O22 Không synch được

butbi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sau khi up lên rom 2.06.00 WE radio 1.18.00 và ext 2.06.100a cài cắm mọi thứ rồi back up bằng Sprite luôn, chạy ngon lành và synch với PC tốt. Thế nhưng chỉ dùng thêm vài ngày sau là không thể nào synch được nữa. HR rồi restore file back up khi truớc thì lại synch được nhưng cũng chỉ dùng vài ngày là nan y tái phát. Từ hôm up rom đến bây giờ phải diễn cái tuồng cũ HR-restore mấy lần rồi rất bất tiện. Có bác nào có kinh nghiệm chuyện này không? Bây giờ cắm O22 vào PC chỉ để sạc pin, không copy synch gì được hết! Các bác ngải cứu phát!
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có fải bác UP từ bản WM 2003 lên đúng không? Nếu đúng thì đấy chính là lí do đấy bác ạ, do bản chất của WM 2003 SE và 2003 có đôi chút khác biệt nên các settings mà bác back up bằng Sprite từ thằng 2003 áp dụng vào thằng 2003 SE sẽ có những vấn đề nhất định. Thường khi UP từ 2003 --> 2003 SE thì nên cài lại hết bác ạ.

Nếu không fải thì có thể là do lỗi của bản Microsoft Active Sync bác đang dùng, bác download bản 4.0 về dùng thử xem:

http://download.microsoft.com/download/c/4/5/c45f8f83-6383-43d7-840b-cb9638484e4d/setup.exe
 

butbi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cảm ơn Đức gà trả lời (cảm ơn luôn cái hạt vừng của My today). Tôi up từ bản ROM có O2 Active screen ấy... không nhớ là từ đời nhà nào nữa. Sau đó cài lại toàn bộ rồi mới back up mà. Lần đầu không sync được ngỡ là PC có vấn đề nên ghost lại cả PC và cài Active sync 4.0. thì cũng không được. Thật ra là cần phải restore lại PPC. Cho đến hôm nay vẫn không sync được.
Các bác: Có lẽ nào tại một phần mềm nào đó chạy một thời gian thì xung đột không? Phần mềm nào cần bị khuyến cáo?
Phần mềm mà lần nào cài lại máy tôi cũng dùng là: Worldmate pro, Cash orgniser, Kinkin cũ, Hand map, Mobi pocket, Pocket TV, Betaplayer, KSE fax, với những phần mềm đó có bác nào gặp vấn đề tương tự chưa?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên chúng tôi thành thật xin lỗi thành viên vì quyết định này!

Vô tình thời điểm mua tên miền và hosting để vận hành HHVN lại đúng vào ngày khai giảng năm học mới, và thời điểm đó cách đây 20 năm (từ PocketPCVN => HHVN hiện tại). Là một quãng ...
Top