OpenMailer ,Phần mềm gởi và theo dõi email cho doanh nghiệp

bentumbon

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Phầm mềm này do người việt viết cách sử dụng bản quyền như mấy phần mềm khác hiện nay quản lý user trên server và thanh toán theo tháng giống như thuê vậy


Bạn là 1 doanh nghiệp có lượng đối tác lớn , thường xuyên phải gởi mail cung cấp thông tin sản phẩm mới , thường xuyên giới thiệu sản phẩm tới khách hàng mới việc làm đó thông qua việc gởi mail ?

Với phần mềm chuyên nghiệp open Mailer cho phép bạn làm việc đó một cách chuyên nghiệp hiệu quả nhanh chóng:
_Dễ dàng quản lý mail đã gởi hay chưa gởi ai đã từ chối mail của bạn ,quản lý thời gian gởi mail tự động , gởi cả 1 trang web mà không cần phải copy hay gởi link mà chỉ cần nhập liên kết link là bên đối tác có thể thấy cả trang web

_Lên lịch trình gởi mail , lịch trình gởi chúc mừng , sinh nhật đối tác theo thời gian định sẵn chuyên nghiệp mà không hệ thống mail nào có thể có được .

_Bên cạnh cung cấp cho bạn nhiều template đẹp mắt trang nhã phù hợp hoàn cảnh gởi mail ,phần mềm mang đến cho bạn một khả năng hoạt động năng động và hiệu quả trong công việc gởi mail tưởng chừng như đơn giản nhưng không kém phần quan trọng nay còn đơn giản hơn hiệu quả hơn đặc biệt giao diện tiếng việt dễ dàng sử dụng

OpenMailer - Công cụ hỗ trợ bạn trở thành nhà eMaketing chuyên nghiệp và Mr.PR có một không hai.

Hi ệu quả trong việc sử dụng OpenMailer:

  1. Chương trình được thiết kế đặc biệt làm tăng tỷ lệ email gửi vào inbox với thời gian gởi mail hợp lý nhất.
  2. http://marketing.opennet.vn/icon/data.png Thống kê, theo dõi email nào xem mail, xem bao nhiều lần tại chính xác thời điểm nào, dựa vào đó bạn có thể quản lý nguồn email chất lượng nhất.
  3. Cho phép bạn sử dụng Yahoo Mail, GMail… để gửi nhằm tiết kiệm chi phí thuê Mail Server và tận dụng tối đa các tài khoản hay dùng.
  4. http://marketing.opennet.vn/icon/schedule.png Bạn tự lên lịch gửi email tự động cho hàng trăm khách hàng nhân dịp những sự kiện đặc biệt như Tết, Noel, Sinh Nhật, 8/3…
  5. Bạn có thể gửi nguyên một trang web vào inbox của khách hàng để nội dung phong phú & tăng hiệu quả quảng cáo.
  6. http://marketing.opennet.vn/icon/research.png Không chỉ dừng lại ở trên, hàng loạt các tính năng ưu việt khác đang chờ bạn tự khám phá khi dùng thử sản phẩm .
  7. Ngoài ra, chúng tôi nhận thiết kế các template để gửi mail hoặc thiết kế website theo đúng tiêu chuẩn quy định của các nhà cung cấp dịch vụ email để đảm bảo giao diện quảng cáo đẹp nhất, ấn tượng nhất.

Bảng giá OpenMailer
STT
Thời gian sử dụng
Chi phí
1​
1 tháng
200,000 VNĐ
2​
12 tháng
2,200,000 VNĐ (tặng 200,000 VNĐ hoặc 1 tháng sử dụng)
3​
24 tháng
4,400,000 VNĐ (tặng 400,000 VNĐ hoặc 2 tháng sử dụng)
Thời gian tối thiểu hợp đồng là 1 năm

Link tham khảo phần mềm http://marketing.opennet.vn/home.html
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top