O22 vs O2 mini

mthangbk

GÂY DỰNG
Tôi đang định mua một em PPC Phone và đang băn khoăn giữa 2 em này. Giá của mini thì tôi thấy đắt hơn O22 khá nhiều, theo các bác thì số tiền bỏ thêm có xứng đáng đồng tiền bát gạo không ? Cái hay và dở của 2 em này là gì ?


Cảm ơn nhiều.
 

dragon82

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn có thể xem thông số kĩ thuật của nó thì thấy khá rõ là nếu xét về mặt hiệu năng thì O2 2 tương O2 mini, vì O2 2 có ram gấp đôi 128 so với 64 nhưng O2 mini lại có speed 416mhz so với O2 2 la 400mhz, màn hình O2 2 lớn hơn giúp bạn đọc tài liệu, xem phim thích hơn. Nhưng O2 mini thì trông thời trang hơn vì kích thước nhỏ xíu của nó, đó chính là ưu điểm của nó
Còn tuỳ vào nhu cầu của bạn mà chọn thôi
 

dragon82

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
À bổ xung thêm 1 chút là O2 mini hơn cái chụp ảnh 1.3M so với vga của O2 2
Nhưng về phía bản thân mình thì kô cần chức năng này vì đã có máy ảnh KTS rồi ;)
Tóm lại mình vẫn thích O2 2 hơn
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
O22 đi bạn ơi, màn hình to xem cho sướng mà. Cầm em mini giống Nokia quá à, không thể giải quyết khâu oai được đâu.
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tớ có O2mini quái đâu mà biết nó hay dở thế nào, bàn bậy vài cái cho vui.

O22:
- To và nặng hơn chắc đập đá tốt hơn
- Màn hình to hơn nếu làm cái gì phải nhìn nhiều thì đỡ mỏi mắt hơn chút: xem phim, đọc chuyện, nghía Powerpoint, chỉnh Word Excel (mà ai thèm làm excel trên cái dép tông ấy, tớ có 1, 2 cái spreadsheet nhỏ nhỏ thôi mà chọc một hồi tẩu hoả nhập ma luôn)
- Chụp hình snapshot có cho vui, xấu như ma toi méo mó có hơn không
- Pin chuẩn cạn nhanh như hồ Hoà bình thiếu lũ tiểu mãn
- Cho vào túi quần trông cứ tưởng ... kìa nòng pháo vẫn vươn lên trời cao.

..... còn nhiều thứ lắm nhưng vì tớ mắt kém nên cái gì TO là tớ khoái rồi, nếu bảo đổi ngang em mini cho nó nhã chắc cũng chẳng đâu, đổi O2i thì được :)
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ủng hộ bác starnt, nói hay lắm, dẫu sao mình vẫn chọn O22, hơn nữa uprom lên 2005 nhìn long lanh luôn, thèm quá. Không biết khi nào O22s mới có bản rom 2005 nhỉ.
 

tovanhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hôm vừa rồi họp Offline, thấy 1 anh sài con O2 XdaIIi mà thèm quá. Biết là nó chẳng khác gì ngoại hình so với O2II nhưng cấu hình thì khỏi chê. Con này giá khoảng 950$. Nếu bác chưa có "con gấu" nào thì làm cái cho sướng nhễ!
 

Vinamilk

NHẬP HỘI
O22 và O2mini

Tớ đã sử dụng 1 con O2 mini được 2 tháng nay rồi, rất tiện lợi. Hôm vừa rồi, sang thăm Pantip ở BKK bị " Cướp biển Caribean" hỏi thăm. Về VN nghĩ đi nghĩ lại tớ vẫn "sắm" lại con mini này. Nếu Bác là người cẩn thận, bác sử dụng con O22 , nếu Bác cẩu thả giống tớ, cứ dùng O2, vì tớ làm rơi mãi mà chẳng thấy nó hỏng gì cả, chỉ thỉnh thoảng "xước xác" tí quần áo bên ngoài thôi
 

potterduc

Khủng bố Binladen
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nếu có tiền thì em vẫn chọn O2s hơn là O2i vì O2s thời trang hơn , cho dù cấu hình O2i mạnh hơn o2s nhưng em thấy cũng đâu tận dụng hết được cho nên cứ O2s mà phang --> đẹp , ngon ..

còn nếu ít tiền như em thì cứ O22 :D..........chả chết ai :D....wifi có mấy khi xài đâu , nếu uống cafe thà vác laptop đi cho rùi , đọc chữ trên màn hình PPC nhỏ xíu có ngày cận thêm :D...rom 2005 mới nhất lại hỗ trợ O22 đầu tiên , đồ phụ kiện hiện nay cho O22 cũng thuộc lọai nhiều nhất ....
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top