• Zenith Port Royal

Các thớt khác của Sony_SZ

Sony_SZ

HHVN-Ăn Chơi
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Một chiếc đồng hồ đặc biệt của Zenith bởi vì nó là sản phẩm duy nhất có thiết kế vỏ chữ nhật. Port-Royal có kiểu cách hình khối và đường nét thẳng thể hiện cho tính cách cương trực và mạnh mẽ của những người đàn ông hiện đại. Được bao trong một kết cấu hình chữ nhật màu đen xám, bộ máy El Primero chronograph sử dụng một sợi dây tóc có tần số dao động đến 36.000 lần/ giờ và những chi tiết được chế tác công phu đảm bảo độ chính xác tuyệt vời.
Chiếc Port-Royal này có vỏ bằng thép hoặc vàng hồng, dây da cá sấu hoặc cao su và có hai cỡ: một phiên bản XXT và một phiên bản gọn nhẹ, thể thao hơn. Port-Royal Open lắp bộ máy El Primero với chức năng bấm giờ thông qua các nút bấm được bố trí hợp lý ở bên phải. Với phong cách và cá tính mở, Port-Royal Open là chiếc đồng hồ thích hợp khi bạn tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời cũng như tôn thêm cá tính cho người đàn ông sở hữu nó.
Những loại vật liệu của tương lai, một thiết kế mặt số lạ mắt và hiệu ứng tương phản là những gì làm nên Port Royal Concept. Hai cỡ vỏ được làm từ titanium, một loại vật liệu không gây dị ứng da và có các đặc tính vật lý khó so sánh, cứng hơn 3 lần thép nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn và màu đen than chì huyền bí một cách tự nhiên, kết quả tạo nên một hình ảnh khó phai cho chiếc đồng hồ này. Hai phiên bản này không được làm từ vàng nhưng lại sẵn sàng với loại titanium tự nhiên màu trắng hoặc loại đã được nhuộm đen.
Port Royal Concept lắp máy cơ khí đơn khối El Primero 4021 B hoặc F tùy vào từng cỡ đồng hồ. Bộ máy này được gắn chặt và hàn kín để tăng sức bền của chiếc đồng hồ. Tất cả các phần việc có liên quan đến lắp ráp Port Royal Concept được thực hiện thông qua một cửa mở đặc biệt phía bên dưới mặt số. Dây đeo tất nhiên làm bằng cao su tự nhiên, Kevlar hoặc sợi carrbon với độ căng hơn 250kg và khóa dây titanium.
Grande Port-Royal Tourbillon là chiếc đồng hồ danh giá và đắt tiền nhất bộ sưu tập nhờ sử dụng tourbillon, một dấu hiệu của những chiếc đồng hồ hàng đầu thế giới. Tourbillon có tác dụng hạn chế các ảnh hưởng của lực trọng trường đến độ chính xác của máy cơ khí. Bộ máy El Primero 4007 có với khả năng lưu trữ năng lượng 50 giờ. Grande Port-Royal Tourbillon nổi bật bởi chiếc vỏ titanium màu đen trọng lượng nhẹ và khác biệt với tất cả những chiếc đồng hồ còn lại bởi vì nó được làm từ loại vật liệu Zenithium siêu nhẹ và siêu cứng.
Một model mới của Port Royal trong năm 2008 là chiếc Mega Port Royal Grande Date với chất liệu vàng hồng hoặc thép không gỉ. Một tầm nhìn mới cho tương lai, chiếc đồng hồ này với thiết kế thân vỏ ấn tượng bằng thép mài xước thể hiện cá tính mạnh mẽ. Mặt số màu đen hoặc xám được trang trí bằng những đường nét hình học vuông vức. Thiết kế thang đo mức năng lượng dự trữ nằm ngang với dấu chỉ thị màu đỏ. Mega Port Royal Grande Date sử dụng dây cao su tạo phong cách thể thao hoặc dây da cá sấu màu đen sang trọng. Bộ máy mới El Primero 4039 B Chronograph có thể nhìn thấy qua một cửa sổ hình chữ nhật ở vị trí 11h trên mặt số. Nó cũng được trang bị hệ thống lịch ngày Grande Date 3 đĩa của Zenith.
Hiện đại hơn bao giờ hết, chiếc Mega Port Royal Concept thậm chí còn đi xa hơn. Thân của nó mang cấu trúc giống như một tòa tháp chọc trời, gây ấn tượng mạnh mẽ và tự tuyên bố về chính bản thân. Kích thước của nó cũng rất ấn tượng xứng đáng với cái tên Mega. Được làm toàn bộ bằng titanium đen, một loại vật liệu rất nhẹ và cực kỳ cứng, Mega Port Royal Concept trông khá lạnh lùng và đầy ngỗ ngược.

Mặt số được chế tạo từ một loại vật liệu mờ và rất cứng vốn xuất phát từ công nghệ vũ trụ, tạo nên một độ sâu nhất định và hiệu ứng tuyệt vời cho chiếc đồng hồ này, các con số và thang đo dự trữ năng lượng như đang bay lơ lửng. Một cửa sổ cho chúng ta thấy bộ máy El Primero 4039 C của Mega Port Royal Concept với 331 chi tiết và 41 chân kính. Đây là một bộ máy chứa nhiều giải pháp công nghệ đặc biệt của Zenith trong đó có hệ thống lịch ngày Grande Date 3 đĩa được đăng ký độc quyền. Thang đo mức năng lượng dự trữ được thiết kế lại tạo thành một dải nằm ngang với dấu chỉ thị màu đỏ. Dây cao su vừa vặn và tất hợp với phong cách nam tính của Mega Port Royal Concept.

Mega Port Royal Tourbillon mang một thiết kế đột phá, những chất liệu đẳng cấp và trình độ chế tác hàng đầu. Được bao bọc trong một thân Mega bằng titanium màu đen, bộ máy phức tạp với tourbillon cải thiện độ chính xác của đồng hồ và hạn chế ảnh hưởng của trọng trường Trái đất. Ngoài ra bộ máy này còn có chức năng chronograph với dây tóc 36.000 lần/h, biến nó trở thành chiếc đòng hồ tourbillon nhanh nhất thế giới. Chiếc đồng hồ này lắp máy 4007 C với 298 chi tiết và 35 chân kính. Tourbillon được làm từ 56 chi tiết và chỉ nặng 0.45g. Thiết kế của chiếc Mega Port Royal Tourbillon thực sự ấn tượng bởi những thanh nan bảo vệ trên mặt đồng hồ. Những con vít bọc rubi màu đỏ như những điểm nhấn tô điểm thêm cho vẻ lạnh lùng nhưng thanh lịch của Mega Port Royal Tourbillon.
(Thegioidongho)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top