Ông hoàng Android mới HTC Desire HD

aspvn

GÂY DỰNG
HTC vừa trình làng siêu phẩm chạy Android 2.2 Froyo mang tên Desire HD, model sở hữu màn hình tới 4,3 inch và nhiều trang bị mạnh mẽ.


Desire HD với màn hình rộng. Ảnh: Gizmodo.​

Desire HD được là là phiên bản chạy GSM của chiếc EVO 4G dành cho mạng Sprint tại Mỹ, các trang bị giữa hai thiết bị này gần như tương đương, điểm khác biệt HTC đã thay đổi công nghệ kết nối cũng như một vài điểm trên thiết kế, như khung nhôm nguyên khối, lấy pin bên dưới như Legend.

Vẫn giữ màn hình lớn 4,3 inch, tương đương chiếc HD2 chạy Windows Mobile và bộ vi xử lý tốc độ 1GHz Snapdragon, Desire HD được xem là model "trả đũa" cho tham vọng truất ngôi của Samsung trên lãnh địa điện thoại Android. Trước đó, Samsung đã trình diễn chiếc Galaxy S I9000 với đồ họa siêu mạnh và nhiều trang bị mạnh mẽ.

GSM Arena nhận định, Desire HD thực sự là chiếc di động đẹp, ấn tượng và cũng rất mượt mà. Máy có bộ khung kim loại cứng cáp, cảm giác cầm trên tay thoải mái.

Ảnh thực tế HTC Desire HD

Một trong những đang tiếc là Desire HD sử dụng công nghệ màn hình Super LCD, trông có AMOLED như chiếc Desire đã bán ra mùa hè năm nay, tuy nhiên, khả năng hiển thị là chấp nhật được.


Desire HD sẽ bán ra vào tháng tới.​

Desire HD sở hữu bộ nhớ ROM 1,5GB, RAM lên tới 768MB, máy có camera 8 Megapixel với tính năng quay phim HD, hai đèn flash LED. Máy hỗ trợ 3G với HSPA, Wi-Fi b/g/n, giắc cắm 3,5 mm, GPS, đài FM, Bluetooth và cổng giao tiếp microUSB.

Smartphone mới từ HTC chạy Android 2.2 Froyo, nền tảng cho hiệu năng mượt hơn và hỗ trợ Flash đầy đủ. Máy sử dụng giao diện Sense, HTC hứa hẹn sẽ trình diễn công nghệ "điện toán đám mây" trên dịch vụ Sense, cho phép quản lý điện thoại từ PC, xóa dữ liệu thông qua môi trường web.

Ảnh chính thức HTC Desire HDMáy bán ra từ tháng 10 tới đây, trước thời kỳ mua sắm cuối năm. Hiện giá bán Desire HD vẫn đang được giữ kín.

theo Số Hóa
 

Quỷ Đỏ

GÂY DỰNG
Em nghĩ đây là Topic về Win Mobile... CÓ phải Android đâu mà bác lại Review vào đây !!! :)
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Sao mà điêu ngoa chanh chua thế ko bit b-)

PS: Con HTC HD này còn được xem là phiên bản GSM của EVO 4G Sprint :D
 
D

Desperado23

Hic nhìn thèm quá là thèm. HTC ra máy mới hàng tuần hay sao ý :D Chưa hết HOT con này đã ra con khác rồi. chhepj
 

fellow

Mập dễ thương
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chắc chuẩn bị cho con Desire lên dĩa để lụm em này quá :D
 

Ciuvn

GÂY DỰNG
mở ngoặc 1 chút là bác nào viết cái bài này lại ngồi chê cái SLCD chỉ tạm chấp nhận đc dzạ o.0
tuy rằng nó rẻ hơn AMOLED nhưng nó ko bị ám màu mà?
ví lại em cũng cầm qua Ip4 rồi, thấy khá ok chứ có phải như bài viết là tạm chấp nhận đc đâu

em chỉ muốn xét xem là GPU của em này có bằng với galaxy S ko thui:D
ram với máy ảnh quá ngon rồi
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top