O2s up ROm xong bị bệnh "si đa"

caohungvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em trước dùng bản ROM 1.22WWE thì cài font tiếng Trung vào không sao hiển thị rất đẹp, nhưng từ khi Up lên bản 1.40 thì font hiển thị rất xấu... các bác có thể xem trên "ảnh 1" tuy nhiên nó chỉ hiện ở các menu và font chữ của các icon bị vậy con các cái khác vẫn bình thường "ảnh 2" trước đây font của các icon đẹp như ở "ảnh 2" thế mà bây giờ nó bị vậy đấy... em đã Down ROM xuồng cả bản 1.21 nhưng vẫn không hết được bệnh. Bác nào biết chỉ em phát... Font tiếng Trung của em là font bkdings load chỗ bác nncuong về. Bác nào biết cách sửa chỉ giùm em phát... Thanks

Thêm câu nữa các bác nào đã sử dụng qua soft MonsterChinese2003 để gõ tiếng Trung cho em biết cảm giác có hơn gì khi dùng CE-Star không?
 

dashatou

GẮN KẾT
Tớ có sài qua Monster Chinese 2003 nhưng có vẻ chậm chạp và nặng hơn CE-Star và hình như Monster Chinese có vẻ thích hợp cho ai dùng tiếng Trung phồn thể thì phải.

Để trị cái bệnh kia tớ nghĩ bạn thử cài 1 ctrình nhận dạng chữ khác xem sao. hoặc kiếm font copy vào và thay đổi font mặc đinh. Trước đây có 1 bài nói trên IT-CQ nhưng tiếc quá bgiờ nó đóng của mất rồi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top