[TOÀN QUỐC] Onedesign Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ

Các thớt khác của chungnkh Lịch sử giao dịch của chungnkh (0)

#1
Được sáng lập và phát triển từ năm 2009 tới nay, Onedesign.com.vn với vai trò là đơn vị cung cấp các giải pháp toàn diện về thương hiệu cho các doanh nghiệp trên cả nước, Chúng tôi vinh dự được sự tin tưởng từ rất nhiều các khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế sáng tạo tại Onedesign.
Cung cấp các dịch vụ thiết kế, truyền thông giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu toàn diện từ việc phát triển Logo thương hiệu, Nhận diện thương hiệu,truyền thông thương hiệu đến kết nối thương hiệu dựa trên hình ảnh Thương hiệu.
Thế mạnh của chúng tôi bao gồm:
Onedesign sáng tạo các giải pháp truyền thông trên tất cả các phương tiện nhằm hướng đến mục tiêu
– Tạo ấn tượng riêng độc đáo để truyền tải thông điệp rõ ràng,
– Tăng cường củng cố nhận diện hình ảnh thương hiệu mang tính đồng bộ
– Tư vấn thiết kế logo thương hiệu và thiết kế nhận diện thương hiệu
– Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, phục vụ các kế hoạch truyền thông cho doanh nghiệp
– Triển khai các kế hoạch marketing tổng thể cho các sản phẩm hoặc dịch vụ
Đội ngũ nhân sự.
Với đặc thù khách hàng chủ yếu là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Onedesign luôn luôn tự tin với đội ngũ sáng tạo của mình. Chúng tôi là những Nhà thiết kế, Những họa sĩ sáng tạo, những chuyên gia truyền thông với khả năng phối hợp một cách nhuần nhuyễn và sáng tạo cácsản phẩm thiết kế hay phương thức truyền thông tiếp thị để tối đa hóa hiệu quả của thương hiệu.

Liên hệ
ĐC: Số 5 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 04 62 932 445
Đường dây nóng: 0967 72 99 67
Email: khachung208@gmail.com
Website: www.onedesign.com.vn
……………………………………………………………………
Các dự án thiết kế tại Onedesign

Dịch vụ thiết kế logo thương hiệu mà onedesign mang lại;
Thiết kế một logo công ty đẹp chính là yếu tố làm nên sự khác biệt của loại hình kinh doanh bao gồm sản phẩm hay dịch vụ của công ty đó, mẫu thiết kế logo đó có vai trò tạo nên ấn tượng giúp khách hàng ghi nhớ. Chính vì vậy mà tầm quan trọng của việc thiết kế logo là vô cùng quan trọng. Logo đơn giản chính là tín hiệu thị giác tạo hình thẩm mỹ, thể hiện cho năng lực hoạt động của một công ty và nó có chứa những thông tin vô cùng hàm súc và khái quát cao nhất.
Trong quá trình xây dựng và phát triển dịch vụ của mình, chúng tôi đã vinh dự nhận được sự tin tưởng của trên 2000 khách hàng tới từ trong và ngoài nước đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ, Với các nhà thiết kế, Họa sĩ thiết kế,cùng cách nhìn sáng tạo,suy nghĩ hay, khái quát chuẩn, cảm giác đẹp, tương tác trúng. Đã tạo ra những biểu tượng thương hiệu khẳng định sự hài lòng của tất cả các khách hàng về một dịch vụ thiết kế logo thương hiệu đẹp.

