O2 Atom chết sau khi upgrade!! Làm ơn giúp đỡ!!

Amica

Super Saiyan IV
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng năm 2007 lúc 19:08
#1
Chào các huynh đệ,

Tôi vừa mới uprom cho chú ATOM thân yêu bằng bản ROM downloaded tại seeO2.com. Thế mà sau khi tiến hành xong mọi thủ tục upgrade thì chú ATOM kẹt luôn ở O2 screen mà ko vào đc Today screen. Thử hardreset vẫn ko dc. Tháo pin để mấy tiếng cũng kô đc. Định uprom lại nhg bực 1 nỗi là kô đưa đc thằng ATOM này về bootloader trong tình trạng thế này đc vi nó đòi hỏi phải sync với PC mới accept. Thế mới đau chứ!! :confused:
Các bác cao thủ chỉ giáo cho tôi với!!!
(Nếu sửa thì tôi nên mang đi sửa ở đâu nhỉ?? Tôi ở tp HCM)

Cám ơn các bác đã quan tâm!!
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
1 Tháng năm 2007 lúc 20:15
#2
Em nghi ngờ bác up nhầm rom của atom exec T_T. Còn nếu bác up đúng rom thì giống hiện tượng stuck flash screen của dòng uni quá, nghe nói phải thay disk on chip mới được.
 

panne

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng năm 2007 lúc 23:45
#3
Hôm truớc em bị 1 lần với con 02S sau khi to up rom xong cài giao diện tiếng việt vào sau đó soft SR thì vào màn 02 screen và báo 02S cần sync PC nằm luôn ở đ nhưng khi gắn dây Sync vào vẫn vậy em thử HR nhưng vẫn vào màn hình sync PC không vào boot loader được trong lúc tuyệt vọng không hiểu em bấm loạn xạ thế nào mà nó HR và sau đó chạy luôn. Em cố gắng thử nhiều cách xem (nhưng em không xúi bác bấm loạn xạ đâu nhé) nếu vẫn không được thì nhờ chuyên gia thôi nhưng em nghĩ trường hợp của bác chắc nhẹ thôi chắc không vấn đề gì đâu.
 

Amica

Super Saiyan IV
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng năm 2007 lúc 16:44
#5
Sau một thời gian mang chú ATOM đến các cửa hàng sửa chữa mà ko co kq, seach tren xda-developers mới bit đưa thằng ATOM về bootloader bằng cách bấm camera+reset. Thế nhg uprom lại 2 lần mà thằng ATOM vẫn trơ như cục đá... đang chán thì tự dưng up lần thứ 3 lại okie( vẫn 1 bản ROM trên seeo2). Thế mới lạ chứ. Chẳng hiểu sao nữa.. kiểu này lần sau chẳng dám chọc chạch uprom cho ATOM nữa. Chán ông Quanta này wa, chắc phải kiếm 1 thằng HTC xài thôi. Đọc trên xda mới thấy cái lỗi uprom này của dòng Atom và Atom exe rất phổ biến. Bà con nào bị giống tôi thì cũng nên thử uprom lại nhiều lần xem sao, chắc là đc đấy.
Cheers,
 

pda

SIÊU GÀ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng năm 2007 lúc 17:24
#6
Dù sao thì cũng chúc mừng hành trình gian khó và đi đến bờ thắng lợi của Bác! Quá tam ba bận là được!
Quanta vẫn là một dòng khó chơi hiện nay, kể cả cook và up!

Cheers!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau một hồi tìm kiếm, em đã tóm được trọn bộ này, đây là kỷ niệm thời thơ ấu của em cũng như nhiều bác 7x, em cố kiếm để mình xem và để cho các cháu nhà em biết thế nào là "MAIKA-Cô bé từ trên trời rơi xuống". Hôm nay có bác hỏi em up lại để các bác ...
Lazada Vietnam Master card on Monday