O2 Exec chơi một số game bị giật?

bicao

BA HOA BỐC PHÉT
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
28 Tháng mười hai 2006 lúc 22:51
#1
Mọi người cho hỏi sao O2 Exec chơi một số games lại bị giật vậy? Em hay chơi game Dynomite (bắn trứng), nhưng game giật rất khó chịu, có cách nào khắc phục lỗi này kô vậy ? Cám ơn cả nhà
 

smile188

HHVN - 2006
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
28 Tháng mười hai 2006 lúc 23:53
#2
Đúng rồi bác ạ, Exec chơi Dynomite rất giật trong khi em Mini chạy ầm ầm, trước em cài Pocket NES trên EXEC chơi bình thường nhưng lại bị ô vuông rất xấu, em nghĩ có lẽ do màn hình Exec là VGA, có 1 số game ko hỗ trợ nên dẫn đến hiện tượng vỡ hình hoặc giật.
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng mười hai 2006 lúc 00:15
#3
Đơn giản là như vầy. Do EXEC màn hình VGA, màn hình sẽ có 640x480 điểm ảnh. Nếu máy chạy ở chế độ TrueVGA và chơi các trò chơi ko hỗ trợ màn VGA, các trò đó sẽ chỉ hiệ 1/4 màn hình (đúng độ phân giải với mỗi điểm hình trong trò chơi là 1 điểm ảnh tương ứng trên màn hình) và sẽ ko bị giật hay gì hết.

Tuy nhiên, bình thường (do để ở chế độ VGA mọi thứ đều quá bé khó để chọt :D) EXEC chạy ở chế độ QVGA, do vậy các điểm ảnh đều phình to lên 4 lần. Đó cũng là lý do tại sao nhiều khi mọi người cảm giác EXEC chạy chậm.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các ứng dụng Android đòi xem SMS và lịch sử cuộc gọi của người dùng sẽ bị Google xóa khỏi Google Play Store trong vài tuần tới.


Năm 2018, Google ...
Lazada Vietnam Master card on Monday