O2I cứ ở màn hình khởi động mà không vào được.

#1
Đang sử dụng O2I thì bị treo máy. Chọt một cái để SoftResest thì cứ ở màn hình khởi động mãi. Hiện chữ O2i và radio version. Tháo pin ra hay để cho pin cạn luôn. Đèn đỏ hiện lên khi sạc. Được một lúc thì lại trở về màn hình khởi động và Pin chuyển qua màu xanh (trên cục sạc) còn con O2I thì không hiện lên màu đỏ nữa.

Có ai biết sử cách nào không trời ?
Cứu tôi với !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:(
 

huy_max1

Senator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
Có 2 cách thông thường người ta làm trước khi khóc :):

1- Hard reset (quá dễ) : Power + Chọt soft reset

2- Kg được nữa chắc phải up lại rom quá.

Hai cách trên mà không được nữa thì phải tốn ít ngu phí rồi :).
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Bình tĩnh nào. Trước tiên bạn mượn một cục pin còn tốt cắm vào xem nó bảo sao. Vì bạn tháo pin chính và pin backup đã hết điện. Mà bạn bảo con O2 của bạn nó kô còn màu đỏ thì nó chuyển qua màu gì? Kiểm tra lại cục sạc và sạc thử bằng cái khác xem vì hiện tượng trên điện không sạc được. Hoặc nữa cắm nó vào PC qua USB (không nên dùng dây nối USB) xem nó có sạc tốt không? Nếu kô được thì HR cũng chẳng thể khởi động lên được nhưng bạn cứ thử HardReset máy xem nhé. Đừng bi quan quá.
Theo cách 2 của bác huy_max1 thì kô được vì có điện để nuôi máy đâu mà uprom?! làm vậy thì chết con cái nhà người ta à.
 

huy_max1

Senator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#5
đúng là tốt nhất là HR trước xem thế nào.

sao lại kg có điện hả bạn? vẫn vào được màn O2 đấy thôi. Từ ở đấy thì vẫn up được bình thường. Nhưng dĩ nhiên là nên thử HR trước cho khỏi mất công.

Bác chủ thread đâu rồi, tình hình thế nào rồi:)?
 
#6
Mấy bữa nay hơi bi bận rộn. Tết mà! Con O 2 của mình bây giờ đã chạy lại được rồi. Tuy nhiên không biết bao giờ thi sẽ hư tiếp. Mình xin tường thuật tại chỗ nhưa sau:

1./ Màn hình khởi động hoài cho tới khi hết Pin thỉ ngủm.

2./ Cắm điện sạc thì đèn báo đỏ ( khoản 1 phút) thì tắt không còn màu gì cả. Thường khi đang sạc thì đẻn máu xanh mà khi khở động đành xanh sẽ tắt.

3./ Khi đẻn không có màu gì thì nó dang o màn hình khở động (dù có cắm sạc). Tức quá rút sạc ra cho hết Pin luôn thử xem làm sao. Vì mình không muốn Hard Reset.

4./ Tình trang lại trờ về như lúc đầu là ở màn hình khởi động cho tới lúc ngủm.

5./ Sau đó mình cứ cắm pin dù đèn xanh hay đỏ. Mệt quá rồi và đi ngủ.

6./ Sáng ra thi thấy màn trở lại yêu cầu như là mới Hard Reset. Vấy là " chạy trời không khỏi nắng" không muốn Hard Reset cũng phải ép Hard Reset.

7./ Sau khi cải đạt một loạt các thông số thì máy lại báo đèn xanh nhu dang sạc. Mặc dù đã rút sạc ra ???? Để một thời gian ( khoảng 2-3 giờ) thì lại tắt ngủm và trở về màn hình khởi động.

8./ Lại tốn một đêm sạc. Hôm sau làm lại Hard Reset va restore dữ liệu mà lúc trước đã Backup. Vậy là sài ổn địng tới bây giờ. Không biết bao giờ hư nữa ? Chẳng biết tại sao. Hú hồn.
2 Ngày k có điện thọi để xài.

Cám ơn các Bro đã tư vấn.:D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình e có order Topic bán iMac
mà nay ko thấy nữa ... các Mod nào có xoá có thể cho e biết lý do ????
Thanks

Mời @syhuy1977 @N8890 và các Mod phụ trách ! xin Cám ơn !
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top