O2 mini bị lỗi ?

minervehp

Cu Tý
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Máy o2 mini của mình khi cắm sạc vào chỉ báo đèn đỏ, pin luôn chỉ 100% và máy vẫn luôn báo charging khi sạc. Có lẽ pin không sạc vào được nên dù báo 100% nhưng chỉ sau một thời gian máy bị sập nguồn. Mình đã thử thay chân sạc của V3 vào nhưng tình hình vẫn không thay đổi gì. Pin của mình mang ra sạc bằng sạc đa năng thì được. Xin giúp mình cách giải quyết vì mỗi lần sạc được pin thì nó lại chạy lại chương trình rất mất thời gian và chắc sẽ hại cho máy. Thanks.
 

minervehp

Cu Tý
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình đã hỏi vấn đề này trên PDAviet, trên các diễn đàn khác và câu trả lời đều là Up lại rom và hỏng pin hoặc sạc. Nhưng không phải vậy, pin và sạc dùng tốt cho máy khác mình đã mượn để thử. Mình chỉ nghi hỏng mạch nào đó trong main liên quan đến sạc hoặc là cấp nguồn cho máy mà không biết cách nào sửa được.
 

canhsong73

GẮN KẾT
Cái này ko phải do lỗi rom, pin, sạc đâu. Máy bạn đã bị hỏng mạch điều khiển sạc rồi, nói nôm na là hư IC sạc đó. Nếu có thể thì tự làm hoặc mang ra cửa hàng sửa chữa điện thoại cho bảo đảm và được bh luôn.
 

nghoanglong

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Ngày trước em cũng bị lỗi này, tưởng chai pin, thay quả khác nhưng không phải, sau cùng tháo tung em nó ra, lau sạch chân mini usb, tự dưng lại bình thường.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top