O2 Mini có cần thiết up rom không?

vinhrocker

Rock is deader than dead
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác cho em ý kiến với, trên diễn đàn này có nhiều người đã up rom cho con mini rồi (hình như chỉ có rom của Qtek thôi thì phải?) và cũng có nhiều ý kiến khác nhau, có bác thì up rom xong thấy chẳng có gì khác biệt, có bác up xong thì up trở lại rom cũ. Vậy theo mấy bác thì up rom Qtek cho con mini có tốt không hay là chờ khi nào có bản rom chính thức của con mini thì up luôn?
Và nếu đã up rom Qtek cho con mini rồi thì làm thế nào để trả lại rom nguyên thuỷ cho con mini vậy?
Mong các bác góp ý cho em với nhé.
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Muốn Back UP ROM của Magician bạn vô đây xem bài viết của anh nncuong nhé:

http://www.handheldvn.com/forum/showthread.php?t=13525

Bản ROM chính thức của O2 thì chờ mút chỉ lắm, bởi các bản ROM thường lấy ở trên forum xda developer mà trên đó tòan thành viên ở châu Âu à, họ sử dụng I Mate JAM, Qtek S1010, T Mobile MDA Compact ( những anh em của O2 Mini ) nhiều hơn nên ít có bản ROM dành cho O2 lắm ( do đó mới có chuyện UP ROM bị lỗi Country ID Error ).

UP ROM là 1 fần tất yếu của người sử dụng XDA rồi :). Có 1 câu nói rất hay của anh BacBaPhi đó là :

Không có gì "sướng" hơn Chọt Chọt - Nghịch ROM - HardReset .
 

nncuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cứ UP đại đi, chán lại quay về ROM cũ. Tôi cũng đang nghịch ROM 1.11 đây, thấy âm thanh có vẻ bé hơn, mai lại quay về 1.03 :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top