O2i cứu em với các bác ơi !!!!!!!

1 Tháng hai 2007 lúc 14:38
#1
các bác ơi cứu em với. hôm nay con o2i của em bị dở chứng mất rồi.
sự việc là như thế này: con o2i của em sáng nay đang dùng bình thường, bông nhiên đến trưa khi bật lên thì hiện tượng lạ xảy ra( trong vòng khoảng 3 tiếng em không động gì đến nó) em bật lên thì màn hình bình thường nhưng khi chọt bút vào thì không thấy có tác dụng gì, em cứ nghĩ là máy bị treo nên chọt bút vào lỗ để soft reset lại nhưng khi máy bật lên rồi cũng vẫn thế, em làm 2,3 lần nhưng cũng không có gì thay đổi, em mới ấn thử vào phím gọi điện trên thân máy thì thấy vào bình thường, thử với các phím chức năng khác cũng vẫn ngon lành chứ không việc gì, lúc này mói biết hóa ra không phải máy bị treo. tuy vậy màn hình vẫn trơra không có phản ứng gì cả. lúc này em mới Hard reset lai máy nhưng tình hình còn thảm hại hơn. máy chỉ vào được đến phần yêu cầu Screen rồi dừng lại ở đó luôn vì màn hình vẫn không có tác dụng gì khi chọt bút vào.
em không biết nó bị làm sao nên mong các bác giúp đỡ. chag biết có phải nó bị toi cảm ứng không nữa, nó mà bị thế thật thì toi em mất. tết đến nơi rồi. hu...hu...
 
1 Tháng hai 2007 lúc 21:57
#3
Có thể hư hoặc lỏng cảm ứng, cách đây khoảng 2 năm mình xài O22 cũng bị thế.
Nhưng % hư là cao hơn xin chia buồn :(
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhờ các mod xử lý dùm em vụ này:
Bác @toan_anhung thắng đấu giá nhưng không tiến hành giao dịch,inbox trên HHVN bác không rep, gọi điện thì bác lại báo là không lấy với lí do đã mua hàng ở chỗ khác.
Mong mod xử ...
Lazada Vietnam Master card on Monday