OS và soft cho Openmoko

ngocvitamin

GÂY DỰNG
hihi, có người cùng vọc em moko này rồi, vui quá. Mình sẽ tiếp tục post các phần mềm và OS mới của em này lên đây, hi vọng topic này có ích cho handheld
 

ngocvitamin

GÂY DỰNG
Debian


Debian là một hệ điều hành mở được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau kể cả máy tính cá nhân. SỬ dụng Debian trên FreeRunner mang tới người dùng một thư viện đồ sộ các gói phần mềm miễn phí dành cho Debian, và đã được biên dịch phù hợp với chip điều khiển của Neo arm(v4). Và dĩ nhiên điều này mang lại tiện lợi vô cùng cho người lập trình cùng một ngôn ngữ cho nhiều nền tảng khác nhau.
Với những người đang dùng Debian/Ubuntu, lựa chọn OS Debian cho Neo FreeRunner sẽ mang tới hình thức sử dụng quen thuộc mà họ vẫn tiếp xúc trên máy tính cá nhân của họ.
Trang chủ: wiki.debian.org.Illume, môi trường làm việc hay nói cách khác là giao diện người dùng của open moko đã có trên Debian. Nó là một phần của hệ thống quản lý của sổ Enlightenment version 17 (đang ở giai đoạn thử nghiệm)
 

ngocvitamin

GÂY DỰNG
Literki 0.0.2-r6


Literki là giao diện bàn phím đầy đủ với hình thức trong suốt, nhờ đó các ứng dụng không phải điều chỉnh kích thước lại khi bàn phím xuất hiện, nhờ vậy bàn phím ảo hiện ra rất nhanh. Bàn phím ảo này còn có các nút lên xuống để xem đoạn văn bản

Homepage: http://www.opkg.org/package_232.html
Tested trên: SHR-Testing,SHR-Unstable
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top