O2 Orbit - Loa bị chập, có bác nào giúp với

4 Tháng mười 2007 lúc 09:10
#1
Chào các bác, em là thành viên mới và đang có một vài vấn đề mong được các bác giúp đỡ.
Em đang dùng 1 chú O2 Orbit. Một vài ngày nay, tự dưng máy có 1 vấn đề mà chẳng biết do nguyên nhân nào. Khi thực hiện cuộc gọi hoặc nghe máy, tiếng trong máy rất to đúng kiểu bật loa, mặc dù đã tắt hết tiếng và speaker off. Đem ra cửa hàng, nơi thì bảo loa bị chập, nơi thì báo là lỗi phần mềm, nên cài lại. Máy của em không có bảo hành ở VN nên cũng do dự có nên "mổ" máy ra sữa hay không.
Thêm một điều nữa, cho nhạc vào máy, lúc nghe bằng Window Media Player thì rất tốt, tiếng chuẩn, nhưng khi mình cùng cài bài đó vào làm nhạc chuông, khi có điện thoại, tiếng nhạc không to lắm, và nghe hơi nhanh, gấp rút hơn bình thường.
Em đã soft reset, hard reset, tháo pin ra v.v.... nhưng vẫn không có tác dụng. Có bác nào biết nguyên nhân và cách khắc phục hậu quả không? Nếu trong trường hợp phải đem ra sữa, các bác có thể tư vấn cho em, nên đem sửa ở đâu trong Hà Nội không?
Em xin cám ơn sự giúp đỡ, hướng dẫn của các bác :)
Chúc một ngày tốt đẹp
 
15 Tháng mười 2007 lúc 13:36
#2
- Tham khảo benhvienPDA o 114 Mai Hắc Đế xem sao bạn nhé, mình cũng sửa O2 orbit ở đó,
- Hoặc Siêu Thoại 88 Trần Hưng Đạo xem sao, chỗ này thì mình chưa qua.
- Đừng có ra MyPDA 20 Trần Quốc Toản đấy nhé, ở đó không tốt đâu
Giá cả và chất lượng sửa thì theo kinh nghiệm cá nhân thôi
 
21 Tháng mười 2007 lúc 20:43
#3
lúc đầu máy e cũng bị tình trạng loa ngoài như bác, còn bây giờ nó bật nó không lên, màn hình đen ngòm.Bác nào biết chổ sửa tại Sài Gòn chỉ cho e cái??? Ah, máy e hàng sách tay đã đem qua Cty Rồng Thái Bình Dương rồi, nhưng ko được vì nó bảo máy e dùng tiếng Đức.
 

binht611

Ơ nhìn cái j??
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
22 Tháng mười 2007 lúc 16:44
#4
hờ hờ vậy là bệnh chung của dòng này rồi, thấy nhiều người bệnh giống mình wa''' ==> cười trong nước mắt. bác thử tháo pin ra để 2-3 ngày xem có hết không nếu không thì lại phải vác qua 114 mai hắc đế rồi (e cũng sửa bệnh này ở đấy).
mấy chú 114 cảm ơn công tiếp thị của a đê :D:D:D:D
 
24 Tháng mười 2007 lúc 23:16
#6
theo như e nghi bác nên up lại rom trước đã .xem tình hình thế nào đã . nếu như ko hết thì mới tính đến chuyện làm phần cứng .
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhờ các mod xử lý dùm em vụ này:

Bạn @Linh-tn thắng đấu giá nhưng không tiến hành giao dịch, gọi điện không nghe máy, nhắn tin không trả lời. Mong mod xử lý giùm. Em cảm ơn

https://www.handheld.com.vn/threads ...
Lazada Vietnam Master card on Monday