Quy trình thiết kế một logo thương hiệu tại Onedesign bao gồm:
  • Tiếp nhận và khai thác thông tin một cách rõ ràng mạch lạc và nhất quán nhất từ phía khách hàng
  • Thống nhất chi phí phương án thiết kế và thời gian với khách hàng một cách nghiêm túc
  • Triển khai phương án thiết kế sâu sát nhất theo nội dung mà khách hàng truyền tải lên trên các mẫu phác thảo sáng tạo
  • Gửi mẫu phác thảo cho khách hàng cũng phương án ý tương thiết kế cuar từng biểu tượng
  • Lên chi tiết mẫu logo được duyệt, xác nhận và bàn giao file thiết kế cùng cẩm nang hương dẫn sử dụng.
Với kinh nghiệm công với kiến thức về thương hiệu (Brand Deverlopment) Onedesign trong tời gian qua đã sáng tạo gia những mẫu thiết kế logo mà các yếu tố độc đáo, hiệu quả, đơn giản trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh như:
Logo trong lĩnh lực cơ khí
Thiết kế logo ngành nghề y tế
Thiết kế logo các thương hiệu trong lĩnh vực thương mại điện tử
Thiết kế logo thương hiệu cho các chủ đầu tư hoạt động trong lĩnh vự bất động sản
Thiết kế logo cho các của hàng, shop thời trang
Logo các dự án bất động sản danh tiếng
Logo các công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch, lữ hàng vận chuyển
Thiết kế logo cho các dự án sự kiện truyền thông quảng cáo doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm
Thiết kế logo cho các cuộc thị
Thiết kế logo cho các công ty kinh doanh vật liệu chất liệu như hóa chất, dầu khí…
Logo các công ty trong lĩnh vực nông nghiệp
Thiết kế logo cho các trường học và các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục đào tạo
Sáng tạo logo thương hiệu cho các trung tâm du học, spa, ngoại ngữ…
…..
Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu :
Nhằm ra tăng niềm tin đối với người tiêu dùng tạo lợi thế cạnh tranh trên các ấn phẩm truyền thông quảng cáo của mình, thì nhu cầu thiết kế trọn bộ nhận diện thương hiệu là một đòi hỏi tất yếu không chỉ của các tập đoàn lớn mà ngay cả các doanh nghiệp mới thành lập, các công ty vừa và nhỏ cũng đang hướng tới. Sự đầu tư bài bản với chi phí hợp lý là cái quan tâm nhất đối với các doanh nghiệp muốn thương hiệu của mình trông thật chuyên nghiệp trên thị trường. Bởi hệ thống nhận diện thương hiệu là tất cả những gì khách hàng có thể cảm nhận được từ hình ảnh âm thanh về một thương hiệu, doanh nghiệp hay công ty nào đó, Không chỉ là sự chuyên nghiệp của một logo được sáng tạo độc đáo, tấm danh thiếp sang trọng hay bao bì mẫu mã sản phẩm được thiết kế tinh sảo mà nó còn là sự đồng bộ về mặt nhận diện màu sắc hình ảnh, sự nhất quán của các font chữ trong từng ấn phẩm và các biến tấu của dấu hiệu nhận biết rất riêng biệt nói lên, nói về thương hiệu đó. Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh cao như ngày hôm nay việc đầu tu cho việc sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu đẹp luôn là hướng đi vững chắc nhất cho bất cứ doanh nghiệp nào.

Hệ thống nhận diện thương hiệu gồm những hạng mục nào?
  • Logo, slogan, cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo
Mang trong mình vai trò là yếu tố hạt nhân của cả quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu nên việc sở hữu một mẫu logo thiết kế chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc bạn sẽ và dễ ràng sở hữu một hệ thống nhận diện thương hiệu đẹp bởi sự nhất quán về màu sắc đường nét và font chữ từ logo tới các ấn phẩm khác luôn là một sự nhìn nhận chuyên nghiệp và hợp lý nhất. Cẩm nang sử dụng logo là bộ tài liệu mà trong đó quy định tất cả các thông số và quy các sử dụng của logo thương hiệu đó trong các môi trường, chất liệu vật liệu khác nhau một các nhất quán nhất.
  • Hệ thống nhận diện văn phòng của thương hiệu
Với các công ty mới thành lập và đi vào hoạt động thì việc sở hữu bộ nhận diện văn phòng là điều rất cần thiết do đó từ các mẫu danh thiếp(namecard), kẹp tài liệu (folder), giấy tiêu đề (letter head) hay bao thư luôn là những vật dụng văn phòng cần thiết và phù hợp với giai đoạn xây dụng thương hiệu, Việc sở hữu các ấn phẩm này được thiết kế hoàn chỉnh đẹp đẽ và thống nhất về thẩm mỹ là một việ cần thiết nhất nhằm gia tăng yếu tố nhận diện về doanh nghiệp. Hay nói cách khác là dấu hiệu nhận biết, form mẫu thiết kế, motip trình bày của thương hiệu đó được thể hiện đồng bộ trên tất cả các ấn phẩm dùng trong văn phòng
  • Hệ thống nhận diện ngoài trời của thương hiệu
Rất dễ nhận ra và là một hạng mục không thể thiếu trong hệ thống nhận diện của bất kỳ công ty nào đó chính là bảng hiệu doanh nghiệp, đối với các doanh nghiệp lớn hơn đó còn là hệ thống bảng biển ngoài trời mà được thống nhất dấu hiệu nhận biết từ bảng biển trụ sở chính cho tới các đại lý. Để dễ hình dung hơn chúng tôi gọi đó là những sản phẩm nhằm truyền thông cho thương hiệu có dấu hiệu nhận diện được quảng cáo quảng bá ngoài trời như pano tấm lớn, các vật dụng quà tặng, băng rôn, cờ phướn standee…
  • Hệ thống nhận diện trên các phương tiện trực tuyến
Truyền hình và internet ngày nay đã không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng nhất là trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 như bây giờ, Việc gửi đi thông điệp về thương hiệu qua các phương tiện trực tuyến là việc làm tất yếu của bất cứ một thương hiệu nào muốn phát triển. Do đó sự đồng bộ các dấu hiệu nhận diện mang bản sắc của thương hiệu một cách đồng bộ luôn là nhiệm vụ hàng đầu của tất cả mọi doanh nghiệp. Đó có thể là mẫu giao diện website, mẫu thư điện tử, các baner hay ảnh đại diện facebook, các bộ banner quảng các trên Google hay facebook… Nhằm mục địch gia tăng niềm tin và độ nhận biết của khách hàng về thương hiệu của mình một cách nhanh nhất có thể.
Nếu bạn cho rằng công việc kinh doanh của bạn là nghiêm túc thì việc bạn đầu tư ngay từ đầu việc thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu đẹp, ấn tượng luôn là việc làm đúng đắn nhất bởi vì vai trò của nhận diện thương hiệu đối vơi bất cứa thương hiệu nào cũng bao hàm ý nghĩa như:
– Làm nổi bật thương hiệu riêng cho công ty .
– Khảng định việc bạn làm là kinh doanh nghiêm túc.
– Gia tăng khách hàng và thị phần nhiều đối thủ trên thị trường
– Thu hút nhiều nhà đầu tư và đối tác kinh doanh.
– Sự chuyên nghiệp làm thương hiệu của bạn có vẻ lớn hơn so với thực tại
– Tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng nhiều hơn.

