện đại, trước kia nhập từ nước ngoài về (chủ yếu là Italia) chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đeo lâu vẫn sáng trắng, bóng. Sau này tại Việt Nam làm được, thời kỳ đầu dùng tốt nhưng sau này do muốn lời nhiều nên các cơ sở chế tác "ăn gian" hàm lượng vàng và bạc. Kết quả đeo một thời gian ngắn bị ố vàng nhìn không được đẹp, nhất là người có mồ hôi muối.
 

Dumbledore

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trong Diamond Plaza có bán đó anh, hôm bữa em xem thì 1 cặp là 22 chai hàng của Japan

Ặc sao mắc thế nhỉ :D Giá cỡ này thì so sánh với Tiffany được rùi! Hôm nọ đi Sing mình thấy giá cũng vừa phải cỡ 10T/cặp nhưng lại không mua. Mấy chỗ mắc như vậ thường là do tiền design chứ không phải trọng lượng

Thanks darkofdevil! Còn ai biết chỗ nào khác không nhỉ.
 

new_comer

Mập member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ớ sao em đeo sợi dây bé tí ti của em 3 năm rồi mà nó chỉ là vàng trắng thôi chứ có titanium gì đâu nhỉ mà nó có bị gì đâu. vẫn trắng sáng như........viso trắng sáng kaka
 

Lam Sơn

Super Moderators
Platinum là gì ?

Platin, là một trong các kim loại quý hiếm. Nó là một nguyên tố hóa học có ký hiệu Pt và số hiệu nguyên tử 78 trong bảng tuần hoàn. Nó là kim loại chuyển tiếp nặng, màu trắng xám, khó bị ăn mòn và hay xuất hiện trong quặng niken hay quặng đồng. Platin được dùng trong đồ trang sức, thiết bị thí nghiệm, các điện cực, thiết bị y tế và nha khoa, các thiết bị xúc tác hóa học, điều khiển mức độ phát thải khí trong xe hơi.

Còn vàng trắng ?

Phân biệt bạch kim với vàng trắng :

Khi đi mua nữ trang, chúng ta hay nghe nói về hai loại chất liệu là vàng trắng và bạch kim, làm thế nào để phân biệt chúng? Chúng tôi xin mách bạn vài mẹo nhỏ.

Vàng trắng là hợp kim của vàng và các kim loại quý khác, trong đó vàng là thành phần chính. Vàng trắng có màu trắng ngà nên khi thành đồ trang sức sẽ được phủ lên bề mặt một lớp kim loại Rhodium - quý hơn vàng - nên có màu trắng sáng rực rỡ. Do vậy, vàng trắng dùng một thời gian thường bị ngả vàng. Để nữ trang vàng trắng luôn đẹp, tốt nhất khoảng 2 tháng khách hàng mang tới cửa hàng xi lại lớp Rhodium và kiểm tra lại các ổ hột.

Bạch kim còn gọi là Platinum là kim loại quý có giá trị cao gấp 1,7 - 2 lần so với vàng 99.99. Bạch kim có màu trắng, có độ bóng và sáng cao hơn vàng trắng. Bạch kim có tỷ trọng cao hơn vàng do đó nữ trang trang làm bằng bạch kim nặng hơn rất nhiều so với nữ trang vàng có cùng kiểu dáng và kích cở.

Hiện nay, người tiêu dùng thường gọi vàng trắng là bạch kim. Do giá cao, vẻ đẹp cũng giống như vàng trắng và khó sản xuất nên tại thị trường Việt Nam rất hiếm có nữ trang làm bằng bạch kim

Nguồn Wikipedia - Trang sức Việt Nam
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lò vi sóng Sharp R-20 được xuất xứ từ Nhật Bản nên được rất nhiều người Việt tin dùng. Sản phẩm này có dung tích 25 lít và hoạt động với công suất lớn là 900W (Loại này có thể điều chỉnh công suất theo mỗi người).

Loại này sở hữu được trang bị 3 chứ ...
Top