offline (Bet iz vezy Bet)

Các thớt khác của tuanibt

tuanibt

Siêu dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chuyện kể rằng một nhóm các quí ông là mem của 1 diễn đàn có tên Hàng HViệt Nam (hay viết tắt là HHVN™) trong một chuyến tụ tập nhân dịp leader Bet (Bet iz vezi bet) ghé vô vào những ngày đầu tháng 3 năm 2010. Sau khi xuống máy bay họ dẫn nhau tới một khách sạn 5 tầng lầu, ngoài khách sạn có biển đề: "Chỉ dành cho nam giới! :D"

Vì các phu nhân và ghẹ của họ ko đi cùng, nên họ quyết định bước vào với đầy vẻ tò mò muốn khám phá 8->

(Để đảm bảo an toàn cho bản thân và các bên có liên quan nên tôi bắt buộc phải disable chức năng hiện tên. Đề nghị đọc đến đâu anh em hiểu đến đó :-$)

Lễ tân phát cho mỗi người một bức tranh vẽ thiếu nữ bán… khỏa thân (hình như là thiếu nữ ngủ ngày thì phải) rồi giới thiệu với họ về khách sạn: "Khách sạn chúng tôi có năm tầng lầu, qua một tầng sẽ lên tới tầng kế tiếp và khi đi lên sẽ không được đi xuống lại. Nếu các quí vị thấy tầng nào phù hợp thì mời lưu lại ở đó. Rất đơn giản, các quí vị sẽ thấy một dòng chữ khắc trên cửa của mỗi tầng hướng dẫn các quí vị sẽ gặp gì ở đó! Chúc quý vị một kỳ nghỉ bổ ích và ngon ... ( ngon cái mà các anh em HHVN™ hay chúc nhau đó =)) )

Tầng thứ nhất nhanh chóng được chinh phục, ở đó có biển đề: "Những người đàn bà ở đây là những người tình dở, nhưng họ rất xã giao, nhạy cảm và thông minh :-h"

Các mem nhà ta cùng cười vang và không chậm trễ tiếp bước lên tầng cao hơn.

Ở tầng thứ hai có biển đề: "Những người đàn bà ở đây là những người tình rất tốt, nhưng họ có thói quen bạo hành với đàn ông :-t"

Ở đây có một mem (Guest him ) hơi chần chừ muốn thử xem bạo hành thế nào

Nhưng dĩ nhiên là số đông hoàn toàn không hài lòng nên các quí ông nhà ta hướng tới tầng thứ ba, ở đó dòng chữ: "Những người đàn bà ở đây là những người tình tuyệt vời và quan tâm tâm chăm sóc chu đáo tới đàn ông :-bd"
... đã có thể thỏa mãn những yêu cầu của họ, vì thế có 2 mem lưu lại ở đây. Nhưng còn hai tầng nữa...

Họ không thể cưỡng lại được và leo lên tiếp và đọc được rằng: "Những người đàn bà ở đây có ngoại hình chuẩn như hoa hậu, nhạy cảm và quyến rũ. Họ tôn thờ đàn ông và là những người tình tuyệt vời. Tất cả đều chưa lập gia đình, giàu có và 100% chỉ quan hệ với đàn ông X_X"

Ở đây, các quí ông nhà ta cảm thấy được những gì mà trái tim mình khao khát, đòi hỏi, nhưng dẫu vậy họ vẫn muốn đảo qua tầng tiếp theo với mục tiêu lý tưởng và hoàn hảo hơn... tất nhiên đã có vài quý ông lưu lại ở tầng này (ai lưu lại tự giác để lại danh tính nhá >:))

... và cuối cùng... tới đó, họ đọc được: "ở đây không có đàn bà :-O". Tầng này được thiết kế để chứng minh rằng, bất cứ những gì mà người ta làm đều rất khó làm thỏa mãn sự tò mò khát khao khám phá của lạ của những người đàn ông .^#(^"

Sự tình sau đó thế nào thì các bro sẽ được đọc qua vụ offline của anh em SG tường thuật lại sau này.

Chúc anh em HHVN™ 1 ngày mới bổ ích và... ngon ;;)

(Câu chuyện trên chỉ mang tính chất tham khảo >:) đề nghị đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi đọc. Hướng dẫn sử dụng ở đây ghi rằng... chả có hướng dẫn nào cả) =))
 

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sau khi lên tới tầng thượng, Thấy BAD ta cười một cách nham hiểm rồi nháy mắt: Quỷ sứ, không nói sớm!!!!
 

trungzena

Nói không với bia gụ ...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đã có danh sách khách ở mỗi tầng do chính chủ khách sạn cung cấp, bác nào cần biết vui lòng dùng PM, công khai ở đây là bị trảm ngay :))
P/S: riêng tầng cuối chỉ có 1 khách, danh tính thì bác Hạnh phúc nhất đã nêu rồi hehe
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
em thấy anh Tuấn viết tường thuật hay quá ấy chớ,

hay nhất tầng 5 . âu cũng là số trời, vòng tròn mà...........................
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Ai đó làm ơi gọi giúp vợ các anh ấy. Xem các anh í đang làm gì nè. Quả làm cá về với nước nhể.=D>=D>=D>
 

trungzena

Nói không với bia gụ ...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vợ Bet đang ở tp HCM đó, lấy số phone o em... >:)>:)>:)

Đi ăn nhậu còn mò vào hang heo xì pam nữa, tối nay em xuống .......................................
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top