Dịch vụ thiết kế sản phẩm do onedesign mang lại:
Chúng tôi đã nêu ở trên thì logo được coi là linh hồn của một thương hiệu nào đó thì bao bì cũng được ví như là linh hồn của sản phẩm vậy, do đó việc thiết kế và sở hữu một mẫu bao bì hay hệ thống bao bì đẹp chuyên nghiệp và phù hợp luôn là một lựa chọn thích hợp cho bất cứ sản phẩm của doanh nghiệp nào trên thị trường. Đã qua lâu rồi thời kỳ hữu xa tự nhiên hương trong công việc kinh doanh, các nhà sản xuất các doanh nghiệp hiểu rất rõ sản phẩm muốn tạo lập chỗ đứng trong thị trường thì ngào việc chất lượng sản phẩm ra thì yếu tố truyền thông quảng các là rất quan trọng. Trong đó việc truyền thông ngay trên mẫu bao bì sản phẩm luôn luôn là phương án hiệu quả và hợp lý hơn hết, Sự sáng tạo không giới hạn của các nhà thiết kế đồ họa ngày nay đã tạo ra vô vàn các mẫu thiết kế bao bì ăn khách và thu hút người tiêu dùng từ các yếu tố hài hước, hay sự sang trọng quý phái của các bao bì bằng chất liệu bền và sự gia công cầu kỳ.


Onedeign xin nêu ra đây một vài tiêu chí của một bao bì được thiết kế đẹp và đó cũng là phương châm chúng tôi gửi tới khách hàng.
Yếu tố chứa đựng sản phẩm là quan trọng nhất
Yếu tố nổi bật nhờ các kỹ xảo đồ họa như màu sắc hình khối đường nét hay kỹ thuật gia công in ấn cấn bế ép phủ
Yếu tố đồng bộ cũng với bản sắc nhận diện thương hiệu
Yếu tố quảng các sản phẩm và thương hiệu.

Liên hệ Onedesign Brand
ĐC: Số 5 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Đường dây nóng: 0967 72 99 67
Email: khachung208@gmail.com
Website: www.onedesign.com.vn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

64BC37A2-D223-4148-8BAC-FED183AEB1C9.jpeg
1. Câu chuyện thứ nhất
Có ý định iPhone thì sao? Họ chỉ bán bản 32GB, 128GB, 256GB, 512Gb hay nhiều hơn nữa.
Với máy ảnh chụp ảnh và quay phim 4K, bộ nhớ 32GB là quá nhỏ, bản 64GB sẽ hợp lý hơn nhưng… không có. Hầu hết mọ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top