O2_style = Hàng hóa ra sao ai biết ko ?

Các thớt khác của skeletonx

skeletonx

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
18 Tháng mười hai 2007 lúc 02:14
#1
Trước h mình dùng con HP, đang định đổi lên Hermes, thấy HN có O2 Style bán hàng đã lâu nay, giá thì thường cao hơn thị trường đến mấy giá, vd VArio II 2nd bán 5.9T.

Mình thì cũng nghèo thôi, nhưng sẵn sàng trả giá đắt hơn cũng đc miễn sao có 1 em ngon dùng ổn định. Định mua hàng của bác O2_style này thì đọc thấy bài này.
Sự thật là thế nào vậy ? Có ai biết ko ?

PHP:
Tiêu đề tin

O2_style bán hàng kém chất lượng !

Người đăng: Le Nguyen.   Email : vander_robben@yahoo.com.   Phạm vi : Toàn quốc

Ngày đăng: 25.08.2007 17:48.  Lượt xem: 145

Nội dung
Thông báo ! hiện nay có một người với nickname là O2_style(0912 553344) ở Hà nội, thường xuyên bán đt qua mạng, các thông tin rao vặt.Người này chuyên bán các loại điện thoại cũ mới với chất lượng kém, chỉ dùng vài ngày là có vấn đề và hiện có rất nhiều ý kiến phản ánh về vấn đề này trên trang www.muare.vn. Các bạn cẩn thận khi mua máy của người này. Đây là thông báo cảnh báo chứ kô phải là hành vi hay mục đích xấu gì. Mong Mod và các bạn thông cảm !!!!
 
21 Tháng mười hai 2007 lúc 23:54
#5
Trong lĩnh vực kinh doanh, việc một doanh nghiệp hay một cửa hàng bị các đối thủ dùng mọi thủ đoạn để làm giảm uy tín là chuyện thường. Chúng ta chưa nên vội tin khi thông tin chưa được kiểm chứng.

Hiện tại anh có 2 lựa chọn:

1. Cứ việc đến mua hàng với những điều kiện thật rõ ràng, được thể hiện trên hóa đơn mua bán và các chứng từ khác liên quan đến bảo hành. Nếu có người quen kinh nghiệm và rành về món hàng mà mình cần mua đi chung để tư vấn thì càng tốt.

2. Nếu anh cảm thấy vẫn còn băn khoăn thì tìm cửa hàng khác mà mua. Tiền còn nằm trong túi và chẳng ai ép ai thì anh bận tâm làm gì?

Chúc vui vẻ :D
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
abcxyz123321 HANDHELD CAFÉ 0
Lam Sơn HANDHELD CAFÉ 7

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

IMG_20181125_120558.jpg

Tình hình mưa gió chập chờn nên mình múa may bên bàn phím để cảm nhận về cây Ambition. Gần đây mình chẳng còn rước thêm em bút nào về, có khi lại giải tán bút. Cây Faber này của một vị thí chủ ngoài Hà Nội đặt hàng với kh ...
Lazada Vietnam Master card on Monday