O2mini voi Internet Explorer

Vinamilk

NHẬP HỘI
Mình muốn sau khi O2mini khi sync với máy tính để xem web, thì có thể xem lại trên O2. Liệu khi sync với máy tính, thì những trang Web mình đã xem rồi thì tự động trong O2 sẽ lưu lại History được không? Hay cứ phải search Web bằng O2 rồi khi offline mới xem được? Bác nào biết xin chỉ giáo. Cám ơn nhiều!
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác phải dùng PPC search web sau đó mới xem offline được.
 

Vinamilk

NHẬP HỘI
Lampham : Mình vẫn làm như thế nhưng chậm lắm. Liệu có cách nào như sync kiểu check mail trong Outlook sang PPC đối với Internet Explorer không nhỉ, cực nhanh luôn. Bác thử "đầu tư suy nghĩ" hộ mình cái. Mình đang không hiểu trên Forum này ai cũng đều đựơc gọi là Bác cả, nam nử lẫn lộn cả, chẳng biết đâu mà lần. Mình có "cháu" rồi nên có thể xưng hô là Bác đựơc, chứ mình có biết mấy cậu toàn U8 mấy, đuôi chơi vơi cũng lên chức hết cả như thế, lộn xộn quá!!!!
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác là nói theo kiểu thân mật í mà thay cho từ "huynh", "bro" ... thì ở đây dùng bác thôi. Chỉ là cách xưng hô, vui là chính.
bạn muốn check mail, vào message>>accounts>>mail là xong.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên chúng tôi thành thật xin lỗi thành viên vì quyết định này!

Vô tình thời điểm mua tên miền và hosting để vận hành HHVN lại đúng vào ngày khai giảng năm học mới, và thời điểm đó cách đây 20 năm (từ PocketPCVN => HHVN hiện tại). Là một quãng ...
Top