CHIA SẺ Overclock CPU HTC HD2 với LeoCpuSpeed

DHL

.: HHVN :.
GẮN KẾT
Thành viên NetRipper của diễn đàn XDA-evelopers giới thiệu một phần mềm giúp người sử dụng HTC HD2 có thể overclock bộ vi xử lý của chiếc máy.

Để làm việc này, bạn cần tải ứng dụng LeoCpuSpeed tại đây hoặc tại link gốc và theo dõi cập nhật phần mềm ở chủ đề này.
Trước khi thực hiện, người viết khuyến cáo bạn: Overclock có thể làm điện thoại bạn hỏng, bạn cần chú ý kỹ và xem video hướng dẫn trước:
http://www.youtube.com/watch?v=ACdKw_Upmgo&feature=player_embedded

Sau khi cài đặt phần mềm vào HD2, bạn có thể bắt đầu chương trình. Ở giao diện chính, phần mềm cung cấp cho bạn công cụ để kiểm tra tốc độ CPU, tự động cân bằng và bạn có thể chỉnh sửa được tốc độ CPU (giới hạn dưới 998MHz). Để overclock, bạn chọn một trong số các tốc độ ở bảng dưới đây và chấp nhận.


Một số lưu ý:
1. Có thể máy bạn bị treo và không hoạt động. Bạn có thể khởi động lại bằng cách tháo pin ra và lắp lại.
2. Tác giả nói các tốc độ có màu xanh là các tốc độ thành công 9/10 lần thử nghiệm, màu da cam là 5 /10 lần thử nghiệm và màu đỏ thì chưa thành công lần nào cả (bạn không nên chọn thử màu đỏ nhé!).
3. Khi tiến hành overclock, bạn cần cắm sạc vì pin của máy không đủ mạnh để có thể cung cấp đủ năng lượng cho tiến trình.
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
bình thường chạy đc 1 ngày, oc nó lên nữa chắc chạy được 1 buổi quá

bên bản rom của adroid cũng có tích hợp oc lên tốc độ này,
nhưng mà nghịch ngợm cho vui, để biết khả năng thôi, chứ dùng ko ổn tẹo nào hết
 

chipchipchip

MÁY HỎNG
Các chương trình Overlock theo mình cảm nhận thì không thấy cải thiện được là bao. Dùng cũng lo lo, nhất là với các máy có giá trị lớn. Nói chung là phá phách tí cho biết chứ ko nên dùng :D
 

minhte

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Overclock thử, chạy các chương trình thấy máy nóng và pin hao nhanh hơn thì phải. Test thử thôi chứ không nên dùng các bác ợ.
 

hung2vi

GÂY DỰNG
Thực tế tăng thêm được hơn 100MHZ nên vừa ko cải thiện được nhiều mà máy lại nóng lên nhanh chóng + với nhanh hết pin thì việc oC chỉ là thử 1 tý cho vui. CHứ ko đạt hiệu quả bằng OC trên MileStone
 

kakatoi

GÂY DỰNG
cài này hại máy lắm. với lại thế này pin chắc cũng nhanh hết lắm. e nó tốc độ cũng ngon rồi tốt nhất an phận thôi
 

sykes

Xì ke...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái điện thoại mà tốc độ CPU ~ 1GHz đã choáng rồi, còn OC thêm nữa thì choáng luôn. Hôm trước em đấu trúng cái HD2, thấy trong máy có sẵn phần mềm này nhưng chả dám OC thử, sợ máy die bất đắc kì tử thì chết. :D

Chả bù cho Palm Treo của em, tốc độ CPU có 312MHz mà chạy phe phé....:)):)):))
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top