Ôtô bị tháo trộm 4 bánh

Các thớt khác của hoanglz

hoanglz

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
:))

http://vnexpress.net/GL/Phap-luat/2009/12/3BA16524/Người phụ nữ tá hỏa khi phát hiện ôtô đã bị kẻ gian tháo trộm 4 bánh xe. Chúng dùng gạch kê xe ngay ngắn ở đường, khiến nhiều người không để ý đến việc xe không có lốp.
Sáng 4/12, người dân bán đảo Linh Đàm (Hà Nội) xôn xao trước việc ôtô Hyundai Getz màu xanh lơ đỗ trước cửa chung cư Nơ 4A bị tháo trộm 4 chiếc bánh xe. Điều đặc biệt là kẻ gian đã kê cẩn thận xe lên 4 chiếc "chân" bằng gạch.
Chiếc ôtô bị tháo trộm 4 bánh. Ảnh: Vạn Xuân. Chị Phạm Thu Hương (chủ xe) cho biết, lúc 6h sáng chị mới hay tin do được bảo vệ chung cư thông báo. Ngày nào chị cũng đỗ xe tại vị trí đó. Chiều qua, chị vẫn thấy xe còn nguyên vẹn khi mở cửa lấy chai nước ở bên trong.
Theo người phụ nữ này, bãi trông giữ ở khu đô thị Linh Đàm không đáp ứng đủ nhu cầu nên hầu hết những hộ dân sống ở chung cư Nơ 4 đều phải để xe dưới lòng đường. Chủ nhân chiếc Hyundai Getz phỏng đoán có thể kẻ gian đã "ra tay" vào ban đêm. Chị ước tính, chi phí khắc phục việc này phải mất khoảng 15 triệu đồng.
Công an quận Hoàng Mai khi nhận được tin báo đã cử trinh sát xuống ghi nhận hiện trường và lấy vân tay.
Cuối tháng 11 một nhóm chuyên "xoáy" đồ của ôtô như logo, cần gạt mưa, gương... tại khu Linh Đàm, Bắc Linh Đàm, Định Công đã bị công an triệt phá.

Chiếc ôtô bị tháo trộm 4 bánh. Ảnh: Vạn Xuân.
Vạn Xuân
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top