Ôi trời,sea games!

Các thớt khác của whisky

whisky

Không biết uống rượu ^_^
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng mười hai 2007 lúc 09:31
#1
http://www.thethao.dantri.com.vn/seagames/2007/12/123285.vip
Sau trận đấu, không chỉ không phê phán hành vi của Hợi, tổ trọng tài và cả đô vật Surachet đều đến xin lỗi Hợi và toàn đội vật Việt Nam. Đích thân ông Kim Chang Kiu (Chủ tịch liên đoàn vật châu Á) đã cúi đầu nhận sai và tiết lộ với ông Lê Ngọc Minh rằng nước chủ nhà muốn “xin” chiếc HCV ở nội dung này và tổ trọng tài không có sự lựa chọn nào khác.
BTC đã hứa sẽ công bằng và sòng phẳng… ở các nội dung sau.
Ngay từ việc nước chủ nhà Sea games luôn đứng đầu bảng xếp hạng đã gây phản cảm và làm mất tính cạnh tranh trong thể thao thì đến việc này có lẽ không còn điều gì để nói.Có lẽ ủy ban thể thao quốc tế nên xem xét có nên cho phép tổ chức đại hội thể thao Đông Nam Á nữa không !!????
 

thegioia

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng mười hai 2007 lúc 12:28
#7
"tất cả mọi chuyện đều có thể"
 

Obelic

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
9 Tháng mười hai 2007 lúc 17:36
#10
1. SeaGame là một trong số rất ít những sự kiện thể thao mà nước đăng cai tổ chức (chủ nhà) được phép lựa chọn đưa những nội dung thi đấu được coi là thế mạnh của mình và danh sách các nội dung thi đấu, đồng thời loại bỏ những nội dung thi đấu mà mình không có lợi thế :eek:

2. SeaGame là một trong số rất rất ít những sự kiện thể thao tầm cỡ khu vực mà thành tích của đội tuyển cũng như vận động viên không được tính điểm trong bảng thành tích do các hiệp hội thể thao thế giới công bố. :cool:

3. SeaGame là một giải đấu mà khi tổ chức ở Thái Lan, trưởng đoàn thể thao Việt Nam có nói với nước chủ nhà: "Các anh cứ nói thẳng ra là muốn bao nhiêu huy chương, ở những nội dung nào, để chúng tôi nói các cháu (vận động viên) nghỉ luôn, đỡ chấn thương" và đến khi giải đấu được tổ chức ở Việt Nam, trưởng đoàn thể thao của Thái Lan cũng nói lại y như vậy: "Các anh muốn bao nhiêu huy chương thì cứ nói thẳng, đỡ mất công vận động viên của chúng tôi thi đấu hết mình" :confused:
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cùng chia sẻ để anh em bớt bị áp bức. Các bác lựa chọn đơn vị vận chuyển nào? Lý do lựa chọn (nhanh, uy tín, nhân viên xinh, rẻ, gần nhà,...). Riêng e là e thấy tụi Viettel Post làm ăn ứ có chuyên nghiệp rồi đó. ...
Lazada Vietnam Master card on Monday