O2 II camera button không hoạt động, giúp em với

#1
Khi còn dùng WM2003, một hôm pin yếu máy bị reset rồi mất tác dụng luôn, em thử upRom WM2005 nhưng vẫn không được, em tưởng cái nút bị liệt mang ra ngã tư Quang Trung - Trần Hưng Đạo Hà Nội kiểm tra thì nút vẫn có tín hiệu. Họ nói bị mất Driver của button. Em thử làm theo các cách trên các forums Buzzdev và Xda-developers vẫn không được. Bác nào biết chỉ dùm em cách sửa hoặc cho em cái camera button driver for Himalaya. em xài con máy này từ 2003 dến giờ vẫn không muốn bỏ vì muốn để nó để tìm tòi, hí hoáy.. Xin chân thành cảm ơn.
 
#4
Có thể bị đụng phần mềm.HardReset đi nếu vẫn không được thì do phần cứng rồi.O2 có những trườnghop75 máy bị chết Camera tự nhiên.Bạn có thể đem máy đến những chỗ nào chuyên về PocketPC nhờ người ta coi cho.Đừng đem đến những cửa hàng DT bình thường không Fix được đâu.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

SlimCRM là cái tên vừa mới bước chân vào thị trường phần CRM Việt Nam. Tuy nhiên đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho người trải nghiệm. Một phần mềm tiếng Việt nhưng sở hữu bộ tính năng siêu hiện đại không thua kém gì hàng ngoại.

Để giúp các bạn có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top